Loading ...

Tạo một trang web tốt hơn với những Mẹo Thiết kế Web

Thiết kế trang web là một chủ đề cực kỳ phức tạp. Có những người đến trường trong nhiều năm học về không có gì ngoài thiết kế web. Ngoài ra, do thực tế là Internet đang không ngừng phát triển, thông tin về thiết kế web cũng được cập nhật liên tục. Tuy nhiên, để có một trang web thành công, kiến ​​thức về thiết kế web là bắt buộc, và đó là nơi mà bài viết này có thể giúp đỡ. Bài viết này cung cấp một số mẹo thiết kế web hữu ích mà mọi người nên biết.

 

Nếu bạn đang thiết kế một trang web, đảm bảo mã bạn viết có HTML + CSS hợp lệ. Mặc dù hầu hết các trình duyệt đều có thể hiểu được mã không hợp lệ nhưng có thể hiển thị chính xác hoặc không chính xác. Mã hợp lệ sẽ hiển thị theo cùng một cách hầu hết thời gian trong các trình duyệt hiện đại. Bạn có thể kiểm tra tính hợp lệ của mã HTML của bạn với trình xác nhận HTML.

 

Khi bạn tạo đồ hoạ hoặc ảnh cho trang web của bạn, hãy đảm bảo giữ kích thước tệp nhỏ. Nếu đồ họa của bạn quá lớn, trang của bạn sẽ tải chậm và khách truy cập của bạn sẽ rời khỏi. Bạn có thể tìm thấy nhiều chương trình đồ họa miễn phí hoặc rẻ tiền trực tuyến sẽ tối ưu hóa hình ảnh của bạn trước khi tải chúng lên trang web của bạn.

thiết kế trang web hcm

Thiết kế web là một chủ đề mà bạn luôn muốn để thông báo trên. Với điều này trong tâm trí, nếu bạn có bất kỳ bạn bè mà cũng vào thiết kế web thì bạn sẽ muốn giữ liên lạc với họ. Bạn có thể trao đổi bất kỳ thông tin mới mà bạn học để bạn cả hai trên đầu trang của trò chơi khi nói đến thiết kế web.

 

Luôn đánh dấu các tệp phải được mở trong một chương trình bên ngoài có biểu tượng. Nhiều trang lưu trữ các tệp PDF, và ít phổ biến hơn, các tập tin DOC, mà phải được mở trong Foxit Reader và Microsoft Word / OpenOffice tương ứng. Các tệp này phải được đánh dấu bằng biểu tượng đại diện cho loại tệp và một liên kết để tải xuống trình xem phù hợp nếu người dùng không có tệp đó.

 

Để giúp các trang web của bạn tải nhanh chóng, bạn nên nén tất cả các hình ảnh trên trang web. Nếu bạn có hình ảnh được nén sau đó các trang sẽ tải nhanh hơn nhiều. Không có gì gây phiền nhiễu cho người xem hơn là chờ đợi một hình ảnh đồ họa 250k để tải khi nó thực sự chỉ được 20k.

 

Xây dựng trang web của bạn sử dụng một hệ thống quản lý nội dung. Biết làm thế nào để xây dựng một trang web bằng cách sử dụng chỉ HTML và CSS là kiến ​​thức nền tảng tốt, nhưng điều này chỉ có thể sản xuất một trang web tĩnh. Thiết kế web đã phát triển thành cung cấp nội dung động. Nếu bạn ghép đôi kỹ năng viết mã của mình với việc sử dụng một hệ thống quản lý nội dung, bạn thực tế có thể xây dựng bất kỳ loại trang web nào bạn muốn.

 

Số lượng thông tin có sẵn trên thiết kế web là bao la. Trên thực tế, như đã đề cập trước đó, một số người đi học và nghiên cứu nó trong nhiều năm. Thiết kế trang web rất quan trọng vì nó có thể xác định xem trang web của bạn có thành công hay không, và do đó, điều quan trọng là bạn hiểu rõ về nó. Thực hiện theo các lời khuyên được cung cấp trong bài viết này khi bạn xây dựng hoặc cải tiến trang web của mình và luôn tìm cách để tìm hiểu thêm về thiết kế web.