Loading ...

Ngũ hành trong việc xây dựng các thiết kế trang web tuyệt vời

Trong việc xây dựng các trang web tuyệt vời, có một số tài nguyên hoặc yếu tố nhất định mà bạn sẽ cần. Thông thường, các nhà xây dựng trang web thường quan tâm đến việc trang web của họ trông đẹp như thế nào, tuy nhiên họ không quan tâm đến chức năng của trang web.

Điều quan trọng là tất cả các yếu tố cần thiết sẽ được dành để thiết lập một trang web có vẻ tốt và có đầy đủ chức năng. Dưới đây là năm yếu tố trong việc xây dựng các trang web tuyệt vời:

  1. Trang web của bạn phải dễ điều hướng và dễ đọc.

Một trang web được tổ chức kém thực sự là một dấu hiệu chắc chắn rằng chủ sở hữu không quan tâm hoặc hỗ trợ khách hàng này kém. Nếu bạn có thể đang đọc một tờ báo, hãy quan sát rằng mỗi tin bài và tiêu đề hàng đầu đều ở gần đầu trang trong màn hình đầu tiên, giúp người đọc của bạn dễ nhìn và tập trung.

Đó là một cách giống hệt nhau trong việc tổ chức nội dung trang web của bạn. Cho dù đó là đồ họa, âm thanh hay văn bản, trang web của bạn phải có khả năng hướng người mua đến những phần quan trọng nhất của nó. Đừng bao giờ bắt người mua phải đi tìm thông tin.

  1. Luôn cung cấp nội dung mới và được nghiên cứu kỹ lưỡng.

Bạn đã bao giờ nghe câu nói “Content is King!” Chưa? Vâng, nội dung trang web của bạn thực sự là vua. Bằng cách cung cấp thông tin có liên quan với trang web của bạn, thông tin thực tế và được nghiên cứu kỹ lưỡng, bạn đang tăng thêm giá trị cho khách hàng của mình.

Hơn nữa, với nội dung mới, trang web của bạn cũng sẽ được các công cụ tìm kiếm hiển thị liên tục. Khách hàng của bạn có thể tiếp tục quay lại trang web bất cứ khi nào họ biết rằng bạn có thông tin có giá trị và bạn đủ quan tâm để tiếp tục cập nhật thông tin đó.

NGŨ HÀNH TRONG VIỆC XÂY DỰNG CÁC THIẾT KẾ TRANG WEB TUYỆT VỜI

  1. Tận dụng đồ họa nhưng vẫn làm được.

Thật tuyệt khi các trang web được trang bị cho đa phương tiện như đồ họa, âm thanh và video. Tuy nhiên, hãy đảm bảo sử dụng chúng một cách thông minh. Một trang web có quá nhiều đồ họa có thể mất khá nhiều thời gian để tải.

Một người đang cố gắng tìm kiếm thông tin sẽ không đợi nhiều hơn chỉ vài giây cho bất kỳ cách nào mọi người tải và nếu trang web của bạn có đầy đủ đồ họa; bạn nên mất bất kỳ khách hàng nào. Thêm hình ảnh thu hút sự chú ý từ người đọc và để chỉ vào thông điệp của bạn.

  1. Tương tác với độc giả của bạn

Có thể nói chuyện với độc giả của trang web của bạn là một trong những giải pháp hiệu quả nhất để thu hút khách hàng và tạo ra họ.

Điều này có thể được thực hiện theo một số cách như tạo biểu mẫu trang liên hệ để điền vào nơi khách hàng nhận thấy rằng họ có thể được lắng nghe, phát triển một cuộc thăm dò ý kiến ​​hoặc có thể thực hiện một cuộc khảo sát để tìm hiểu xem khách hàng của bạn thực sự muốn gì. Bạn có thể làm điều này xa hơn bằng cách tạo một diễn đàn đơn giản, nơi khách hàng hoặc người đọc có thể trò chuyện với nhau với bạn.

  1. Luôn sản xuất nội dung cá nhân, nguyên bản và mới mẻ của bạn.

Tính cách của bạn cùng với giọng nói của bạn sẽ thiết lập giao diện của trang web của bạn.

Khi tạo nội dung cá nhân, bạn có thể di chuyển trang web của mình theo hướng bạn muốn. Bạn có thể thuê người viết ma miễn là bạn không sử dụng hành động của họ. Sử dụng hành động của họ như một phương pháp mà bạn nên tiết kiệm thời gian thực hiện nghiên cứu, nhưng luôn viết lại các bài báo của họ để khách hàng biết rằng bạn đang nói chuyện.

Người đọc có thể đơn giản biết nếu bạn chỉ đang viết một bài viết không phải của bạn. Bằng cách viết nội dung cá nhân của bạn, bạn tình cờ thiết lập được uy tín của mình đối với khán giả.

Cuối cùng, việc xây dựng các trang web tuyệt vời không phải là chuyện một sớm một chiều. Đó là điều mà bạn phải liên tục học hỏi. Với tinh thần cởi mở, bạn luôn có thể phát triển một trang web tuyệt vời và năng động!