Loading ...

Chúc Mừng Giáng Sinh - Snowflakes Giấy Trên Nền Xanh Trong Adobe Photoshop Cs6 Phần 1

Hình ảnh cuối cùng Preview

làm hiệu ứng trong photoshop

Bắt đầu làm việc bằng cách tạo một tài liệu mới (Ctrl + N) trong Adobe Photoshop CS6 với kích thước 1920px 1200px (chế độ màu RGB) ở độ phân giải 72 pixels / inch.

Tạo một layer mới, bấm vào Thêm một biểu tượng phong cách lớp từ phần dưới cùng của bảng Layers và chọn Gradient Overlay.

hiệu ứng lens trong photoshop

Nhấn vào thanh màu để mở Gradient Editor và thiết lập các điểm dừng màu như hình. Nhấn OK để đóng hộp thoại Gradient Editor.

hiệu ứng ma quái trong photoshop

Chúng tôi đã có nền màu xanh bên cạnh:

hiệu ứng lens trong photoshop

Tiếp theo chúng ta sẽ đại diện cho một dòng trắng theo chiều dọc, sử dụng trong trường hợp này công cụ Line Tool (U), thiết lập đường dây Trọng lượng 1px trong thanh Options.

Chúc mừng Giáng sinh Card - Snowflakes giấy trên nền xanh trong Adobe Photoshop CS6

Nhấp và kéo để vẽ các đường thẳng đứng như hình:

hiệu ứng sao rơi trong photoshop

Chúng tôi đã có kết quả tiếp theo:

hiệu ứng tuyết rơi trong photoshop cs6

Làm cho nhiều bản sao của layer vừa mới thực hiện có chứa đường và chọn Free Transform (Ctrl + T) để đặt các bản sao theo cách dưới đây.

tự học photoshop cs2 trong 21 ngày

Kết hợp trong một nhóm lớp tất cả các ngành, nghề (nhấn Ctrl nút để chọn các lớp cần thiết và giữ nút chuột trái trong khi kéo các lớp được chọn vào Create a new group từ phần dưới cùng của bảng Layers).

Thiết lập chế độ hòa trộn cho nhóm thực hiện để Soft Light.

hiệu ứng xóa phông trong photoshop

Chèn mặt nạ trên cùng một nhóm bằng cách chọn Add layer mask trên phần dưới cùng của bảng Layers và chọn bàn chải mềm tròn màu đen (đặt Opacity đến 15% trong thanh Options).

hiệu ứng mask trong photoshop

Sơn trong mặt nạ bằng cách sử dụng bàn chải này để ẩn các dòng trên các cạnh cùng một cách thể hiện hình ảnh tiếp theo.

hiệu ứng mưa rơi trong photoshop

Đặt nhóm thành một lớp duy nhất bằng cách tạo ra trong trường hợp này một layer mới trên nhóm và giữ nút Ctrl khi chọn layer mới và các nhóm trong Layers panel. Cuối cùng nhấn Ctrl + E để Merge Down. Thiết lập chế độ hòa trộn cho lớp rasterized Soft Light và áp dụng các bộ lọc sau: Filter> Blur> Gaussian blur.

trang web tu hoc photoshop

Chúng tôi đã có kết quả tiếp theo:

hiệu ứng mưa trong photoshop

Tiếp theo chúng ta sẽ tải xuống các thiết lập của các hình dạng tùy chỉnh tên trang trí Snowflakes Shapes . hiệu ứng tan rã trong photoshop

Chọn Custom Shape Tool (U) trên thanh công cụ, trong thanh Options nhấn vào Shape để mở menu lựa chọn. Tìm nạp trang trí Snowflakes Shapes ở dưới cùng của menu, và sau đó nhấp đúp vào một hình ảnh thu nhỏ hình dạng để chọn nó. Nhấp và kéo để vẽ hình dạng bông tuyết như hình với màu # 95C41E. Kích thước của nó có thể được điều chỉnh áp dụng Free Transform (Ctrl + T).

hiệu ứng màu trong photoshop cs3

Đối với các bông tuyết của lớp nhấp chuột vào một biểu tượng phong cách lớp từ phần dưới cùng của bảng Layers và đi đến Blending Options: Tùy chỉnh, tìm chi tiết Blending và kiểm tra Layer Mask Hides Effects.

hiệu ứng giấy rách trong photoshop

Thêm Stroke:

huong dan tu hoc photoshop cs2

Cũng áp dụng Gradient Overlay:

tu hoc thiet ke photoshop

Nhấn vào thanh màu để mở Gradient Editor và thiết lập các điểm dừng màu như hình. Nhấn OK để đóng hộp thoại Gradient Editor.

tài liệu tự học photoshop cs2

Thêm Drop Shadow:

co the tu hoc photoshop khong

Chúng tôi đã có giấy bông tuyết tiếp theo:

tai lieu tu hoc photoshop

Xem tiếp : Chúc mừng Giáng sinh - Snowflakes giấy trên nền xanh trong Adobe Photoshop CS6 phần 2