Loading ...

Mẹo Để Làm thiết kế trang Web của bạn Nhìn chuyên nghiệp

Nhiều người muốn tùy chỉnh thiết kế trang web của họ, nhưng không biết làm thế nào. Giống như nhiều khía cạnh trong cuộc sống, bạn phải tìm hiểu thông tin phù hợp để làm cho trang web của bạn nổi bật. Bài viết sau đây chứa một số lời khuyên tuyệt vời cho người thiết kế web bắt đầu.

Video HTML5 được thiết lập để trở thành tiêu chuẩn tiếp theo để hiển thị video trên web và tự nhiên, bạn nên cung cấp cả cách để người dùng có thể phát nội dung của bạn thông qua định dạng HTML5 cũng như một định dạng khác chẳng hạn như đèn flash dành cho những người có trình duyệt cũ hơn phiên bản.

Trong khi bạn có thể có xu hướng thêm nhiều chuông và còi vào trang web của bạn, đồ họa nhấp nháy, nhạc lớn và màu neon sẽ chỉ làm lệch hướng mục đích của trang web của bạn. Khách truy cập bị bắn phá bởi quá nhiều điểm tham quan và âm thanh có thể có xu hướng rời khỏi trang web của bạn trước khi họ thậm chí bắt đầu duyệt. Giữ màu sắc đơn giản và nội dung có liên quan và thiết kế trang web của bạn sẽ là người chiến thắng.

Để giúp khách truy cập trang web của bạn tìm đường về nhà trên trang web của bạn, luôn bao gồm một liên kết tới trang chủ của bạn trên mỗi trang của trang web. Có liên kết trang chủ hiển thị cho phép người đọc của bạn dễ dàng thực hiện theo cách của họ trở lại điểm xuất phát. Nếu bạn không có liên kết trang chủ thì khách truy cập của bạn có thể bị nản lòng và rời khỏi trang web của bạn.

thiết kế trang web chuẩn seo top

Giữ riêng các chủ đề của bạn. Giữ các chủ đề khác nhau trên các trang khác nhau. Nội dung của bạn sẽ dễ đọc hơn đối với khách truy cập của bạn và hiển thị với các công cụ tìm kiếm, dẫn đến xếp hạng cao hơn.

Bạn phải luôn luôn bao gồm khả năng tìm kiếm nếu bạn đang làm việc trên một trang web lớn. Hãy chắc chắn rằng bạn thêm một hộp tìm kiếm cho phép người xem của bạn để tìm kiếm các điều khoản trong trang web của bạn. Bạn có thể tìm thấy các tính năng tìm kiếm khả thi thông qua các công ty như FreeFind hoặc Google.

Để bố trí tốt nhất, hãy đảm bảo rằng màu sắc bạn chọn cho nền và phông chữ là yên tĩnh cho đôi mắt. Việc chọn chuyển động nền hoặc màu neon có thể gây khó khăn cho người đọc, và họ có thể điều hướng đến một trang web khác. Tuy nhiên, bao gồm hình ảnh để chia nhỏ nội dung của bạn và làm cho trang web hoàn chỉnh.

Khi thiết kế trang web của bạn, thử đưa ra ba hoặc bốn từ khóa mà bạn mong đợi người dùng nhập vào các công cụ tìm kiếm khi họ cố gắng tìm trang của bạn. Các từ khoá này sau đó sẽ được lặp lại nhiều lần trong tiêu đề, phần thân trang và mô tả thẻ meta. Điều này sẽ làm cho người dùng dễ dàng hơn để xác định vị trí trang web của bạn trên web.

Học một số HTML cơ bản sẽ giúp bạn thêm một số tính năng bổ sung thú vị vào trang web của bạn. Ví dụ: bạn có thể có các từ theo con trỏ của mình hoặc biểu ngữ nhấp nháy thông tin quan trọng. Đảm bảo thay đổi màu sắc và phông chữ đôi khi, vì vậy bạn có vẻ tham gia nhiều hơn vào trang web và thiết kế của nó.

Bài viết này đã cho bạn thấy rằng một số lời khuyên đơn giản thật sự hữu ích khi xây dựng trang web của bạn. Với một số thủ thuật đơn giản được sử dụng, bạn không có gì giữ bạn từ việc tạo ra một trang web tốt một cách nhanh chóng. Lấy thông tin này và chạy với nó!