Loading ...

Một vài kỹ thuật thiết kế trang web đơn giản làm việc

Nó không quan trọng tại sao bạn có một trang web, điều quan trọng là bạn thiết kế nó tốt. Thiết kế trang web là chìa khóa để xác định cách trang web của bạn được cảm nhận và nó được tin tưởng như thế nào. Bài viết sau đây có các lời khuyên để giúp bạn.

Những năm 90 được gọi là. Họ muốn các khung web của họ trở lại. Sau đó, họ là chiều cao của công nghệ, nhưng công nghệ đã tiếp tục. Khung thiết kế rất khó để mọi người đánh dấu và cuộn qua. Một số cách tốt hơn tồn tại giúp người dùng dễ dàng điều hướng trang web của bạn.

Tốc độ là rất quan trọng trong Internet, và đó là lý do tại sao bạn cần phải nhìn thấy nó rằng trang web của bạn tải nhanh. Một khách truy cập phải đợi cho các trang để tải có thể tìm kiếm thông tin và giúp đỡ ở nơi khác. Nếu trang web của bạn có danh tiếng để tải chậm, sẽ rất khó thu hút khách truy cập lặp lại.

Giữ các trang của bạn ở một khoảng thời gian hợp lý. Thêm nội dung thông qua các trang mới trên trang web của bạn, thay vì buộc nó vào cuối trang chủ. Phần lớn, người đọc đang do dự để tiếp tục đi đến một trang dường như cuộn lại mãi mãi. Nếu bạn phải có nhiều nội dung trên một trang, hãy bao gồm các siêu liên kết ở trên cùng và trong các phần trên trang. Điều này cho phép người dùng điều hướng thông qua các nội dung có sẵn mà không cần di chuyển quá mức.

Luôn đánh dấu các tệp phải được mở trong một chương trình bên ngoài có biểu tượng. Nhiều trang lưu trữ các tệp PDF, và ít phổ biến hơn, các tập tin DOC, mà phải được mở trong Foxit Reader và Microsoft Word / OpenOffice tương ứng. Các tệp này phải được đánh dấu bằng biểu tượng đại diện cho loại tệp và một liên kết để tải xuống trình xem phù hợp nếu người dùng không có tệp đó.

MỘT VÀI KỸ THUẬT THIẾT KẾ TRANG WEB ĐƠN GIẢN LÀM VIỆC

Kết hợp một bản đồ trang web vào trang web của bạn. Bản đồ trang web phục vụ nhiều mục đích. Thứ nhất, họ làm cho điều hướng trên khắp trang web của bạn dễ dàng hơn nhiều cho khách truy cập. Thứ hai, các công cụ tìm kiếm chính có thể sử dụng nó để lập chỉ mục toàn bộ trang web của bạn. Điều này có nghĩa là cải thiện công cụ tìm kiếm của bạn và trang web của bạn nhận được nhiều sự phơi nhiễm hơn, mang lại cho bạn nhiều tiềm năng thu nhập hơn.

Nếu bạn định sử dụng các quảng cáo trên trang web của bạn như là một cách để tăng thu nhập của bạn, hãy đảm bảo duy trì một tỷ lệ thích hợp. Giữ quảng cáo của bạn không quá 25 phần trăm nội dung của bạn đảm bảo trang web của bạn không bị lộn xộn với quá nhiều trong số họ. Giống như mọi người không xem truyền hình nếu không có gì ngoài quảng cáo, khách truy cập trang web ít có khả năng ở lại trang của bạn nếu bạn có quá nhiều quảng cáo.

Sử dụng các trang lỗi tuỳ chỉnh để làm cho trang web của bạn thêm thông tin. Ví dụ: nếu bạn muốn mọi người báo cáo liên kết đã chết trên trang web của mình, hãy đặt một kịch bản phía máy chủ trên trang 404 của bạn hoặc có một mẫu hoặc địa chỉ email mà khách truy cập có thể sử dụng để báo cáo lỗi. Bạn nên có các trang tùy chỉnh cho 403, 404 và 500 lỗi, ít nhất.

Bạn cần phải nắm vững các nguyên tắc cơ bản của thiết kế web tốt, bất kể loại trang web bạn đang thiết kế. Thiết kế trang web của bạn sẽ có nhiều liên quan đến cả tính hấp dẫn và đáng tin cậy của trang web của bạn. Thực hiện theo các mẹo này để tạo một trang web thành công.