Loading ...

Lời khuyên từ những thuận lợi Để Thiết kế trang Web tốt hơn

Tạo trang web của riêng bạn có thể là một chút khó khăn nếu bạn không biết những gì bạn đang làm. Có rất nhiều lựa chọn thiết kế để thực hiện và nhiều cách để mã trang web riêng của mình. May mắn thay, các mẹo thiết kế trang web trong bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn đủ thông tin để làm cho việc tạo trang web của bạn trở nên dễ dàng.

Không sử dụng nhấp nháy, cuộn văn bản hoặc các hình động khác. Ngoài ra, chỉ đạo rõ ràng của âm thanh hoặc âm nhạc chơi tự động. Tất cả những điều này làm bạn mất tập trung và không mang lại giá trị. Ngoài ra, tốc độ kết nối khác nhau từ một khách truy cập trang web tới, và tất cả mọi người không có cùng một tốc độ. Những người dùng có kết nối chậm hơn sẽ không hài lòng với các yếu tố tải chậm của trang web của bạn.

Đảm bảo trang web của bạn sử dụng một phông chữ nhất quán trong suốt. Một số trang web thay đổi phông chữ Willy nilly mà không có bất kỳ lý do thiết kế để làm như vậy. Điều này làm cho nội dung khó xử lý cho khách truy cập. Hầu hết các trang web, đặc biệt là các trang web kinh doanh, sẽ chỉ phù hợp với các phông chữ cơ bản như Arial, Veranda, hoặc thậm chí Times New Roman.

Đừng tự động nạp nội dung phong phú. Nội dung phong phú chủ yếu đề cập đến âm nhạc và video, nhưng bất kỳ nội dung nào khác ngoài văn bản hoặc hình ảnh đủ điều kiện. Nhiều người duyệt qua môi trường làm việc mà âm thanh phát ra đột ngột là một vấn đề lớn. Ngoài ra, nhiều người thấy nội dung phong phú như vậy gây phiền nhiễu nói chung. Nội dung phong phú cần phải có sự tương tác từ người dùng trước khi chơi.

LỜI KHUYÊN TỪ NHỮNG THUẬN LỢI ĐỂ THIẾT KẾ TRANG WEB TỐT HƠN

Không bao giờ đánh giá thấp giá trị của các thẻ meta tuyệt vời trên trang web của bạn. Sử dụng thẻ meta có liên quan trên mỗi trang của trang web sẽ giúp các công cụ tìm kiếm phân loại trang và hiển thị nó cho những người muốn biết về chủ đề của trang của bạn. Nếu bạn sử dụng các thẻ meta không tương ứng với nội dung của bạn hoặc cho đối tượng mục tiêu của bạn, đừng mong đợi để có được nhiều khách truy cập.

Tối ưu hóa trang web của bạn để đảm bảo thời gian tải nhanh. Nếu khách truy cập phải đợi một thời gian dài để tải một cái gì đó, họ sẽ muốn rời khỏi trang web. Khi bạn giảm đồ họa và các yếu tố ưa thích khác, bạn sẽ tăng tốc độ truy cập vào các trang của bạn và giữ chân khách truy cập.

Đừng lộn xộn trang web của bạn bằng cách sử dụng mỗi pixel hình vuông của không gian mà bạn có sẵn. Khi toàn bộ màn hình đầy nội dung, não trở nên quá tải. Để lại khoảng trống giữa các phần tử trang khác nhau sẽ làm cho mọi người thoải mái hơn. Có rất nhiều trường hợp trong đó không gian trống thực sự có giá trị hơn các nội dung khác.

Khi điều chỉnh HTML, bạn luôn cần lưu một bản sao. Bạn có thể lưu một bản sao của mã của bạn trong một Notepad doc; chỉ cần lưu nó như .html và nó sẽ tiết kiệm như một trang web thực tế. Bằng cách này, bạn có thể xoay quanh mọi thứ và biết rằng có một bản sao lưu có thể xảy ra lỗi. Không lưu các trang có thể dẫn đến việc phải bắt đầu từ đầu.

Tóm lại, do những thứ khác nhau đi vào trang web, chẳng hạn như thiết kế tổng thể và mã hóa, rất khó để tạo ra một trang mà không có thông tin chính xác. Các mẹo thiết kế web từ bài viết này sẽ giúp mọi người tạo ra một trang web từ đầu với tốc độ và dễ dàng.