Loading ...

Mẹo tuyệt vời về Thiết kế trang Web Đơn giản để Hiểu

Khi mọi người lướt các trang web Internet, thiết kế của họ là ngay lập tức nhận thấy. Với sức mạnh của những ấn tượng ban đầu, thiết kế được thiết kế tốt và tốt trước mắt là điều rất quan trọng để giữ khách truy cập tránh khỏi chuyến đi đầu tiên của họ. Sử dụng các mẹo sau để giúp giữ khách truy cập quay lại trang web của bạn.

Video HTML5 được thiết lập để trở thành tiêu chuẩn tiếp theo để hiển thị video trên web và tự nhiên, bạn nên cung cấp cả cách để người dùng có thể phát nội dung của bạn thông qua định dạng HTML5 cũng như một định dạng khác chẳng hạn như đèn flash dành cho những người có trình duyệt cũ hơn phiên bản.

Khi bạn tạo đồ hoạ hoặc ảnh cho trang web của bạn, hãy đảm bảo giữ kích thước tệp nhỏ. Nếu đồ họa của bạn quá lớn, trang của bạn sẽ tải chậm và khách truy cập của bạn sẽ rời khỏi. Bạn có thể tìm thấy nhiều chương trình đồ họa miễn phí hoặc rẻ tiền trực tuyến sẽ tối ưu hóa hình ảnh của bạn trước khi tải chúng lên trang web của bạn.

Khi bạn đang nghĩ về cách thiết kế một trang web, bạn cần phải chắc chắn để suy nghĩ về điều hướng. Bạn muốn điều hướng của bạn để có thể dễ dàng truy cập và dễ sử dụng. Đặt thanh điều hướng trên mỗi trang ở một nơi đáng chú ý. Ngoài ra, đảm bảo rằng nó chảy tốt với phần còn lại của trang và không làm sao lãng khách truy cập.

MẸO TUYỆT VỜI VỀ THIẾT KẾ TRANG WEB ĐƠN GIẢN ĐỂ HIỂU

Khung đã được uncool để sử dụng kể từ những năm 90. Khung được sử dụng nhiều trong những ngày đầu của Internet, nhưng chúng rất thiếu sót. Sử dụng khung làm cho người xem đánh dấu trang web của bạn trở nên khó khăn và có thể thực hiện việc vặt. Có rất nhiều cách tốt hơn để mọi người đi qua trang web của bạn.

Mặc dù phổ biến để xem www. ở phía trước URL trang web, bạn nên cố gắng đảm bảo rằng bạn có thể truy cập trang web của mình cho dù bạn chọn bao gồm nó hay không. Điều này sẽ giúp mọi người dễ dàng truy cập bất kể cách họ nhập nó như thế nào.

Ngăn chặn sử dụng cửa sổ bật lên trên trang web của bạn. Không có gì trầm trọng hơn khi truy cập vào trang web và bị tấn công bằng các quảng cáo pop-up. Rất nhiều người sẽ rời khỏi trang web có cửa sổ bật lên, ngay cả khi trang web đó là trang web phổ biến. Tránh những quảng cáo gây phiền nhiễu để giữ cho khách hàng của bạn nội dung. Nếu webhost đặt quảng cáo popup của riêng bạn trên trang web của bạn, đây là lúc bạn thay đổi webhost.

Để giúp bạn thiết kế trang web chuyên nghiệp hơn, đừng bao gồm một hình ảnh trong nền trang. Hình nền hét lên trang web có chất lượng thấp, cộng với các trang web này thường mất mãi mãi để tải. Khi bạn đang đi cho một cái nhìn chuyên nghiệp hơn, điều cuối cùng bạn muốn là khách truy cập của bạn chờ đợi mãi mãi bởi vì hình ảnh vẫn đang được tải trên các trang của bạn.

Tạo ấn tượng tốt đầu tiên bằng cách làm cho trang web của bạn mời khách truy cập thường xuyên và trình duyệt thông thường. Tốt hơn là làm cho ấn tượng đầu tiên về trang web của bạn là một trải nghiệm tuyệt vời. Các mẹo được tìm thấy ở đây nên cung cấp cho bạn một số cách để thu hút khách truy cập. Sau đó, bạn đã cho họ một lý do để ở lại.