Loading ...

Thiết kế trang Web Mẹo Và Tricks Bạn có thể áp dụng Hôm nay

Không có vấn đề gì loại trang web bạn có, điều quan trọng là để đảm bảo rằng nó làm theo các nguyên tắc của thiết kế web tốt. Một trang web được thiết kế kém sẽ thu hút du khách và làm nản lòng những người kiên trì. Bài viết sau đây có thể giúp bạn thiết kế một trang web chất lượng cao và thu hút nhiều lưu lượng truy cập.

Hãy cảnh giác với các công ty lưu trữ web cho rằng họ cung cấp băng thông không giới hạn cho khách hàng của họ. Thông thường có cái gì đó được viết bằng chữ in nhỏ khác xa so với điều đó. Trong nhiều trường hợp, người dân sẽ gặp phải vấn đề khi sử dụng chính sách công bằng.

Luôn đánh dấu các tệp phải được mở trong một chương trình bên ngoài có biểu tượng. Nhiều trang lưu trữ các tệp PDF, và ít phổ biến hơn, các tập tin DOC, mà phải được mở trong Foxit Reader và Microsoft Word / OpenOffice tương ứng. Các tệp này phải được đánh dấu bằng biểu tượng đại diện cho loại tệp và một liên kết để tải xuống trình xem phù hợp nếu người dùng không có tệp đó.

Giúp khách truy cập dễ dàng hơn nếu họ thay đổi ý định. Các hành động bao gồm đăng ký bất kỳ thông báo email, duyệt trang web, hoặc điền các mẫu đơn. Nếu bạn không cung cấp cho người dùng tùy chọn hủy một cái gì đó, thì bạn đang làm cho họ làm điều gì đó, điều này có thể khiến người dùng không tin vào việc mua hàng trong tương lai hoặc trở lại trang web của bạn.

Không sử dụng cửa sổ bật lên. Đây là một trong những chiến thuật tiếp thị ghét nhất trên web! Phần lớn mọi người sẽ rời khỏi một trang web nếu nó có cửa sổ bật lên, ngay cả khi các trang web này là những trang web rất lớn. Hiển thị một số đánh giá và tôn trọng khách hàng của bạn bằng cách tránh các cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu. Nếu bạn yêu cầu dịch vụ lưu trữ của bạn yêu cầu quảng cáo pop-up, bạn có thể muốn cân nhắc việc có được một máy chủ web mới.

Giữ kích thước tệp và hình ảnh của bạn nhỏ. Thời gian tải quá nhiều là một cái chết cái chết cho bất kỳ trang web. Các tệp lớn hơn phải tải, thời gian tải của người dùng càng dài. Hầu hết người dùng sẽ nhấp chuột nếu trang không bắt đầu tải trong vài giây đầu tiên mở trang của bạn.

Tìm hiểu thêm về từ khoá thông qua nghiên cứu. Mặc dù bạn muốn tập trung chủ yếu vào việc cung cấp nội dung có liên quan cho người xem của mình, điều quan trọng là phải thiết lập cơ sở khách hàng lành mạnh trước tiên. Việc sử dụng các từ khóa là điều thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và làm cho nó thành công.

Chọn máy chủ web của bạn một cách cẩn thận. Một số máy chủ yêu cầu bạn liên kết với chúng, trong khi một số máy khác buộc bạn cài đặt cửa sổ bật lên. Bạn cũng nên kiểm tra hiệu suất của họ bằng cách sử dụng một trong nhiều công cụ có sẵn cho trực tuyến miễn phí, vì bạn không muốn lưu trữ với một người luôn chậm hoặc đâm.

Như bạn đã thấy, các nguyên tắc của thiết kế trang web tốt không phải là rất bí ẩn hoặc khó thực hiện. Tuy nhiên, quá nhiều trang web vẫn bỏ qua các kỹ thuật cơ bản này. Không để trang web của bạn rơi vào loại này. Đặt những kỹ thuật này vào thực tiễn để thiết kế một trang web mà bạn có thể tự hào.