Loading ...

Marketing online trên nền thiết kế trang web chuẩn

 “ Bố ơi “ cậu con trai Spencer của tôi

tuổi đang ngồi trên chiếc ghế là: khách gọi vọng ra. Bạn bè và gia đình tại nhà tôi ở ngoại ô Nam Denver, Castle , Colorado, cùng xem Super Bowl. Spencer nói với tôi: "Con đang nghĩ, nếu có thể tạo ra những ta. mục quảng cáo hay ho thế này cho Super Bowl : sao họ không làm hay ho như vậy cho cả năm nhi?"

Câu hỏi bất ngờ, nhưng sâu sắc, khiến tôi giật mình. Chuẩn rồi, thiên tài marketing online , anh trai tôi la lên từ góc phòng, “trả lời đi chứ!”

thiết kế trang web quận 7

Sau khi dùng một chút để cẩn thận cân nhắc câu trả lời, tôi bắt đầu:

“Anh bạn à”, tôi đáp lời con trai, “sự thật là, dân làm nghề có thể tạo ra những màn marketing rất tuyệt vời, hài hước, cá tính, thú vị hoặc đáng nhớ bất cứ lúc nào họ muốn và sẵn lòng bỏ công sức cho chúng. Chỉ là họ cảm thấy những tiết mục quảng cáo tốn hàng đống tiền, như trong thời gian chiếu Super Bowl chẳng hạn, thì cần gia công sáng tạo hơn. Còn lại, thành thật mà nói, chẳng qua họ chỉ lười mà thôi. Họ không chịu bó thời gian, hoặc ép bản thân nảy ra những ý tưởng thực sự vĩ đại. Tệ hơn nữa, các công ty vẫn gật đầu đồng ý trước những màn quảng cáo và chiến dịch quảng bá tệ hại, hoặc nhàm chán, do các công ty quảng cáo và marketing online đưa ra, bởi lọ tin tưởng các chuyên gia này – những người chỉ đang lười biếng mà thôi”.

“Có phải đấy là việc bố đang làm với khách hàng hoặc lúc diễn thuyết không? Bảo người ta không được lười biếng ấy?”, con trai tôi hỏi.

“Thỉnh thoảng”, tôi cười đáp. “Nhiều chủ doanh nghiệp không thực sự biết nhiều lắm. Cho nên, bố giải thích cho họ, tại sao những gì họ đang nói và làm không hiệu quả. Bố dạy họ những cách để luôn sáng tạo quanh năm, và bố thuyết phục họ không chấp nhận bất cứ cái gì không tuyệt vời. Và bố cũng khiến họ bật cười”, tôi bổ sung, “nên họ sẽ lắng nghe bố”.

“Bố giống như là huấn luyện viên về marketing cho họ”.

“Đúng rồi Spencer Bố chính xác là như vậy đấy”.

Marketing online doanh nghiệp rất giống các môn thể thao cạnh tranh ở nhiều phương diện. Chúng ta có đồng đội, đối thủ, người hâm mộ, chiến lược, chiến thuật, chuẩn bị và hành động. Đừng phạm sai lầm; khi “trận đấu” diễn ra công khai, cũng có kẻ thắng người thua. À, và điểm số luôn được lưu lại. Luôn Luôn .

==========================

  Một thiết kế trang web được thiết kế riêng theo yêu của từng doanh nghiệp sẽ mang lại những lợi ích tối ưu nhất, cũng như tạo nên một thương hiệu riêng trên thị trường internet sông động nhất hiện nay.

- Xây dựng theo ý tưởng và chiến lược marketing riêng của khách hàng.

- Thiết kế giao diện theo phong cách riêng độc quyền thương hiệu.

- Tối ưu hóa tốc độ truy cập và dung lượng code ở mức tối đa.

-   Tạo ra được hình ảnh riêng về một doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả theo ý tưởng sáng tạo của khách hàng.

- Dễ dàng nâng cấp hay chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng

- Phần quản trị nội dung rất đơn giàn, chỉ cần xem qua một lần cũng có thể sử dụng.

CTWEB – Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, tư vấn phát triển thương hiệu online. CTWEB đã và đang nỗ lực mang tới cho khách hàng những website xứng tầm quốc tể để hỗ trợ kinh doanh hiệu quả nhất.