Loading ...

Những ý tưởng hay nhất cho thiết kế trang web Great

Có một doanh nghiệp trực tuyến thịnh vượng thường bắt đầu với một trang web tìm kiếm tốt. Nếu bạn làm đúng, nó có thể giúp bạn tìm thấy thành công. Không phải mọi người đều biết những gì đi vào một thiết kế web tuyệt vời mặc dù và đó là nơi những lời khuyên này có ích. Dưới đây là một số điều quan trọng cần biết về thiết kế web.

Đối với bài trình bày đa phương tiện, hãy tận dụng tiêu chuẩn HTML5 mới. Mặc dù HTML5 không phải là mạnh mẽ cho hoạt hình và trò chơi như Flash, nó có lợi thế làm việc ổn định trên các trình duyệt điện thoại di động, bao gồm cả những thiết bị có trong phần cứng của Apple. HTML5 cũng khá gọn gàng hơn Flash, do đó thời gian tải cũng sẽ cải thiện.

Thiết lập trang web của bạn để khách truy cập có thể hủy các hành động mà họ khởi xướng nếu họ thay đổi ý định. Một hành động có thể liên quan đến việc điền vào các mẫu đơn, đăng ký thông báo email hoặc bản tin, hoặc duyệt trang web cho các chủ đề hoặc lưu trữ khác nhau. Nếu bạn không để khách du lịch quay trở lại với một hành động không đầy đủ, bạn có thể bị buộc phải làm điều gì đó, có thể khiến họ đi nơi khác.

Sử dụng hình ảnh một cách khôn ngoan. Hình ảnh bitmap không có xu hướng sử dụng internet tốt và một số GIF không hoạt động tốt với nhiều màu sắc. Kích thước hình ảnh cũng quan trọng, vì hình ảnh lớn hơn có thể làm cho người xem của bạn phải đợi cho họ tải xuống. Chọn hình ảnh nhỏ hơn và sử dụng chúng ít để làm cho trang web của bạn dễ quản lý hơn.

NHỮNG Ý TƯỞNG HAY NHẤT CHO THIẾT KẾ TRANG WEB GREAT

Nếu bạn chưa bao giờ thiết kế một trang web, hãy thử sử dụng bố cục được tạo sẵn. Đây có thể dễ dàng được tìm thấy trực tuyến cho một số blog các trang web như Blogspot hoặc Tumblr. Có một bố cục thú vị sẽ thu hút sự chú ý đến nội dung và cung cấp cho trang web một cái nhìn chuyên nghiệp. Chỉ cần đảm bảo bố cục của bạn hấp dẫn đối tượng mục tiêu của bạn!

Để giúp bạn thiết kế một trang web không có sự lộn xộn, không bao gồm bất kỳ văn bản cuộn nào trên trang web của bạn. Các trang web có những thứ liên tục chuyển động qua lại trên màn hình thực sự đang làm bạn mất tập trung. Không chỉ là điều này distracting và gây phiền nhiễu, nó la hét không chuyên nghiệp và sẽ khiến khách truy cập của bạn để lại một cách nhanh chóng.

Cung cấp một menu điều hướng trên mọi trang của trang web của bạn. Mặc dù trình đơn này không phải liên kết mỗi trang của trang web của bạn, vì đây có thể là một danh sách đầy đủ nếu bạn có một trang web rất lớn, nên cung cấp liên kết đến các trang chính. Điều này đảm bảo rằng khách truy cập của bạn không phải quay lại trang chủ và bắt đầu hoàn toàn khi không cần thiết.

Không bao giờ cắn nhiều hơn bạn có thể nhai bằng cách cố gắng thiết kế nhiều trang web cùng một lúc. Bạn nên giữ mọi thứ đơn giản bằng cách chỉ làm việc trên một trang web tại một thời điểm. Ngay cả khi bạn có một số kỹ năng thiết kế web, bạn có thể nhận được vượt qua với dự án của bạn, hoặc một trong những trang web của bạn có thể bị bỏ bê. Chỉ cần lấy những thứ một lần.

Rõ ràng, thiết kế web là rất quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp. Điều này sẽ đảm bảo bạn luôn đứng trước sự cạnh tranh. Mặt khác, có một số khía cạnh bạn phải chú ý. Những lời khuyên này sẽ giúp bạn thiết kế hiệu quả hơn.