Loading ...

Quick Con trỏ Thiết kế trang Web Bạn Cần ngay bây giờ

Trường thiết kế trang web là điều mà nhiều cá nhân có khát vọng thành công. Tuy nhiên, trong số nhiều người hy vọng sẽ trở nên tuyệt vời, ít người sẽ mất thời gian để học các kỹ năng mà họ phải có để trở thành một bậc thầy về thiết kế web. Bài báo này sẽ tập trung vào một số kỹ năng và giúp bạn bắt đầu một con đường đúng đắn cho sự thành công của thiết kế web.

Nếu bạn đang tạo một trang web, hãy chắc chắn rằng bạn nhìn vào nó trong các trình duyệt khác nhau. Nội dung của bạn có thể hiển thị rất khác với khách hàng sử dụng trình duyệt thay thế. Nghiên cứu các trình duyệt khác nhau phổ biến và thiết kế trang web của bạn cho phù hợp. Ngoài ra, hãy nhờ bạn bè và gia đình kiểm tra trang web. Bạn không bao giờ biết nếu một hệ điều hành khác tạo ra sự khác biệt.

Đối với bài trình bày đa phương tiện, hãy tận dụng tiêu chuẩn HTML5 mới. Mặc dù HTML5 không phải là mạnh mẽ cho hoạt hình và trò chơi như Flash, nó có lợi thế làm việc ổn định trên các trình duyệt điện thoại di động, bao gồm cả những thiết bị có trong phần cứng của Apple. HTML5 cũng khá gọn gàng hơn Flash, do đó thời gian tải cũng sẽ cải thiện.

Sử dụng JavaScript để bao gồm một phông chữ tuỳ chỉnh trên các trang web của bạn. Các thư viện như Typekit và Google Web Font giúp dễ dàng đưa các phông chữ bí mật lên các trang web, ngay cả khi hầu hết khách truy cập không có các phông chữ trên máy tính của họ. Nó hoạt động bằng cách nhúng font vào JavaScript để nó có thể được giải mã bởi trình khách ngay lập tức.

thiết kế trang web hcm

Đảm bảo bạn có một công cụ tìm kiếm cho phép những người khác tìm kiếm khi trên trang web của bạn. Nhiều người đến trang web của bạn vì lý do và họ muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng để có được thông tin họ cần. Nếu bạn không có, người xem sẽ tìm thấy một trang web khác. Luôn đặt hộp tìm kiếm vào góc trên bên phải của trang, vì đây là nơi mà khách truy cập thường nhìn đầu tiên.

Sử dụng một tờ kiểu dáng để phù hợp. Hầu như không có gì đáng lo ngại hơn là gửi đến một trang không có gì giống như trang bạn đang xem, ngay cả khi nó liên quan đến cùng một chủ đề. Các trang tính giúp lưu định dạng của bạn, vì vậy mỗi trang trông giống như phần còn lại.

Đảm bảo mọi người có thể dễ dàng quét thông tin của bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng người sử dụng internet quét trang để tìm các bài báo thú vị. Văn bản được nhấn mạnh chia thành các phần có thể quét dễ dàng có thể giúp người xem của bạn muốn quay lại trang web của bạn. Đặt các sự kiện quan trọng gần đầu trang. Điều này sẽ làm cho thời gian truy cập của bạn trên trang web đáp ứng nhiều hơn bởi vì mọi thứ đều nhanh chóng có thể truy cập.

Ngăn chặn sử dụng cửa sổ bật lên trên trang web của bạn. Một trong những điều tồi tệ nhất mà người dùng phải giải quyết là nhận được một pop-up sau khi một người khác khi truy cập vào một trang web. Điều này thường khiến mọi người rời khỏi trang web, có nghĩa là họ không bao giờ dành thời gian để tìm hiểu sản phẩm của bạn. Đảm bảo khách hàng của bạn hài lòng bằng cách loại bỏ những quảng cáo khó chịu này khỏi trang web của bạn. Nếu bạn có máy chủ lưu trữ yêu cầu sử dụng cửa sổ bật lên, hãy tìm một máy chủ mới.

Bây giờ bạn đã nhìn thấy cách để được tốt hơn trong việc thiết kế web, bạn có thể làm cho một số tiền phong nha ở đó. Không quan trọng cho dù bạn đang kiếm lợi nhuận bằng cách tạo trang web cho người khác hoặc chỉ đơn giản là cho các mục tiêu kinh doanh cá nhân của bạn. Thiết kế web là tuyệt vời tại tạo ra lợi nhuận lớn.