Loading ...

Vẽ Cặp Chim Trong Photoshop Phần 5

Xem lẹi bài : Vẽ Cập Chim Trong Photoshop phần I

Xem lẹi bài : Vẽ Cập Chim Trong Photoshop phần II

Xem lẹi bài : Vẽ Cập Chim Trong Photoshop phần III

Xem lẹi bài : Vẽ Cập Chim Trong Photoshop phần IV

 

Bước 27 (Thêm Cloud)

Nhấn Shift + Ctrl + Alt + E để đóng dấu tất cả các layer để tạo ra một lớp mới. Sau đó, vào Filter> khác> cao vượt qua. Set 2% đối với bán kính của nó. Tôi đặt tên lớp cao vượt qua này. Sử dụng công cụ Brush, đặt nó vào opacity thấp khoảng 10-12%. Với màu trắng, vẽ một vài đám mây và dòng trên những ngọn đồi.Cuối cùng, thiết lập layer này để che phủ 100% opacity.

tu hoc photoshop cs3 bang video

 

Đây là thành phần cuối cùng tôi tạo ra sau khi tôi thêm nhiều đám mây ở phía trước của mặt trăng:

video tu hoc photoshop cs3

 

Bước 28

Tạo một layer mới. Sơn mềm màu phân cấp màu đen xung quanh các cạnh của khung cảnh. Sử dụng bàn chải mềm để làm mục đích này. Xoá bỏ một số phần của phân cấp màu đen trên cành cây, cỏ và con chim nhỏ ở bên phải. Đặt nó vào bình thường và giảm Opacity của nó đến 40%.

tu hoc photoshop vn-zoom

 

Bước 29 (Thiết lập chế độ thức chung)

Một lần nữa, tạo một layer mới. Sơn một số màu trên layer mới này như thể hiện trong hình minh họa dưới đây. Đặt layer này để che phủ 100% opacity.

tu hoc photoshop vnzoom

 

Bây giờ tạo lại một lớp mới. Điền này lớp (Shift + F5) với màu xanh. Mask phần của lớp màu xanh này trên các loài chim chính và cạnh của cây. Đặt layer này để che phủ 40% opacity.

video tu hoc photoshop cs5

 

Tạo thêm một layer mới mà chúng tôi sẽ sơn màu phân cấp # f87e02. Đặt layer này để che phủ tại opacity thấp (13%). Cuối cùng, để hoàn thành công việc này, đi đến lớp> lớp điều chỉnh mới> cấp. Đơn giản chỉ cần nhấp chuột tự động cho các cấp.

video tu hoc photoshop cs6

Kết quả cuối cùng

hiệu ứng mưa trong photoshop