Loading ...

Luôn luôn thành công với Thiết kế trang Web bằng cách sử dụng các Mẹo này

Ngay cả những nhà thiết kế trang web có kinh nghiệm nhất có thể sử dụng một khóa học làm mới trong thiết kế trang web. Mặc dù có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về những điều cơ bản, đôi khi nó có thể cảm thấy áp đảo khi bạn nhận ra có bao nhiêu trang web cung cấp thông tin về chủ đề. Không có sự sợ hãi, vì bài viết này được thiết kế để giúp đỡ. Dưới đây, một danh sách các mẹo thiết kế trang web tuyệt vời đã được biên soạn để giúp bạn tạo các trang web tuyệt vời.

Nếu bạn đang thiết kế một trang web, đảm bảo mã bạn viết có HTML + CSS hợp lệ. Mặc dù hầu hết các trình duyệt đều có thể hiểu được mã không hợp lệ nhưng có thể hiển thị chính xác hoặc không chính xác. Mã hợp lệ sẽ hiển thị theo cùng một cách hầu hết thời gian trong các trình duyệt hiện đại. Bạn có thể kiểm tra tính hợp lệ của mã HTML của bạn với trình xác nhận HTML.

Đảm bảo tất cả các trang web của bạn thực sự có tiêu đề và đảm bảo chúng là có tính mô tả. Một số lượng đáng ngạc nhiên của các trang web trên mạng được gọi là "tài liệu không có tiêu đề" hoặc "tài liệu mới". Điều này không chỉ phủ nhận khách truy cập một thông tin hữu ích để nhớ trang web của bạn, mà còn hoàn toàn hủy hoại SEO của bạn, vì các công cụ tìm kiếm nặng ký trang tiêu đề rất nhiều khi xếp hạng các trang web.

Để trang web của bạn mang khách truy cập, điều hướng của nó phải trực quan. Bạn nên có các liên kết trên trang web của bạn hiển thị nổi bật và dễ điều hướng. Một cách khác để cung cấp điều hướng dễ dàng là kết hợp các menu. Khách truy cập cũng có thể có được xung quanh tốt hơn nếu mỗi trang phụ có liên kết trở lại trang chính của trang web của bạn.

LUÔN LUÔN THÀNH CÔNG VỚI THIẾT KẾ TRANG WEB BẰNG CÁCH SỬ DỤNG CÁC MẸO NÀY

Đảm bảo bạn sẽ thoát khỏi bất kỳ tài liệu nào đã lỗi thời trên trang web của bạn. Bạn sẽ gặp phải một người không thể tin cậy hoặc nghiệp dư nếu bạn có thông tin về những sự kiện đã qua từ lâu. Người dùng cẩn thận với thời gian của họ và nếu họ có thể cho biết rằng trang web của bạn không được cập nhật thường xuyên, họ sẽ rời khỏi. Đặt cho bạn một lịch trình để xem xét trang web của bạn và xóa bỏ mọi thứ đã lỗi thời.

Sử dụng hình ảnh một cách khôn ngoan. Hình ảnh bitmap không có xu hướng sử dụng internet tốt và một số GIF không hoạt động tốt với nhiều màu sắc. Kích thước hình ảnh cũng quan trọng, vì hình ảnh lớn hơn có thể làm cho người xem của bạn phải đợi cho họ tải xuống. Chọn hình ảnh nhỏ hơn và sử dụng chúng ít để làm cho trang web của bạn dễ quản lý hơn.

Bạn luôn nên cố gắng tạo ra một trang lỗi tuỳ chỉnh cho trang web của bạn; trang này nên bao gồm sơ đồ trang web cơ bản liên kết người dùng đến các phần chính của trang web của bạn. Điều này đảm bảo rằng nếu khách truy cập đi theo liên kết không đúng hoặc đánh vần URL của bạn sai, họ sẽ có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Bao gồm trang liên kết cho trang web của bạn và sử dụng nó để cung cấp nhiều tài nguyên có liên quan đến mục đích của trang web. Bạn cũng nên bao gồm một loạt các liên kết, bao gồm các liên kết đến các trang web được cung cấp backlinks vào trang web của bạn. Nếu các trang web có liên quan liên kết lại trang của bạn, xếp hạng trang web của bạn sẽ di chuyển lên trong bảng xếp hạng trên các trang kết quả tìm kiếm.

Như bạn đã biết, hiểu biết cơ bản là bắt buộc, không có vấn đề mà bộ kỹ năng của bạn rơi vào thiết kế web. Có rất nhiều nơi để tìm ra những điều cơ bản, và điều này có thể làm cho việc tìm kiếm những gì bạn cần khó khăn. Bài viết này đã cho bạn một số lời khuyên về cách tạo các trang web tuyệt vời.