Loading ...

5 mẹo để thiết kế danh mục đầu tư thiết kế trang web tốt hơn

Gần đây, tôi xây dựng thiết kế trang web danh mục đầu tư web. Sau khi làm điều này, tôi nhận thấy 5 mục mà tôi nghĩ có thể cải thiện bất kỳ danh mục đầu tư web nào.

 Mẹo số 1: Giữ cho nó đơn giản

 Ai đó duyệt danh mục đầu tư của bạn chỉ đến đó vì rất nhiều lý do. Hy vọng, để kiểm tra những gì bạn đã hoàn thành, hãy đánh giá xem bạn có thể làm gì, nếu họ thích những gì họ thấy, hãy thuê bạn.Điều này đảm bảo rằng ngắn hơn, cộng với rõ ràng hơn, bạn tạo đường dẫn để duyệt các loại công việc trực tiếp của mình, tốt hơn là tác động bạn sẽ để lại cho một chủ nhân hoặc đồng nghiệp tiềm năng.

 

 Mẹo số 2: Điều thực sự

 Nó thực sự giúp thu hút một người khi họ có thể duyệt các phiên bản trực tiếp của công việc khó khăn của bạn. Hãy tưởng tượng một nhà tuyển dụng tiềm năng sẽ thất vọng như thế nào sau khi họ đi đến một công việc tuyệt vời như thế, và muốn khám phá, nhưng cuối cùng chỉ đơn giản được coi là một hình ảnh gần như dễ nhận biết của một trang web trực tuyến. Vì vậy, tạo một liên kết và cung cấp cho họ chính hãng!

thiết kế trang web cho người tiêu dùng

 Mẹo số 3: Thiết kế trang web tốt

 Có một thiết kế không chỉ có vẻ tốt: nhưng, dễ nhìn, điều hướng và thu hút một cá nhân là rất quan trọng để tạo ấn tượng tốt trên mạng. Sử dụng công thức AIDA là một ý tưởng tuyệt vời khi thực hiện: A - bạn muốn thu hút sự chú ý của họ. Tôi - Giữ mối quan tâm của họ D - Thuyết phục họ rằng họ mong muốn những gì bạn cung cấp và cuối cùng là A - Dẫn dắt họ hành động.

 

Mẹo số 4: Có Logo mạnh mẽ

 Đối với một doanh nghiệp, có một logo và logo để đại diện cho thương hiệu đó có thể giúp bạn được chú ý và ghi nhớ. Điều thực sự quan trọng là phải có ai đó biết họ đang làm gì cho việc này; nếu bạn không tự làm quen với thủ tục, hãy dựa vào người khác. Xây dựng một thương hiệu và logo chắc chắn đáng nhớ, khác biệt và thực sự đại diện cho chủ đề của doanh nghiệp của bạn.

 

Mẹo số 5: Nhiều hơn không phải lúc nào cũng tốt hơn

Nếu bạn có nhiều công việc để triển lãm, nếu không nghĩ đến việc giới hạn lựa chọn của bạn cho một mục công việc tốt nhất. Hãy suy nghĩ về những phần nổi bật những kỹ năng bạn muốn cung cấp, làm nổi bật những sở thích mạnh mẽ hơn mà bạn theo đuổi và liên tục cố gắng chọn một trong những điều phô trương điều gì đó là thách thức đối với bạn: điều này để làm nổi bật các kỹ năng nâng cao / có giá trị của bạn.

 

Vâng, kết luận 5 thủ thuật của tôi cho một Danh mục đầu tư Web được cải thiện; Tôi hy vọng bạn đã đạt được một cái gì đó đáng giá từ bài viết này. Cảm ơn vì đã đọc!