Loading ...

Thiết Kế Website Bất Động Sản Chuẩn Seo

  Bất động sản là một ngành đặc thù. Vì vậy, khi thiết kế website giới thiệu dự án bất động sản, sàn giao dịch không chỉ thể hiện giá trị, đẳng cấp của doanh nghiệp trên thị trường mà còn phải thỏa mãn tối đa nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng.

Thiết kế web bất động sản là giải pháp thiết kế web chuyên nghiệp nhằm xây dựng một website bất động sản hay một sàn giao dịch bất động sản đẳng cấp cho mọi đối tượng kinh doanh, dựa trên sự tư vấn của các kỹ sư công nghệ thông tinh trên lĩnh vực thiết kế website và các ý tưởng mong muốn của khách hàng. Muốn đạt được điều này, doanh nghiệp không thể thiếu một website được thiết kế thật chuyên nghiệp.

Phải thể hiện được giá trị, đẳng cấp của doanh nghiệp bất động sản nhưng vẫn thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng. Làm sao phải toát lên lên được sự sang trọng, phú quý, phong thủy cũng như sự sáng tạo trong mỗi sản phẩm dịch vụ của mình để mang lại sự thỏa mãn về tính hưởng thụ, sự tò mò khám phá cho khách hàng của mình.

Điều đó đòi hỏi nhà thiết kế website bất động sản không những là người am hiểu sâu sắc phong thủy, đặc thù sản phẩm, có kinh nghiệm triển khai, khả năng nhận diện thương hiệu của website, để đưa ra được những thiết kế độc đáo, mang tầm đẳng cấp doanh nghiệp.

 

Từ đó, ta có thể thấy rằng: thiết kế website bất động sản không phải là một việc làm dễ dàng đối với các nhà thiết kế website tầm thường. Chỉ kích chuột gõ bàn phím để đưa ra một vài mẫu thiết kế màu mè bắt mắt mà không hiểu. Những thiết kế đó chỉ để xây dựng những website để là có web chứ không có giá trị trong ngành bất động sản.

 

Vậy một website bất động sản chuần seo cần những yếu tố nào ?

    Giao diện đơn giản, dễ dùng, các chuyên mục bố trí khoa học với màu sắc hài hòa và không gây rối mắt giúp nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp Bất động sản.

    Hiển thị thông tin dự án Bất động sản đơn giản, đầy đủ, tích hợp hình ảnh sinh động, được phân loại theo từng danh mục sản phẩm (nhà, căn hộ, đất, bất động sản...)

    Chức năng tìm kiếm bất động sản thông minh, hoạt động hiệu quả, dễ dùng

    Hỗ trợ chức năng tương tác với khách hàng như ký gửi, gửi yêu cầu, hotline, email được bố trí khoa học, dễ nhìn kích thích khách hàng tương tác ngay khi xem sản phẩm.

    Khả năng liên kết với các mạng xã hội nhanh, thông tin chia sẻ linh hoạt, giúp website dễ dàng được quảng bá, tạo cầu nối thực sự giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng.

    Thân thiện với Google, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, giúp người dùng dễ dàng tìm đến website.

    Hệ thống quản trị nội dung cao cấp, bảo mật, dễ sử dụng.

    Xem và tìm kiếm mọi lúc, mọi nơi với phiên bản dành cho điện thoại di động.