Loading ...

Các câu trả lời cho các vấn đề chung về Thiết kế trang Web

Nếu bạn đã từng muốn có thêm kiến ​​thức về thiết kế trang web, sau đó bạn sẽ muốn dừng lại tất cả những gì bạn đang làm và kiểm tra những lời khuyên này. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn tuyệt vời bởi chuyên gia trong khu vực. Bằng cách này, bạn sẽ đạt được tất cả các dữ liệu cần thiết để trở thành một nhà thiết kế web tuyệt vời.

Đảm bảo các trang web của bạn không quá dài. Bạn chỉ nhận được một cơ hội để tạo ấn tượng đầu tiên và nếu nội dung quan trọng nhất của bạn là "dưới màn hình đầu tiên" thì thậm chí nó không thể đọc được. Nếu bạn có nhiều nội dung liên quan cần ở lại với nhau, hãy xem xét chia thành nhiều phần và thêm liên kết vào từng phần.

Sử dụng hình ảnh một cách khôn ngoan. Hình ảnh bitmap không có xu hướng sử dụng internet tốt và một số GIF không hoạt động tốt với nhiều màu sắc. Kích thước hình ảnh cũng quan trọng, vì hình ảnh lớn hơn có thể làm cho người xem của bạn phải đợi cho họ tải xuống. Chọn hình ảnh nhỏ hơn và sử dụng chúng ít để làm cho trang web của bạn dễ quản lý hơn.

Giữ giáo dục của bạn đang diễn ra. Trang web liên tục thay đổi, mỗi ngày, và nếu bạn ngừng học những điều mới, bạn có thể thấy mình rơi xuống phía sau gói với thiết kế của bạn. Cố gắng thuyết phục mình học một điều mới mỗi ngày, có thể là lập trình một nền tảng mới, hoặc một thiết lập HTML đơn giản.

Nội dung là khía cạnh quan trọng nhất của trang web của bạn. Mặc dù thiết kế của bạn trông rất quan trọng nhưng du khách sẽ không quay lại nếu không có nội dung đáng đọc. Bạn sẽ có nhiều khách truy cập lặp lại hơn khi bạn giữ nội dung của mình tươi và thông tin.

Các trang web tốt nhất giao tiếp rất nhiều thông tin với một lượng nhỏ các từ. Nếu bạn quá khắt khe, mọi người sẽ dễ dàng chán nản và tìm một trang web khác súc tích hơn. Đảm bảo bất kỳ nội dung nào đều có liên quan và dễ hiểu - báo chí sử dụng cấp độ đọc cấp 8, mức phổ cập nhất.

Đảm bảo trang web của bạn sử dụng một phông chữ nhất quán trong suốt. Một số trang web thay đổi phông chữ Willy nilly mà không có bất kỳ lý do thiết kế để làm như vậy. Điều này làm cho nội dung khó xử lý cho khách truy cập. Hầu hết các trang web, đặc biệt là các trang web kinh doanh, sẽ chỉ phù hợp với các phông chữ cơ bản như Arial, Veranda, hoặc thậm chí Times New Roman.

Bất cứ ai muốn thiết kế một trang web tuyệt vời nên xem xét dành nhiều thời gian vào hình ảnh tiêu đề. Đây là điều mà khách truy cập nhận thấy ngay khi họ đăng nhập vào trang web của bạn, vì vậy việc có một cái gì đó theo chủ đề và hấp dẫn trực quan là một động thái tốt. Tạo của riêng bạn thay vì sử dụng một tiêu đề premade là cách tốt nhất để đi.

Bây giờ bạn đã tiêu hóa thông tin tuyệt vời này, hy vọng bạn đã khám phá ra một điều mới mẻ về thiết kế web. Đây chỉ là một bài viết trong số rất nhiều những điều có thể, nhưng tầm quan trọng của thiết kế web đã hy vọng được nhấn mạnh một cách đầy đủ trong này.

Có khá nhiều thông tin liên quan đến thiết kế trang web và bạn cần phải có sự cân bằng giữa kiến ​​thức để thành công.