Loading ...

Lời khuyên tuyệt vời để Làm một trang Web hàng đầu

Bạn đã từng bị mê hoặc bởi các trang web bạn đã nhìn thấy trong quá khứ và tự hỏi làm thế nào chúng được tạo ra? Từ thiết kế đồ hoạ đến bố cục, có rất nhiều yếu tố biến một trang web từ ổn cho đến tuyệt vời. Những lời khuyên ở đây sẽ dạy cho bạn một vài thủ thuật về thiết kế trang web. Tiếp tục đọc để tìm hiểu nhiều hơn bao giờ bạn mong đợi!

Nhìn vào trang web của bạn trong nhiều trình duyệt khác nhau. Những gì bạn nhìn thấy ở cuối của mình có thể không phải là những gì người khác đang nhìn thấy trên chúng. Hãy chắc chắn để nghiên cứu các trình duyệt có sẵn. Đồng thời, hãy nhờ người khác kiểm tra trang của bạn.

Không sử dụng cửa sổ bật lên. Không có gì tồi tệ hơn so với đối mặt với một loạt các quảng cáo bật lên khi truy cập vào một trang web. Khách hàng của bạn sẽ đồng ý rằng nếu họ truy cập trang web và bị choáng ngợp với cửa sổ bật lên, họ sẽ không quay trở lại. Tránh những quảng cáo gây phiền nhiễu để giữ cho khách hàng của bạn nội dung. Nếu máy chủ lưu trữ của bạn không cho phép bạn chọn pop-up, có lẽ bạn nên chọn một máy chủ mới.

Nghiên cứu từ khóa của bạn. Bạn chắc chắn muốn tập trung đầu tiên vào việc cung cấp nội dung có liên quan, nhưng từ khoá nên được trồng phù hợp để giúp bạn phát triển cơ sở khách hàng đó. Để đảm bảo rằng mọi người tìm thấy trang web của bạn dễ dàng hơn, bạn sẽ cần phải tìm hiểu từ khoá là gì và cách sử dụng chúng hiệu quả.

Các nhà thiết kế trang web bắt đầu có thể sử dụng Photoshop để làm cho trang web của họ trông tuyệt vời. Sử dụng loại chương trình này sẽ giúp trang web trông chuyên nghiệp hơn trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn không sử dụng chương trình như vậy, có thể rất khó khăn và mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu làm thế nào để thiết kế một trang web chất lượng cao vội vàng.

LỜI KHUYÊN TUYỆT VỜI ĐỂ LÀM MỘT TRANG WEB HÀNG ĐẦU

Khi thiết kế trang web của bạn, bạn nên sử dụng các trang tính theo tầng hoặc CSS. Các tờ kiểu này có thể được áp dụng cho mọi trang web trên trang web của bạn và đảm bảo rằng trải nghiệm người dùng phù hợp trên toàn bộ trang web. Họ cũng có hiệu quả để thực hiện các thay đổi thiết kế nhanh chóng cho trang web của bạn do thực tế là bạn chỉ cần thay đổi các phong cách trang như trái ngược với những thay đổi trên mỗi trang web.

Làm cho văn bản dễ sử dụng bằng cách sử dụng màu sắc tương phản hoặc hình nền dễ đọc. Khi văn bản của bạn khó đọc hơn vì màu nền hoặc màu chữ tạo ra sự căng mắt hoặc các phần văn bản không thể đọc được, khách truy cập trang web ít có khả năng bám lấy xung quanh.

Tạo một bản đồ trang web là một phần rất quan trọng của quá trình thiết kế web. Bản đồ trang web là một cách hiệu quả để thông báo cho khách truy cập về các loại nội dung mà trang web của bạn cung cấp và là một công cụ tuyệt vời để điều hướng trang web của bạn. Các trình thu thập thông tin công cụ tìm kiếm cũng sẽ sử dụng bản đồ trang web của bạn vì lý do tương tự và do đó, bao gồm bản đồ trang web sẽ giúp tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn. Đảm bảo rằng trang web của bạn có một bản đồ trang web và thông qua đó.

Những bí mật đã được nói với bạn, và bây giờ bạn có thể bắt đầu tạo một trang web hoạt động tốt. Bắt đầu một phác thảo thô bây giờ tính năng tất cả các yếu tố bạn yêu thích từ các trang web khác để bạn có được để kết hợp chúng vào trang của riêng bạn. Không có lý do gì mà bạn không thể vui vẻ khi bạn đưa ra ý tưởng sáng tạo!