Loading ...

Khuyến mãi thiết kế web quận 9 cho doanh nghiệp

Địa bàn quận 9 vốn là vùng sâu vùng xa nông thôn của huyện Thủ Đức cũ, là vùng oanh kích tự do của quân đội Mỹ và Sài Gòn trước kia, nên còn yếu kém nhiều về mọi mặt so với các quận huyện khác của Thành phố. Tuy nhiên quận 9 có ưu thế về mặt tự nhiên, nằm 2 phía giáp sông Đồng Nai, có đường giao thông chạy suốt chiều dài quận để nối với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Biên Hòa, là xa lộ Hà Nội và hương lộ 33 lại có khu giải trí suối tiên, Lâm viên Thủ Đức và nay mai còn có trung tâm văn hóa của thành phố, quận 9 có triển vọng sẽ phát triển mạnh về du lịch sinh thái trong tương lai.

kinh tế Quận 9 dù có nhiều biến động của thị trường và thách thức, cạnh tranh nhưng các doanh nghiệp đã nổ lực vượt khó và có sự phát triển ổn định trong sản xuất, kinh doanh, đầu tư, cải tiến kỹ thuật, công nghệ, duy trì và phát triển thương hiệu cũng như có những chính sách chăm lo tốt đời sống người lao động và tuân thủ tốt những quy định của pháp luật Việt Nam, đóng góp an sinh xã hội, chung tay bảo vệ môi trường, vì cộng đồng, từng bước hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế chung của khu vực và thế giới.

Vì vậy, phát triển kinh tế của quận có nhiều khởi sắc; các doanh nghiệp, doanh nhân đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu, đầu tư phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh, tạo nguồn thu ngân sách nhà nước, giải quyết việc làm cho người lao động, tích cực tham gia và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng…

Quận 9 phát triển là nhờ vào thị trường có khá nhiều tiềm năng, các dự án hưởng lợi từ các tuyến đường trọng điểm đi qua khu vực. Tuy nhiên, mật đô dân cư tại quận không quá dày đặc nên nhà đầu tư vẫn chưa tiến hành các dự án có quy mô lớn, đây là một thị trường mới rất kén nhà đầu tư, cần phải có tầm nhìn xa và định hướng lâu dài.

thiết kế web quận 9

Đồng hành và phát triển thương mại cho các doanh nghiệp tại quận 9  công ty thiết kế web CTWEB ra chương trình khuyến mại thiết kế web quận 9 mới từ ngày 20/07/2017 - 30/08/2017 về dịch vụ thiết kế web quận 9 cho doanh nghiệp .

GIẢM 10% THIẾT KẾ WEB QUẬN 9 GÓI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

- WEBSITE CÓ SỨC CHỨA TRÊN 1000 – 2000 SẢN PHẨM

- MIỄN PHÍ TÊN MIỀN QUỐC TẾ

- GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU

+ Tốc độ truy cập web nhanh, thông tin bảo mật.

+ Chức năng đa dạng, mạnh mẽ, dễ dùng.

+ Tối ưu SEO, chuẩn tốc độ theo tiêu chuẩn W3C.

+ Thực hiện các chiến dịch Marketing một cách dễ dàng.

+ Kết hợp bình luận trên facebook – tạo cầu nối thông thương marketing một cách chuyên nghiệp

+ Dễ dàng thay đổi, thêm bớt tính năng mới theo từng yêu cầu khách hàng

Vui lòng liên hệ phone : MS: Thương 0938 248 199  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ