Loading ...

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuẩn Seo

Mua bán trực tuyến hiện nay là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực bán lẻ sản phẩm. Việc sở hữu một trang web đẹp với các tính năng tiện ích hiện đại là một lợi thế. Nhưng thế vẫn là chưa đủ, nếu bạn muốn doanh số bán hàng của mình sẽ tăng gấp nhiều lần hiện tại, thì việc đầu tiên của bạn là phải đưa trang web của mình lên top 1 trong kết quả tìm kiếm của Google.

- Muốn làm được điều này bạn cần phải có một trang web đạt chuẩn SEO của Google và các tổ chức quốc tế như W3C, HTML5... Tối ưu các từ khóa quan trọng, website của bạn cũng cần phải được hỗ trợ bởi phần mềm SEO web để có thể tự mình SEO web lên top Google.

 

remthanhdo.com web giới thiệu thương hiệu do Ctweb.vn  thực hiện từ khâu thiết kế đến hình ảnh sản phẩm. Các sản phẩm được chụp lại bằng máy ảnh chuyên dụng, sử lý ảnh và bố cục nội dung tốt. Tạo độ tin tưởng cho khách hàng.( Xem website https://remthanhdo.com/  )

-Các trang làm với chi phí "cực rẻ" này với giao diện rợp khuôn, không chuyên, nhưng bạn nên nhớ rằng khách hàng của bạn mua hàng qua internet, họ sẽ đánh giá bạn rất cao và tin tưởng chuyển tiền cho bạn trong khi trang web của bạn không đủ độ "trust" để khách hàng tin tưởng thì không thể có chuyện doanh số sẽ cao được.

-Ngoài việc bố cục nội dung chuyên nghiệp, chúng tôi còn tư vấn marketing online và các giá trị gia tăng khác khi bắt đầu thiết kế website bán hàng. Nhưng để bán hàng được website cần gì ? chúng tôi xin phân tích một số điểm các khách hàng khác đã gặp phải khi đã thiết kế website bán hàng và làm lại với chúng tôi.

themqua.com web giới thiệu thương hiệu do Ctweb.vn  thực hiện từ khâu thiết kế đến hình ảnh sản phẩm. Các sản phẩm được chụp lại bằng máy ảnh chuyên dụng, sử lý ảnh và bố cục nội dung tốt. Tạo độ tin tưởng cho khách hàng.( Xem website themqua.com/ )   

Chưa phân biệt được việc định hướng sản phẩm đang bán.

    Thiết kế không am hiểu việc bán hàng làm giảm uy tín của khách hàng.

    Bố cục nội dung và hiển thị sản phẩm không chuyên nghiệp.

    Các cổng thanh toán không hoạt động hiệu quả.

    Không phát triển được các tính năng của website do đơn vị thiết kế không làm chủ mã nguồn.

Website là một phần không thể tách rời trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Vậy một website đạt chuẩn seo với bạn cần phải đạt được gồm những gì?

    Giao diện chuyên nghiệp - thân thiện, Tính điều hướng hợp lý - khoa học

    Dễ dàng cho phép đặt hàng cũng như thanh toán.

    Dễ dàng kiểm tra đơn hàng và xác nhận thanh toán, giảm thiểu quy trình thanh toán.

    SEO thật sự thân thiện với Google Search Engine.

    Quản trị đơn giản, thông minh và dễ dàng.