Loading ...

Thiết Kế Website Khách Sạn Chuẩn Seo Quận 7

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là một khu đô thị thuộc Quận 7, toạ lạc ở phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập trung sinh sống của những người có thu nhập cao, do Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng quản lý. Dự định của các nhà đầu tư nước ngoài là biến khu đầm lầy thành một khu đô thị đa chức năng kiểu mẫu, là một trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ, công nghiệp, khoa học, văn hóa, giáo dục, cư trú, giải trí... tạo động lực cho sự phát triển phía Nam và Đông Nam thành phố.Khác với Quận 1 là trung tâm gắn liền với lịch sử, khu đô thị Phú Mỹ Hưng được xây dựng gắn liền với khái niệm hiện đại

website bất dong san viet nam

Tương lai không xa, T.T Thương mại Tài chính Quốc Tế sẽ trở thành một khu thương mại sầm uất và năng động. Toàn khu sẽ được xây dựng các cao ốc văn phòng sử dụng hỗn hợp đa chức năng thương mại, tài chính, hội chợ triển lãm, hội nghị quốc tế, giải trí, du lịch, dịch vụ, khu đô chính, khu ngoại giao đoàn… Khu T.T này đã và đang thu hút nhiều tên tuổi lớn đến đặt văn phòng như: Tập đoàn Unilever, Manulife… đặc biệt Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn liên doanh với Công ty PMH cùng đầu tư xây dựng T.T Hội Chợ Triển Lãm và Hội Nghị Quốc Tế quy mô nhất Việt Nam, góp phần khai thác và phát triển thị trường MICE (M: Meeting; I: Incentive; C: Conference; E: Exhibition) của TP.HCM, phục vụ nhu cầu xúc tiến thương mại, hội nghị, triển lãm trong cả nước. Sự xuất hiện của những tên tuổi lớn đã và đang tạo một lực đẩy cộng hưởng kích thích môi trường đầu tư kinh doanh thương mại năng động không chỉ cho đô thị PMH mà cả khu vực phía Nam TP.HCM.

Đến nay, hệ thống hạ tầng kỹ thuật của đô thị PMH tại Khu A như đường giao thông, cấp thoát nước, cấp điện, viễn thông như truyền hình cáp, điện thoại, internet… Tất cả được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh, đáp ứng nhu phát triển của một đô thị văn minh.

website bat dong san joomla

Hòa cùng sự phát triển vượt bật của khu đo thị mới - Các khách sạn tại quận 7  được xây dựng ngày một nhiều đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội và là nghành kinh doanh hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư. Không gian chức năng của khách sạn được thiết kế độc đáo, khác biệt theo một phong cách mới mẻ, sáng tạo sẽ giúp bạn - nhà đầu tư - thu hút được khách hàng, nâng cao hiệu quả đầu tư và thỏa mãn mong muốn của mình.

Nếu bạn kinh doanh trong lĩnh vực khách sạn mà chưa thiết kế website chuẩn seo tại quận 7 thì không khác nào đánh trận mà không mang theo vũ khí. Xu hướng ngày nay, khách hàng thường tìm kiếm thông tin du lịch, khách sạn, nơi họ chưa từng đặt chân và dự định tới nghĩ dưỡng là ưu tiên hàng đầu.

Việc cung cấp hình ảnh, thông tin và giá phòng khách sạn trên Internet sẽ tạo điều kiện thuyết phục tốt nhất đễ khách hàng liên hệ và lựa chọn dịch vụ tại Khách sạn của bạn.

Du lịch là ngành cạnh tranh rất nóng trong thương mại điện tử. Một website về khách sạn được thiết kế tốt sẽ khiến công việc marketing online nói chung và SEO website nói riêng được thuận lợi hơn rất nhiều

mau web bat dong san dep

Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp và đang kinh doanh khách sạn mà không biết đến website, SEO, marketing online... thì bạn đang tụt hậu so với ngành công nghiệp không khói hơn 10 năm rồi!

Thiết kế website khách sạn chuẩn seo có hai giải pháp để lựa chọn, Nếu chỉ để là một website quảng cáo đơn thuần thì chỉ cần làm trang web khách sạn tĩnh html, còn nếu muốn để website ứng dụng được thương mại điện tử vào thì doanh nghiệp khách sạn nên làm web động, vì lúc đó hệ thống phòng và chức năng kiểm tra phòng có còn hay không để đặt phòng trực tuyến.

Ngoài ra còn một yếu tố rất quan trọng đó là website phải được tối ưu hóa cho các Search Engine như Google, Yahoo, thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm thì mới có cơ hội dịch vụ đặt phòng hiển thị cho phép khách hàng lựa chọn.

Làm kinh doanh khách sạn bạn phải biết rõ, ngày nay khách hàng tiếp cận đến các tour du lịch, khu nghỉ mát, các khách sạn phần lớn là từ Internet. Hãy cung cấp các thông tin đó thật khoa học trên website của bạn, đó là sự khởi đầu của một chiến lược thành công.

Khi đã có website, bạn cần phải biết cách làm nó nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn cần phải có một website được thiết kế chuyên nghiệp, các hình ảnh đồ họa ấn tượng, nội dung đầy đủ, làm nổi bật hơn các dịch vụ của bạn và tăng thế mạnh cạnh tranh của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực khách sạn. Có như vậy, website của bạn mới có thể thu hút các ánh nhìn thiện cảm từ phía khách hàng.

trang web bat dong san uy tin nhat

Thiết kế web khách sạn chuẩn seo quận 7  

Với thế mạnh khảo sát hàng trăm khách hàng dùng tiện ích website cho các khách sạn lớn nhỏ trong cả nước, chúng tôi xây dựng và thiết lập module hệ thống quản lý dành riêng cho website khách sạn của bạn.

 Công nghệ sử dụng

Giao diện đồ họa chuyên nghiệp, bắt mắt; bố cục ngắn gọn, hợp lý, thân thiện với khách hàng.

Website thân thiện với các máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing... Tối ưu hóa đến mức tối đa về SEO.

Tích hợp với các mạng xã hội như Facebook, Google +, Twitter...

Sử dụng tối ưu các Form để thu thập thông tin khách hàng như: tên tuổi, số điện thoại, email... phục vụ cho mục đích kinh doanh.

Đáp ứng, xử lý hiệu quả các vấn đề về booktour, đặt phòng khách sạn, thanh toán trực tuyến; quản trị khách hàng...

Tương thích với mọi loại trình duyệt .

Dễ dàng thao tác quản trị, cập nhật nội dung.