Loading ...

Vẽ Cặp Chim Trong Photoshop Phần 2

Xem lẹi bài : Vẽ Cập Chim Trong Photoshop phần I

Bước 4 (Tạo Chim)

Trong bước này, chúng tôi vẫn sẽ làm việc với những vùng xung quanh với uốn cong để tạo ra một con chim ra khỏi chiếc ô.Những gì chúng ta nên làm là lặp lại một lần nữa chiếc ô. Cong hình dạng của các ô trùng lặp. Sau đó, cho nó chuyển động mờ. Chỉ cần đặt tên hình lớp mờ này.

thu thuat adobe photoshop


Nhân đôi layer hình mờ. Với lớp nhân bản được chọn, nhấn lại Ctrl + T để kích hoạt công cụ miễn phí chuyển đổi. Chọn dọc và tinh chỉnh nó để thay đổi hình dạng của nó vào một cánh của một con chim.

thu thuat adobe photoshop 7.0


Nhân đôi một lần nữa lớp mờ nhiều lần khi cần thiết. Tiếp tục phiền xung quanh với cong vênh mỗi lớp nhân bản để tạo ra hình dạng khác nhau. Đây là kết quả tôi tạo ra:

thu thuat photoshop ghep anh


Cắt một phần của thanh ô. Thay đổi hình dạng của cắt ra như một trong những tôi đã làm. Hình dạng này được coi là cơ thể của con chim.

thu thuat photoshop hinh anh


Bây giờ chúng ta có các bộ phận hoàn chỉnh của một con chim. Những gì chúng tôi đang làm bây giờ là tham gia vào các bộ phận cơ thể thành một con chim duy nhất.

thu thuat sua anh photoshop


Bước 5 (Tạo bướm)

Với cách thức tương tự như những người chúng tôi trong việc tạo ra con chim, chúng ta có thể tạo ra các sinh vật khác ngoài hình ảnh chiếc ô cùng cung cấp. Đây là cánh bướm tôi tạo ra:

thu thuat chinh anh photoshop


Chúng ta cần tạo cơ thể của bướm. Tạo một (Shift + Ctrl + N) mới sau này. trên layer mới này, vẽ cơ thể với màu xanh đậm. Để xác định các phần sáng và bóng của cơ thể, áp dụng công cụ Dodge và Burn nó. Sử dụng các thiết lập của các công cụ như những người chúng tôi sử dụng trong việc tạo ra hoa .:

thu thuat photoshop lam sang anh


Bây giờ thêm cánh cho cơ thể:

thu thuat photoshop lot quan ao


Đây là con bướm khác tôi tạo ra:

thu thuat sua anh photoshop cs5


Bước 6 (Tạo Hills)

Trong bước này, chúng tôi sẽ tạo ra những ngọn đồi cho nền của hình ảnh. Tới một lần nữa để chiếc ô cắt.Cắt thanh. Sau đó, lặp lại nó một số lần theo yêu cầu. Hợp nhất nhân đôi thành một hình dạng duy nhất.

thủ thuật photoshop blend màu ảnh vintage retro p 1


Với layer mới duy nhất được lựa chọn, vào Filter> Liquify để thay đổi và tinh chỉnh hình dạng của nó vào một trong đó trông giống như một ngọn đồi.

thủ thuật photoshop blend màu


Tiếp theo, hãy chiều lòng nhìn đồi bởi smudging nó. Kích hoạt công cụ smudge. Sử dụng một bàn chải tròn rất mềm cho các vết bẩn tại 70-80% sức mạnh. Smudge các dòng của hình. Hãy thử thay đổi kích thước của bàn chải ở giữa 8-10 pixel.

thu thuat photoshop can ban


Nhân đôi layer ngọn đồi bao nhiêu là cần thiết. Quy mô kích thước của từng sao chép vào một cần thiết và sau đó sắp xếp chúng để tạo ra một ngọn đồi duy nhất.

thủ thuật photoshop tạo bóng đổ


Bước 7 (Dead Tree)

Đối tượng cuối cùng chúng tôi sẽ chuẩn bị cho cảnh quay là một cái cây. Chúng tôi vẫn sử dụng chiếc ô được cắt để tạo ra cây. Sau khi thực hiện sao chép các thanh của nó, kết hợp trùng lặp và sau đó thay đổi hình dạng với công cụ Liquify, tôi tạo ra các hình dạng này được cho là thân cây và cành cây.

thủ thuật photoshop cs3 cơ bản


Bây giờ, sắp xếp các hình dạng thành một cây duy nhất. Đầu tiên, sao chép gốc và đặt trùng lắp đằng sau một bản gốc. Sau đó, thêm các chi nhánh để thân cây. Sau đó, lặp lại trong các chi nhánh và quy mô nhân bản xuống một chút. Đặt nó vào phía bên phải của thân cây. Xem kết quả thể hiện trong hình minh họa.

tu hoc adobe photoshop cs4


Tôi quyết định để ẩn một số bộ phận trong cây che bởi họ để có được kết quả như tôi đã làm trong hình minh họa:

tu hoc photoshop ghep anh

Xem tiếp bài : Vẽ Cập Chim Trong Photoshop phần III