Loading ...

Mẹo Để Tăng nỗ lực Thiết kế trang Website của bạn

Bạn đã bao giờ đi đến một trang web mà đặc biệt là thẩm mỹ aesthetically? Cho dù đó là thiết kế của một trang web hoặc bố trí của nó, nhiều thứ có thể làm cho một trang web tầm thường là một tuyệt vời. Ở đây, bạn sẽ học một số trong những thủ thuật này. Đọc tiếp để tìm hiểu tất cả các kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng.

Giữ kích thước các trang web của bạn nhỏ. Rất nhiều trang web hiện đại có đầy đủ các yếu tố không cần thiết, bao gồm hình ảnh khổng lồ, quảng cáo Flash, và rất nhiều AJAX. Nhiều người, đặc biệt là ở các vùng nông thôn và các nước khác có cơ sở hạ tầng internet kém phát triển, không có Internet tốc độ cao và sẽ phải chờ đợi mãi mãi để tải một trang lớn.

Hãy cảnh giác với các công ty lưu trữ web cho rằng họ cung cấp băng thông không giới hạn cho khách hàng của họ. Thông thường có cái gì đó được viết bằng chữ in nhỏ khác xa so với điều đó. Trong nhiều trường hợp, người dân sẽ gặp phải vấn đề khi sử dụng chính sách công bằng.

Không buộc người dùng cài đặt BHO lạ. Nhiều người dùng am hiểu công nghệ sẽ không làm điều đó. Những người phạm tội thường gặp bao gồm trình phát video bất thường, người xem hình ảnh và nền tảng cho các trò chơi tương tác. Đối với hầu hết các trường hợp sử dụng tiêu chuẩn, có một plugin đáng tin cậy, chẳng hạn như Windows Media Player hoặc thậm chí là Flash) sẽ làm những gì bạn muốn mà không cần đẩy người dùng đi.

Luôn đảm bảo bạn đang đưa ra phản hồi có ý nghĩa, vì đây là điều tạo ra sự giao tiếp giữa trang web và khách truy cập. Ví dụ: nếu một hành động được thực hiện bởi khách truy cập dẫn đến lỗi, không chỉ hiển thị lỗi "xảy ra". Thay vào đó, cung cấp thông báo giải thích những gì đã xảy ra và cách khách truy cập có thể sửa lỗi bằng cách lấy một hoạt động. Nếu không có phản hồi này, khách truy cập có nhiều khả năng sẽ phát triển thất vọng và chỉ cần bỏ qua bằng cách rời khỏi trang web của bạn.

MẸO ĐỂ TĂNG NỖ LỰC THIẾT KẾ TRANG WEBSITE CỦA BẠN

Để giúp bạn thu hút đám đông chuyên nghiệp hơn vào trang web của bạn, đảm bảo bạn thiết kế trang web của mình mà không có lỗi chính tả. Khi thiết kế trang web, sử dụng trình kiểm tra chính tả và nếu cần, trình kiểm tra ngữ pháp. Nếu bạn có một trang web với ngữ pháp và ngữ pháp kém, mọi người sẽ không muốn làm ăn với bạn bởi vì họ sẽ nghĩ đó là không chuyên nghiệp.

Đảm bảo trang web của bạn hoạt động cả khi có và không có tiền tố "www". Một số người sẽ đánh máy này trước khi họ đi đến trang của bạn như là một lực của thói quen, và một số có thể không. Bạn nên đảm bảo rằng khách hàng sẽ được hướng đến trang web của bạn theo cách nào đó hoặc bạn có thể có một số người bối rối trên tay của bạn.

Giảm thiểu số lượng nhấp chuột hoặc cuộn người truy cập phải làm để truy cập thông tin. Người dùng càng phải nhấp chuột hoặc cuộn qua lại để tìm thông tin họ tìm kiếm, thì càng có nhiều khả năng họ sẽ từ bỏ tìm kiếm nó. Mục tiêu có ít nhất 400 từ trên mỗi trang của trang web bằng cách kết hợp các trang có nội dung nằm dưới số từ này.

Bây giờ bạn đã biết một hoặc hai điều về thiết kế trang web. Bắt đầu bản dự thảo thô của bạn và tạo một danh sách tất cả các yếu tố mà bạn yêu thích trên những trang web tuyệt vời khác để bạn có thể làm việc với chúng. Điều này có thể giúp bạn trở nên rất giàu trí tưởng tượng.