Loading ...

Great Lời khuyên cho Đi Kỹ năng Thiết kế trang Web của bạn Để Các Cấp Tiếp theo

Thiết kế một trang web cho doanh nghiệp của bạn mà quảng bá nó trong một ánh sáng tích cực có một kế hoạch thiết kế tốt. Bạn không cần phải là một chuyên gia thiết kế web để tạo ra một trang web đẹp, tất cả những gì bạn cần là lời khuyên tốt và lời khuyên về những điều mà làm việc và không làm việc. Tiếp tục đọc và kiến ​​thức thiết kế web của bạn sẽ phát triển.

Khi bạn tạo đồ hoạ hoặc ảnh cho trang web của bạn, hãy đảm bảo giữ kích thước tệp nhỏ. Nếu đồ họa của bạn quá lớn, trang của bạn sẽ tải chậm và khách truy cập của bạn sẽ rời khỏi. Bạn có thể tìm thấy nhiều chương trình đồ họa miễn phí hoặc rẻ tiền trực tuyến sẽ tối ưu hóa hình ảnh của bạn trước khi tải chúng lên trang web của bạn.

Sử dụng JavaScript để bao gồm một phông chữ tuỳ chỉnh trên các trang web của bạn. Các thư viện như Typekit và Google Web Font giúp dễ dàng đưa các phông chữ bí mật lên các trang web, ngay cả khi hầu hết khách truy cập không có các phông chữ trên máy tính của họ. Nó hoạt động bằng cách nhúng font vào JavaScript để nó có thể được giải mã bởi trình khách ngay lập tức.

Các trang web tốt nhất giao tiếp rất nhiều thông tin với một lượng nhỏ các từ. Nếu bạn quá khắt khe, mọi người sẽ dễ dàng chán nản và tìm một trang web khác súc tích hơn. Đảm bảo bất kỳ nội dung nào đều có liên quan và dễ hiểu - báo chí sử dụng cấp độ đọc cấp 8, mức phổ cập nhất.

Sử dụng các trang lỗi tuỳ chỉnh để làm cho trang web của bạn thêm thông tin. Ví dụ: nếu bạn muốn mọi người báo cáo liên kết đã chết trên trang web của mình, hãy đặt một kịch bản phía máy chủ trên trang 404 của bạn hoặc có một mẫu hoặc địa chỉ email mà khách truy cập có thể sử dụng để báo cáo lỗi. Bạn nên có các trang tùy chỉnh cho 403, 404 và 500 lỗi, ít nhất.

GREAT LỜI KHUYÊN CHO ĐI KỸ NĂNG THIẾT KẾ TRANG WEB CỦA BẠN ĐỂ CÁC CẤP TIẾP THEO

Đảm bảo rằng các trang web bạn đang thiết kế tương thích với trình duyệt chéo. Bạn phải kiểm tra trang web của mình trong các phiên bản phổ biến nhất của mọi trình duyệt trên cùng. Một số ví dụ bao gồm Internet Explorer, Google Chrome, Safari, Mozilla Firefox và Opera. Nhiều người dùng sử dụng các trình duyệt này để lướt web trực tuyến, vì vậy bạn cần chắc chắn rằng thiết kế của bạn đang được nhìn thấy chính xác trên bất cứ thứ gì họ sử dụng.

Luôn chọn những phông chữ rõ ràng và dễ đọc. Kiểu phông chữ trên trang web là một chỉ báo nhanh về mức độ chuyên nghiệp của nó. Các phông chữ ưa thích, chẳng hạn như những chữ trông giống như chữ cái gothic hoặc thư pháp, thường có thể khó đọc. Các phông chữ khác, chẳng hạn như Comic Sans, gửi một thông điệp rằng bạn không chuyên nghiệp. Trong trường hợp trình duyệt của người dùng không thể hiển thị phông chữ mà trang web của bạn sử dụng, có thể đặt một phông chữ phụ. Làm việc này có thể làm cho nó trở nên tồi tệ hơn.

Các trang của trang web rất quan trọng đối với các trang web nhỏ nhất, do đó, hãy đảm bảo rằng bạn thực sự có mắt để xem chi tiết. Bạn cần đảm bảo rằng trang mới nhất bạn đã thêm vào trang web của bạn có cùng kích thước và tính năng của các trang trước đó của bạn. Điều cuối cùng bạn muốn là một hỗn hợp các phong cách và chủ đề khác nhau trên một trang web.

Lời khuyên dành cho bạn trong bài viết trên đây là một khởi đầu tuyệt vời để giúp bạn xây dựng một trang web tốt, đặc biệt là khi bạn theo dõi thông tin mà bạn vừa học. Việc sử dụng đúng kỹ thuật và thông tin sẽ làm bạn kinh ngạc. Sử dụng thông tin được chia sẻ ở đây để xây dựng một trang web có hiệu quả.