Loading ...

Dịch vụ quảng cáo website

Google . Facebook . SEO website

I.QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS .

Google adword là hình thức quảng cáo trả phí theo click của Google. Bạn có thể hiểu đơn giản là khi khách hàng tìm kiếm sản phẩm của bạn bằng các từ khóa trên google và truy cập vào website của bạn,thì bạn sẽ phải trả một khoản phí cho Google. Chi phí cho mỗi click là không cố định và do các nhà quảng cáo tự đấu giá với nhau. Chi phí cho 1 click có thể từ vài trăm đồng đến vài chục nghìn, vài trăm nghìn.

Ưu điểm của quảng cáo Google Adwords.

- Hiệu quả quảng cáo cao: do nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu bằng cách lựa chọn từ khóa phù hợp.

- Chỉ trả phí khi khách hàng đã truy cập vào website của bạn.

- Chủ động ngân sách: chi phí quảng cáo hoàn toàn do bạn quyết định, bạn có thể bắt đầu từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng.

- Thiết lập quảng đơn giản, tính linh hoạt cao: bạn có thể thay đổi từ khóa, nội dung quảng cáo bất

cứ khi nào, quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ngay sau khi bạn tạo chiến dịch quảng cáo.

Xếp hạng quảng cáo phụ thuộc:

- Đấu giá từ khóa cho 1 click.

- Tối ưu quảng cáo (điểm chất lượng).

Chi phí quảng cáo sẽ phụ thuộc.

- Độ cạnh tranh của từ khóa.

- Tối ưu quảng cáo (điểm chất lượng).

- Ngân sách quảng cáo

 

II.QUẢNG CÁO FACEBOOK .

Theo thống kê của Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), với hơn 31 triệu người Việt Nam sử dụng internet và mỗi ngày dành trung bình 52 phút có mặt trên diễn đàn facebook  là con số đáng mừng . Theo công bố của Facebook thì trung bình ba giây có một tài khoản mới đến từ Việt Nam, số người dùng Facebook tại Việt Nam đạt 19,6 triệu người, chiếm 74,1% lượng người sử dụng internet, vượt qua các trang mạng trong nước nhiều lần .

Đi cùng với sự phát triển chưa có điểm dừng cùa cộng đồng mạng xã hội facebook cũng là những cơ hội để các doanh nghiệp và các tiểu thương tại Việt Nam xúc tiến việc kinh doanh buôn bán của mình thông qua dịch vụ đăng tin quảng bá thương hiệu trên mạng xã hội facebook . Đăng tin quảng bá thương hiệu trên facebook  hiện nay là một hình thức quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí nhất cho các doanh nghiệp và những ai mong muốn sản phẩm của mình được nhiều người biết đến, đây là giải pháp hiệu quả giúp đưa thông tin quảng cáo của khách hàng xuất hiện thường xuyên trên các mạng xã hội thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là hình thức quảng cáo mang đến hiệu quả cao cho các doanh nghiệp hay cá nhân muốn quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình. Đặc biệt là đối với những công ty hay các cơ sở kinh doanh mới thành lập muốn quảng bá về công ty, sản phẩm của công ty cho khách hàng biết đến mình một cách nhanh nhất.

- Các chuyên viên tư vấn CTWEB dựa vào kinh nghiệm triển khai sẽ tư vấn Quý khách hàng cách chọn dịch vụ.

- Giai đoạn đầu Fanpage mới Quý khách hàng triển hai song song hai dịch vụ: Tăng Fan và Page Post.

- Sau khi lượng Fan và tương tác trên Page ổn định tập trung đồn ngân sách triển khai Page Post nếu khách hàng có Website triển khai thêm dịch vụ Click to Website ( Mutiproduct ).

 

III.SEO WEBSITE

SEO (Search Engine Optimization) Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO (Theo dịch sang Tiếng Việt) đó là một tổ hợp (Hay tập hợp) các phương pháp (Kỹ thuật, chiến thuật của Marketing và Công nghệ internet) nhằm nâng cao thứ hạng (Ranking hay vị trí trên Top cao của trang đầu tiên khi search) của một website hay trang web cụ thể trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Seo là chiến lược nghiên cứu quan trọng của Bộ phận Marketing của Doanh nghiệp mà CMO (Marketing Manager) hay công ty nhỏ là Giám đốc doanh nghiệp cần nghiên cứu chiến lược Search Engine Marketing làm sao với chi phí hợp lý có thể tiếp cận tốt nhất tới khách hàng mục tiêu trên Search Engine.

 

CTWEB  có một đội ngũ chuyên viên quản trị website dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình và đầy sáng tạo chúng tôi cam kết rằng dịch vụ của chúng tôi có thể đáp ứng, cung cấp các giải pháp QUẢNG CÁO website bảo đảm cho website của Quý Khách hoạt động một cách tốt nhất

VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ WEBSITE CTWEB

Địa chỉ:  16, Đường 12, Phường Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0938 248 199 Ms Thương

Website : http://www.ctweb.vn

Email: [email protected]