Loading ...

Khuyến mãi thiết kế web quận bình thạnh cho công ty

Những Dự án xây dựng và thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu thông qua thiết kế web dù lớn hay nhỏ luôn cần sự phối hợp nghiên cứu và phân tích giữa nhà thiết kế và khách hàng, đây là cách tốt nhất cho những những định hướng sáng tạo mang tính khác biệt rõ ràng với những thương hiệu khác.

khi xây dựng thương hiệu thông qua hệ thống thiết kế web chủa định dạng thương hiệu, các doanh nghiệp nên kham khảo thêm một số kiến thức về thiết kế và quy tắc tạo định dạng thương thông qua các màu chữ và màu chủ đạo của website.

Cần có một định nghĩa về phong cách cho từng loại khi sử dụng thương hiệu trên thiết kế web .Quy tắc về cách sử dụng kiểu chữ phải rõ ràng và khác biệt, những kiểu chữ được chấp nhận, mỗi khi sử dụng như thế nào, và các hướng dẫn cho những kiểu thiết kế khác, kích thước và cách sử dụng màu sắc.

Chọn một vài kiểu chữ sẽ được sử dụng trong các dự án thiết kế web. Điều này có thể bao gồm một số các quy tắc cho các thiết kế banner và một số cho các ứng dụng . Nhưng chắc chắn rằng các kiểu chữ có một số liên kết chung. Ví dụ như nhiều nhà thiết kế web thích kiểu chữ sans serif cho body text trong khi bạn có thể thích một phong cách serif. Chúng ta cần tìm một tính phổ biến giữa lĩnh vực. Bạn hãy xem xét một tiêu đề hay các loại phong cách mà bạn có thể sử dụng cho cả hai loại dự án thiết kế.

thiết kế web quận bình thạnh

Hầu hết các thương hiệu sử dụng một trong hai kiểu chữ chính. Ví dụ ở trên từ sách Thương hiệu trường đại học phía Bắc bang Carolina sử dụng bộ font Univers, cả hai phong cách đều là regular và condensed. Sau đó chọn một kiểu chữ và kiểu chữ thay thế. Lý tưởng nhất, thương hiệu nên bao gồm không quá năm kiểu chữ và cách dùng của nó.

Đồng hành và phát triển thương mại cho các doanh nghiệp tại quận bình thạnh công ty thiết kế web CTWEB ra chương trình khuyến mại thiết kế web quận bình thạnh mới từ ngày 28/07/2017 - 30/08/2017 về dịch vụ thiết kế web quận bình thạnh cho doanh nghiệp .

GIẢM 10% THIẾT KẾ WEB QUẬN BÌNH THẠNH GÓI DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

- WEBSITE CÓ SỨC CHỨA TRÊN 1000 – 2000 SẢN PHẨM

- MIỄN PHÍ TÊN MIỀN QUỐC TẾ

- GIAO DIỆN ĐƯỢC THIẾT KẾ RIÊNG ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU

+ Tốc độ truy cập web nhanh, thông tin bảo mật.

+ Chức năng đa dạng, mạnh mẽ, dễ dùng.

+ Tối ưu SEO, chuẩn tốc độ theo tiêu chuẩn W3C.

+ Thực hiện các chiến dịch Marketing một cách dễ dàng.

+ Kết hợp bình luận trên facebook – tạo cầu nối thông thương marketing một cách chuyên nghiệp

+ Dễ dàng thay đổi, thêm bớt tính năng mới theo từng yêu cầu khách hàng

Vui lòng liên hệ phone : MS: Thương 0938 248 199  ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ