Loading ...

Các mẹo và thủ thuật tốt nhất trong kinh doanh thiết kế trang web

Trong thiết kế trang web, bạn phải chú ý thêm về việc đảm bảo trang web của bạn sẽ hoạt động tối ưu để phục vụ những khách hàng tiềm năng này. Trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê 5 vấn đề mà bạn nên chú ý và gây ra bởi đảm bảo trang web của bạn ở trong tình trạng tối ưu.

 

  1. Tránh sử dụng các trang giật gân

 

Các trang giật gân về cơ bản là các trang đầu tiên xuất hiện khi bạn đến với một trang web. Thông thường, họ có những hình ảnh tuyệt vời được trang trí bằng những từ như “Chào mừng bạn đến với trang web của tôi” hoặc “Nhấp vào đây để truy cập ngay bây giờ”. Mặc dù trông đẹp nhưng nó không mang lại giá trị gì cho khách truy cập của bạn. Đảm bảo rằng khách hàng tiềm năng của bạn có thể thấy ngay những gì bạn đang cung cấp khi họ truy cập trang lần đầu tiên.

 

  1. Tránh sử dụng các quảng cáo biểu ngữ quá mức

 

Mặc dù đó là một kế hoạch tốt để kiếm tiền từ trang web của bạn bằng cách sử dụng quảng cáo biểu ngữ, nhưng nó có thể giết chết danh tiếng của bạn với khách truy cập khi bạn sử dụng nó quá mức. Ngoài ra, ngày nay, có lẽ những người mới bắt đầu sử dụng web có xu hướng bỏ qua các quảng cáo biểu ngữ. Vì vậy, thông qua việc sử dụng các quảng cáo biểu ngữ quá mức, bạn vô tình chỉ lãng phí bất động sản trên trang web của mình.

 

  1. Sử dụng điều hướng trang cơ bản và rõ ràng

 

Bạn phải cung cấp cho khách truy cập của mình một menu điều hướng rất rõ ràng và đơn giản. Không sử dụng menu thả xuống phức tạp hoặc hoạt ảnh dựa trên flash. Nếu những khách hàng tiềm năng này không biết cách tốt nhất để điều hướng trang web của bạn, họ sẽ ngay lập tức rời đi.

thiết kế trang web chuyên nghiệp

  1. Luôn cho những khách hàng tiềm năng này biết họ có thể ở đâu

 

Khi bất kỳ khách truy cập nào dán mắt vào một bài viết trên trang web của bạn, bạn chỉ nên cho họ biết họ đang ở đâu. Bằng cách đó, họ sẽ ở vị trí để xem nhanh các thông tin liên quan hoặc có liên quan về trang web. Mẹo này liên quan đến mẹo trước và đây là điểm chính là bạn không muốn làm nhầm lẫn những khách hàng tiềm năng này nếu không họ sẽ bỏ đi.

 

  1. Tránh xa việc sử dụng âm thanh trên trang web

 

Đây thường là một sai lầm mà nhiều quản trị viên web mắc phải. Họ đưa một bài hát mà họ thích hoặc một số âm thanh mà họ cảm thấy thú vị trên trang web của họ. Điều này có thể gây khó chịu cho người dùng, đặc biệt là bất cứ khi nào họ truy cập trang web của bạn từ văn phòng của họ. Nếu bạn định đặt âm thanh trên trang web của mình, hãy đặt âm thanh đó sao cho âm thanh đó sẽ không tự động phát khi hiểu rằng game thủ có đầy đủ các biện pháp xử lý đối với nó.

 

Tôi hy vọng bạn đã thích 5 mẹo đơn giản mà bạn có thể áp dụng khi thiết kế trang web của mình ngay lập tức. Nếu bạn thực hiện năm mẹo nói trên, bạn sẽ khiến bất kỳ khách truy cập nào hài lòng và hy vọng họ sẽ quay lại với những người bạn khác trong tương lai gần.