Loading ...

Mẹo Dễ dàng Để Giúp Bạn Với Thiết kế trang Web

Thiết kế trang web là một điều tuyệt vời để làm cho kinh doanh hoặc nói chung. Học đúng cách để áp dụng những điều khác nhau vào một trang web có thể tạo ra một cái gì đó tráng lệ. Có nhiều điều cần lưu ý để bạn không bỏ mọi người khỏi trang web của mình. Hãy thử sử dụng các mẹo dưới đây để xem làm thế nào để làm thiết kế web một cách chính xác.

Không buộc người dùng cài đặt BHO lạ. Nhiều người dùng am hiểu công nghệ sẽ không làm điều đó. Những người phạm tội thường gặp bao gồm trình phát video bất thường, người xem hình ảnh và nền tảng cho các trò chơi tương tác. Đối với hầu hết các trường hợp sử dụng tiêu chuẩn, có một plugin đáng tin cậy, chẳng hạn như Windows Media Player hoặc thậm chí là Flash) sẽ làm những gì bạn muốn mà không cần đẩy người dùng đi.

Tránh tạo các điều khiển giao diện người dùng (UI) làm nhầm lẫn khách truy cập của bạn. Các điều khiển này bao gồm các phần tử, vật dụng và nhiều thứ khác tạo ra trải nghiệm tương tác, chẳng hạn như liên kết, danh sách thả xuống hoặc nút. Bạn không muốn làm cho khách truy cập nghĩ rằng việc nhấp vào một từ hoặc cụm từ được gạch chân ví dụ, sẽ dẫn đến một trang mới nếu nó không thực sự liên kết với cái gì khác. Khi khách truy cập của bạn mong đợi một cái gì đó hoạt động theo cách nào đó và nó không, họ có nhiều khả năng giả định có điều gì đó sai trái với trang web của bạn và rời khỏi.

Tìm hiểu các phím tắt thiết kế web và tận dụng chúng. Khi nói đến thiết kế web, có rất nhiều phím tắt; khi bạn trở nên quen thuộc hơn với lĩnh vực này, bạn chắc chắn sẽ tìm cách nhanh chóng để làm tất cả mọi thứ. Một số phím tắt bao gồm mã HTML có thể giúp bạn thực hiện nhanh chóng thay đổi trang web của mình.

Một cách tuyệt vời để có được khách truy cập lặp lại trang web của bạn, là bằng cách cho họ đăng ký nhận bản tin của bạn. Bạn có thể giữ cho khách truy cập của bạn thông tin về các sự kiện quan trọng, cập nhật và thay đổi khi họ đăng ký bản tin và luồng thông tin thường sẽ cám dỗ họ ghé thăm trang web của bạn. Có một mẫu đăng ký ở một trong các thanh bên của bạn và ghi lại tất cả mọi người đăng ký. Gửi bản tin của bạn chỉ cho những người đã đăng ký; làm khác được coi là thư rác.

MẸO DỄ DÀNG ĐỂ GIÚP BẠN VỚI THIẾT KẾ TRANG WEB

Đăng hình ảnh trên trang web của bạn. Điều này sẽ làm cho nó hấp dẫn hơn cho khách truy cập của bạn. Khi khách truy cập gieo hạt mà bạn dành nhiều thời gian để kết hợp trang web của bạn, họ sẽ mong đợi nhấp vào hình ảnh tiếp theo của bạn.

Để được cập nhật về thủ thuật thiết kế trang web mới, bạn nên tham gia một diễn đàn trực tuyến. Khi tham gia vào bảng tin này, bạn gặp những người thường có hiểu biết về tất cả công nghệ thiết kế web mới. Nếu không có công nghệ thiết kế web mới này, bạn có thể kết thúc với một trang web đã lỗi thời hoàn toàn.

Để giúp bạn tạo các trang web tốt và sửa lỗi một mình, hãy học các ngôn ngữ máy tính. Giáo dục chính mình về cách hoạt động của một trang web sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục bất kỳ lỗi nào. Biết làm thế nào để đối phó với các vấn đề trên trang web của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, vì bạn sẽ không phải dựa vào giúp đỡ bên ngoài để khắc phục tình hình.

Thiết kế trang web là một liên doanh hay sở thích tuyệt vời mà với kiến ​​thức đúng đắn có thể dẫn đến một số trang web tuyệt vời. Nếu không có kiến ​​thức đúng đắn, các trang web của bạn có thể bị phản đối. Vì vậy, hãy làm cho bạn một ưu và áp dụng những lời khuyên mà bạn chỉ cần đọc để thiết kế web của riêng bạn mà có thể đưa bạn trên phần còn lại.