Loading ...

Tư vấn Thiết kế Website Cung cấp bởi Webmasters Chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn có một trang web thành công, bạn phải có một sự hiểu biết vững chắc về những thực tiễn tốt nhất trong thiết kế web. Đó là thông qua thực tiễn thiết kế tốt mà trang web của bạn trở nên hấp dẫn hơn và dễ sử dụng, làm cho nó hấp dẫn khách truy cập. Khách truy cập của bạn sẽ thích đọc qua trang web của bạn và quay lại sau. Bài viết này sẽ giúp bạn trong kế hoạch thiết kế của bạn.

 Tốt nhất là thêm favicon vào trang web của bạn. Favicon là tệp hình ảnh 16 × 16 trong định dạng .Ico. Hình ảnh này là hình ảnh bạn thấy bên cạnh thanh URL, bên cạnh tiêu đề của trang trên tab được mở và cũng có thể nhìn thấy trên tab dấu trang của bạn nếu bạn chọn đánh dấu một trang. Favicon sẽ giúp người dùng nhanh chóng nhận ra trang của bạn trong trình duyệt của họ mà không cần đọc bất kỳ văn bản hoặc xem trực tiếp trang.

 Tránh cố gắng thêm mọi tiện ích mới vào trang web của bạn. Nó có thể được hấp dẫn để làm cho trang web của bạn trông cắt cạnh bằng cách bao gồm tất cả các tùy chọn thiết kế web mới ra khỏi đó, nhưng nó có thể kết thúc biến người ra. Nói chung, đơn giản sẽ có được công việc được thực hiện tốt hơn so với cách bố trí hào nhoáng.

thiết kế trang web chuẩn google

 Có thể trông khá đẹp, nhưng tránh xa quá trình hoạt hình quá nhiều trên trang web của bạn. Có trang quảng cáo bán hàng của bạn xoay, quay và nhấp nháy có thể trông tuyệt vời với bạn, nhưng có thể nó sẽ thúc đẩy người xem tiềm ẩn. Khi bạn thêm quá nhiều giật gân như vậy, nó làm cho trang web của bạn trông amateurish mà không phải là thông điệp bạn muốn chuyển tải.

 Có một bản đồ trang web. Đây là những tiện ích cho khách hàng của bạn và các công cụ tìm kiếm, khi họ đưa ra một cái nhìn tổng quan chi tiết về toàn bộ trang web của bạn. Nó có thể là hướng dẫn cho người xem tìm kiếm một phần nhất định của trang web của bạn và cũng cho phép bạn theo dõi cấu trúc và bố cục của nó.

 Một điều bạn nên luôn chú ý khi nghĩ về thiết kế web là công nghệ mới nhất hiện nay. Khi tiến bộ công nghệ để làm web, do đó hãy chắc chắn bạn luôn cập nhật với những gì đang thay đổi để bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động của web.

 Để giúp bạn tạo một trang web, bạn nên học HTML. Biết HTML giúp bạn hiểu chức năng của trang web như thế nào. Khi bạn hiểu cách hoạt động của một trang web, bạn có thể kết hợp mã HTML của riêng mình vào trang web của bạn. Điều này giúp bạn dễ dàng thay đổi chính xác mà không phải dựa vào các chương trình bên ngoài để xây dựng trang web của bạn. Nói cách khác, bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với nội dung trang web của mình.

 Sử dụng các phương pháp tuyệt vời để thiết kế trang web có rất nhiều lợi ích. Điều này sẽ giúp làm cho trang web của bạn hấp dẫn trực quan hơn, giúp đơn giản hóa việc sử dụng và giúp thuyết phục khách truy cập rằng trang web của bạn chứa nội dung đáng tin cậy. Các nguyên tắc thiết kế web mà bạn sử dụng có thể tạo sự khác biệt giữa thành công và thất bại của trang web của bạn. Bài viết ở trên cung cấp cho bạn nhiều mẹo mà bạn có thể sử dụng. Cho họ làm việc cho trang web của bạn và cho sự thành công của bạn.