Loading ...

Lời khuyên tốt nhất cho Thiết kế Website sáng tạo và hiệu quả

Cho dù vì lý do cá nhân hoặc kinh doanh, nhiều người ngày nay có trang web. Tuy nhiên, vấn đề phổ biến nhất mà họ gặp phải là thiết kế bắt mắt cho trang web của họ. Với một số lời khuyên hữu ích, như những gì bạn sắp đọc, một trang web có thể nhìn tốt hơn bao giờ hết tưởng tượng.

Khi bạn đang nghĩ về cách thiết kế một trang web, bạn cần phải chắc chắn để suy nghĩ về điều hướng. Bạn muốn điều hướng của bạn để có thể dễ dàng truy cập và dễ sử dụng. Đặt thanh điều hướng trên mỗi trang ở một nơi đáng chú ý. Ngoài ra, đảm bảo rằng nó chảy tốt với phần còn lại của trang và không làm sao lãng khách truy cập.

Kiểm tra trang web của bạn trong các trình duyệt phổ biến nhất và nền tảng để đảm bảo rằng nó hiển thị chính xác. Đôi khi tập lệnh hoạt động trong một trình duyệt có thể không cho kết quả tương tự trong một trình duyệt khác. Vì vậy, bạn có thể cần thêm các biện pháp, như thêm một chức năng để phát hiện trình duyệt, để đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ hiển thị đúng trong hầu hết các điều kiện.

Để giúp khách truy cập trang web của bạn dễ dàng điều hướng qua trang web của bạn, hãy thiết kế website để nó trở nên dễ dàng tìm ra "công cụ". Khi bạn có một trang web đơn giản giúp dễ dàng xác định thông tin, bạn sẽ giữ khách truy cập lâu hơn. Nếu bạn làm cho nó khó khăn cho họ, sau đó họ sẽ nhận được nản lòng và để lại.

LỜI KHUYÊN TỐT NHẤT CHO THIẾT KẾ WEBSITE SÁNG TẠO VÀ HIỆU QUẢ

Xây dựng trang web của bạn sử dụng một hệ thống quản lý nội dung. Biết làm thế nào để xây dựng một trang web bằng cách sử dụng chỉ HTML và CSS là kiến ​​thức nền tảng tốt, nhưng điều này chỉ có thể sản xuất một trang web tĩnh. Thiết kế web đã phát triển thành cung cấp nội dung động. Nếu bạn ghép đôi kỹ năng viết mã của mình với việc sử dụng một hệ thống quản lý nội dung, bạn thực tế có thể xây dựng bất kỳ loại trang web nào bạn muốn.

Chọn máy chủ web của bạn một cách cẩn thận. Một số máy chủ yêu cầu bạn liên kết với chúng, trong khi một số máy khác buộc bạn cài đặt cửa sổ bật lên. Bạn cũng nên kiểm tra hiệu suất của họ bằng cách sử dụng một trong nhiều công cụ có sẵn cho trực tuyến miễn phí, vì bạn không muốn lưu trữ với một người luôn chậm hoặc đâm.

Đặt ảnh cá nhân trên trang web của bạn để làm cho nó trông đẹp hơn. Hình ảnh giúp đỡ để phá vỡ một trang web chỉ có văn bản nhàm chán và cho nó một cảm giác người dùng thân thiện hơn. Mọi người luôn muốn nhìn vào những hình ảnh thú vị mà họ chưa bao giờ thấy, và nhiều lần sẽ dành hàng giờ trên trang của bạn để xem chúng.

Nếu bạn đã có một giải pháp lưu trữ web cụ thể mà bạn biết bạn sẽ sử dụng, hãy giữ những hạn chế của nó trong tâm trí khi bạn thiết kế trang web của bạn. Ví dụ: không tạo trang web dựa trên các ngôn ngữ lập trình cụ thể nếu máy chủ lưu trữ web của bạn không hỗ trợ các ngôn ngữ này. Nó khá đơn giản để tìm ra những công nghệ được hỗ trợ bởi máy chủ web của bạn. Hãy chắc chắn rằng thiết kế của bạn là một cái gì đó là trong những hạn chế của máy chủ lưu trữ của bạn.

Như đã nêu ở phần đầu của bài báo này, thông thường người ta có một trang web, có thể là để kinh doanh hay giải trí. Để thiết kế của họ trông đẹp, họ phải biết những gì họ đang làm. Bây giờ bạn đã đọc bài viết trên, bạn sẽ không có vấn đề với việc thiết kế trang web của những giấc mơ của bạn!