Loading ...

Lời khuyên trong nội bộ đó sẽ làm cho Thiết kế trang Web của bạn nổi bật

Bạn đã đến đúng nơi nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền trực tuyến. Những mẹo này có rất nhiều thông tin hữu ích liên quan đến thiết kế web mà bạn có thể sử dụng để thành công trong thời gian không.

Sử dụng JavaScript để bao gồm một phông chữ tuỳ chỉnh trên trang web của bạn. Các thư viện như Typekit và Google Web Font giúp dễ dàng đưa các phông chữ bí mật lên các trang web, ngay cả khi hầu hết khách truy cập không có các phông chữ trên máy tính của họ. Nó hoạt động bằng cách nhúng font vào JavaScript để nó có thể được giải mã bởi trình khách ngay lập tức.

Không sử dụng quảng cáo bật lên trên trang web của bạn. Chiến thuật này chủ yếu được sử dụng bởi các nhà tiếp thị internet đang cố gắng cố gắng cuối cùng để có được một bán. Lời nói về những loại quảng cáo bật lên xung quanh, và họ sẽ giết chết danh tiếng của bạn như là một nhà tiếp thị. Mozilla thậm chí đã thực hiện các bước để ngăn chặn các văn bản trên các quảng cáo, trích dẫn các rủi ro bảo mật.

Sử dụng các thẻ ALT bất cứ khi nào có thể. Những thẻ hữu ích này mô tả một hình ảnh cho người xem, hỗ trợ người khiếm thị, cũng như những người thích trình duyệt mà không có hình ảnh. Là một tiền thưởng thêm, một số công cụ tìm kiếm bao gồm các thẻ này trong bảng xếp hạng của họ, vì vậy bạn có thể nhận được một tăng bằng cách sử dụng chúng.

LỜI KHUYÊN TRONG NỘI BỘ ĐÓ SẼ LÀM CHO THIẾT KẾ TRANG WEB CỦA BẠN NỔI BẬT

Xây dựng thiết kế trang web của bạn sử dụng một hệ thống quản lý nội dung. Biết làm thế nào để xây dựng một trang web bằng cách sử dụng chỉ HTML và CSS là kiến ​​thức nền tảng tốt, nhưng điều này chỉ có thể sản xuất một trang web tĩnh. Thiết kế trang  web đã phát triển thành cung cấp nội dung động. Nếu bạn ghép đôi kỹ năng viết mã của mình với việc sử dụng một hệ thống quản lý nội dung, bạn thực tế có thể xây dựng bất kỳ loại trang web nào bạn muốn.

Thử nghiên cứu từ khoá. Đầu tiên và trên hết, hãy chú ý tới nội dung giúp khách hàng của bạn được cập nhật. Nhưng, bạn cũng cần phải suy nghĩ về làm thế nào để đạt được khách hàng. Biết được từ khoá nào sẽ giúp khách truy cập tìm thấy trang web của bạn sẽ giúp ích.

Làm cho người dùng cần một sự ưu tiên. Một thiết kế web tốt luôn luôn có nhu cầu của khách truy cập trong tâm trí. Các yếu tố của lưu ý là khả năng sử dụng, khả năng tiếp cận, kinh nghiệm người dùng và tương tác. Đây thực sự là điều quan trọng để suy nghĩ về khi làm việc trên một trang web. Nhìn vào trang web thông qua con mắt của người dùng khi bạn thiết kế.

Định dạng tệp bạn sử dụng cho đồ hoạ là chìa khóa cho sự hài lòng của người dùng. Nói chung, JPEG và GIF là đồ họa tốt nhất. Các tệp PNG và BMP chiếm rất nhiều băng thông. Làm cho các tệp của bạn có thể quản lý được để giữ thời gian tải xuống cho khách truy cập.

Đối với thẻ hình ảnh của bạn, hãy luôn cố gắng bao gồm mô tả ngắn gọn trong thuộc tính ALT. Không chỉ tốt cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, mà nó còn có lợi cho những người dùng khiếm thị dựa vào trình đọc màn hình để mô tả các nội dung của thẻ hình ảnh. Mô tả ngắn gọn và mô tả càng tốt.

 

Để giúp đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động khi bạn đang thiết kế nó, hãy thử nó một trong những trình duyệt như Internet Explorer. Khi bạn kiểm tra trang web khi bạn xây dựng nó, bạn có thể nhanh chóng khắc phục bất kỳ vấn đề nào có thể xuất hiện khi bạn sống. Khi trang web của bạn trực tuyến bạn muốn khách truy cập của bạn có thể nhìn thấy mọi thứ hoạt động chính xác.

Bài báo này sẽ đưa bạn những thông tin bạn cần nếu bạn muốn thành công trong thiết kế web. Đảm bảo bạn đang áp dụng thông tin bạn đã học để bạn có thể thiết kế một trang web như một chuyên gia.