Loading ...

Ý tưởng thiết kế web iPhone

Có những ý tưởng thiết kế trang web iPhone khác nhau , được phát triển để được sử dụng và thông tin trong khi một số mất một thời gian khó khăn trong việc hiểu những ý tưởng "tốt" cho biết. Một trong nhiều ví dụ mà mọi người thiết kế trang web iPhoneý tưởng sở hữu có thể là sự dễ dàng bấm để gọi của điện thoại nói trên. Ý tưởng này mang lại lợi ích cho mọi người truy cập trang web để gọi các kết nối của họ chỉ đơn giản bằng cách nhấn hoặc quay số liên lạc được đăng trên trang web của một người. Chỉ bằng cách thêm ứng dụng này vào một trang web iPhone, bạn hoàn thành một cách liên lạc một cách đơn giản và không biến chứng. Ngoài ra, ngoài ra, nó được tạo thành liên kết để định dạng như một số điện thoại xác định các thiết bị được chỉ định nhằm mục đích. Người dùng phải gia hạn số điện thoại đã qua sử dụng nếu thay đổi xảy ra và thay thế ứng dụng của điện thoại “Push to Call” bằng tất cả các liên kết được cung cấp được hiển thị với các nhà phát triển.

thiết kế trang web chuẩn seo top

Một đóng góp khác cho cái gọi là ý tưởng thiết kế trang web iPhone có thể là biểu tượng phím tắt tùy chỉnh. Từ chính tựa đề này, tính năng bổ sung này cung cấp biểu tượng phím tắt tùy chỉnh cho bất kỳ ai có đầu óc kinh doanh chắc chắn là đặc quyền tạo ra một lược đồ có thương hiệu của cơ sở được chiếu bên trong màn hình iPhone của họ. Để thêm vào danh sách dài riêng biệt của chúng tôi cho các ý tưởng thiết kế trang web iPhone , ở đây có một sản phẩm khác dành riêng cho tùy chỉnh biểu tượng clip web của iPhone của bạn.

Biểu tượng trang web iPhone này có thể thêm trang web của riêng bạn vào màn hình chính của một người thay thế và người đó có thể đánh dấu bạn. Tất cả những điều này đôi khi xảy ra chỉ với một số thao tác của iPhone cũng như trang web của bạn. Để làm cho ý tưởng này trở thành hiện hữu, hãy cho phép tôi chia sẻ các bước để tuân thủ trước tiên; bạn cần phải chọn một hình ảnh để biểu tượng của bạn. Lựa chọn hình ảnh rất quan trọng để người dùng khác có thể nhớ bạn dễ dàng thông qua nhận dạng hình ảnh.

Thứ hai, bạn phải thay đổi kích thước biểu tượng của bạn ở khoảng 57 pixel x 57 pixel và lưu nó dưới dạng PNG áp dụng cho web. Tiếp theo, tên của biểu tượng web thực sự sẽ có tên “”. Cuối cùng, tải lên biểu tượng của bạn hoặc bạn có thể FTP nó vào thư mục gốc của trang web iPhone. Để chắc chắn rằng nó thực sự hoạt động, bạn sẽ có thể chạy thử nghiệm trên nó bằng cách tải trang web iPhone của bạn trên điện thoại và bao gồm nó hướng tới màn hình trang chủ. Hơn nữa, nếu một người muốn áp dụng biểu tượng với sự kiên trì hoặc muốn có biểu tượng thay thế, người đó có thể sử dụng đoạn mã được cung cấp bởi các nhà sáng tạo được đăng trên mạng. Hiện vẫn còn rất nhiều thiết kế web iPhonecác ý tưởng được đăng trên web ngay cả trong số các công cụ thông tin từ sách đến tạp chí. Cho dù các ý tưởng có thể đa dạng như thế nào thì tất cả chúng đều liên quan đến nhau. Tất cả đều phục vụ mục đích tạo ra những sáng tạo đỉnh cao thấm nhuần như những ý tưởng thiết kế trang web của iPhone.