Loading ...

Khuyến mãi thiết kế web quận 7 cho công ty

Thiết kế web định dạng thương hiệu là một xu thế mà chẳc hẳn doanh nghiệp nào cũng sẽ phải nhìn nhận lại phương hướng định dạng thương hiệu trên web một chách khách quang nhất là vào thời điểm công nghệ 4.0 mở cửa bước vào sự phát triển của thế giới.

Cốt lõi của một Hệ thống nhận diện Thương hiệu trên một thiết kế web là tính nhất quán, trong đó Biểu trưng là xuất phát điểm của Hệ thống nhận diện Thương hiệu. Thông qua nó, người tiêu dùng sẽ dễ dàng nhận biết sản phẩm hay các yếu tố nhận dạng hữu hình của thương hiệu ngay trên thiết kế web của doanh nghiệp. Như vậy, một Biểu trưng thương hiệu thông qua thiết kế web là khơi nguồn của mọi cảm xúc thương hiệu tác động đến người tiêu dùng.

Một Hệ thống nhận diện Thương hiệu trên thiết kế web tốt phải thể hiện sự khác biệt một cách rõ ràng với những Thương hiệu khác, muốn như vậy thiết kế giao diện phải có phong cách riêng phù hợp với mô hình kinh doanh của công ty. Sự khác biệt càng rõ ràng thì nhận thức càng cao và thông qua nó người tiêu dùng có sự liên tưởng tức thì đến Thương hiệu. Hệ thống nhận diện Thương hiệu trên website được xây dựng dựa trên những yếu tố thiết kế đồ họa, từ một website cho đến từ chi tiết nhỏ những thiết kế kết hợp đều làm nên sự khác biệt  rõ ràng nhất.

thiết kế web quận 7

Không phải tự nhiên mà những Thương hiệu lớn trên thế giới đều có giá trị lên đến hàng chục tỷ đô la, nó liên tục xuất hiện trên những tạp chí thương mại và trở thành những bài học xây dựng Thương hiệu đắt giá. Trong khi Thương hiệu được định giá lên đến hàng tỷ đô la thì có một thực tế mà chúng ta phải thừa nhận là Hệ thống nhận diện Thương hiệu thông qua hệ thống web là một tài sản nội tại của Thương hiệu, nó góp một phần quan trọng cho cái giá trị tài chính mà Thương hiệu đạt được.

Đồng hành và phát triển thương mại cho các doanh nghiệp tại quận 7  công ty thiết kế web CTWEB ra chương trình khuyến mại thiết kế web quận 7 mới từ ngày 28/07/2017 - 30/08/2017 về dịch vụ thiết kế web quận 7 cho doanh nghiệp .

GIẢM 10% THIẾT KẾ WEB QUẬN 7 GÓI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

- WEBSITE CÓ SỨC CHỨA TRÊN 1000 – 2000 SẢN PHẨM

- MIỄN PHÍ TÊN MIỀN QUỐC TẾ

- GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU

+ Tốc độ truy cập web nhanh, thông tin bảo mật.

+ Chức năng đa dạng, mạnh mẽ, dễ dùng.

+ Tối ưu SEO, chuẩn tốc độ theo tiêu chuẩn W3C.

+ Thực hiện các chiến dịch Marketing một cách dễ dàng.

+ Kết hợp bình luận trên facebook – tạo cầu nối thông thương marketing một cách chuyên nghiệp

+ Dễ dàng thay đổi, thêm bớt tính năng mới theo từng yêu cầu khách hàng

Vui lòng liên hệ phone : MS: Thương 0938 248 199  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ