Loading ...

Lời khuyên thiết kế trang Website hữu ích Mọi người nên biết

Về phương cách kiếm tiền, hàng triệu người đang tìm kiếm rằng các trang web là những người kiếm tiền vui nhộn, dễ dàng và đáng tin cậy. Tuy nhiên, một trang web cần không chỉ có lưu lượng truy cập phong phú để thành công; nó phải được hấp dẫn và chức năng. Vì vậy, đối với mỗi chiến thuật SEO bạn biết, bạn sẽ làm tốt để tìm hiểu một chiến thuật thiết kế web ngay bên cạnh nó. Dưới đây là một vài chiến thuật khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho trang web của bạn.

Sử dụng các thẻ ALT bất cứ khi nào có thể. Những thẻ hữu ích này mô tả một hình ảnh cho người xem, hỗ trợ người khiếm thị, cũng như những người thích trình duyệt mà không có hình ảnh. Là một tiền thưởng thêm, một số công cụ tìm kiếm bao gồm các thẻ này trong bảng xếp hạng của họ, vì vậy bạn có thể nhận được một tăng bằng cách sử dụng chúng.

Sử dụng dịch vụ theo dõi, thay vì hiển thị truy cập của khách truy cập cho tất cả để đọc. Nhiều trang web vẫn hiển thị các quầy của họ, tuy nhiên chúng không phục vụ bất kỳ mục đích thực sự nào. Có rất nhiều dịch vụ theo dõi chất lượng cao sẵn có, và một số thậm chí còn miễn phí. Sử dụng những thay vì hiển thị xem có bao nhiêu người ghé thăm bạn.

Để giúp bạn thiết kế trang web chuyên nghiệp hơn, đừng bao gồm một hình ảnh trong nền trang. Hình nền hét lên trang web có chất lượng thấp, cộng với các trang web này thường mất mãi mãi để tải. Khi bạn đang đi cho một cái nhìn chuyên nghiệp hơn, điều cuối cùng bạn muốn là khách truy cập của bạn chờ đợi mãi mãi bởi vì hình ảnh vẫn đang được tải trên các trang của bạn.

LỜI KHUYÊN THIẾT KẾ TRANG WEBSITE HỮU ÍCH MỌI NGƯỜI NÊN BIẾT

Nếu bạn có kế hoạch có một trang web thương mại, bạn nên nghiêm túc xem xét việc mua web của riêng bạn lưu trữ. Hầu hết các trang web lưu trữ miễn phí buộc bạn hiển thị các quảng cáo của họ, điều này là phản trực giác nếu bạn đang cố bán một thứ gì đó. Mua riêng của bạn lưu trữ để tránh những rắc rối quảng cáo, để bạn có thể chọn quảng cáo của riêng bạn.

Khi bạn thiết kế trang web của bạn, tránh sử dụng nhiều phông chữ khác nhau. Hãy suy nghĩ về cách các phông chữ khác nhau nhìn trên một màn hình máy tính tiêu chuẩn. Các phông chữ Tiny có thể khó đọc. Rất nhiều trang web sử dụng các kiểu chữ như Verdana vì nó đọc tốt ở các kích cỡ và màu sắc khác nhau.

Bao gồm trang liên kết cho trang web của bạn và sử dụng nó để cung cấp nhiều tài nguyên có liên quan đến mục đích của trang web. Bạn cũng nên bao gồm một loạt các liên kết, bao gồm các liên kết đến các trang web được cung cấp backlinks vào trang web của bạn. Nếu các trang web có liên quan liên kết lại trang của bạn, xếp hạng trang web của bạn sẽ di chuyển lên trong bảng xếp hạng trên các trang kết quả tìm kiếm.

Không sử dụng nhấp nháy, cuộn văn bản hoặc các hình động khác. Ngoài ra, chỉ đạo rõ ràng của âm thanh hoặc âm nhạc chơi tự động. Tất cả những điều này làm bạn mất tập trung và không mang lại giá trị. Ngoài ra, tốc độ kết nối khác nhau từ một khách truy cập trang web tới, và tất cả mọi người không có cùng một tốc độ. Những người dùng có kết nối chậm hơn sẽ không hài lòng với các yếu tố tải chậm của trang web của bạn.

Rõ ràng các mẹo trên không bao gồm mọi khía cạnh của thiết kế web. Bạn sẽ phải nghiên cứu thêm nếu có nhiều bạn cần biết về chủ đề này. Tuy nhiên, như bạn thấy, các mẹo được cung cấp ở đây sẽ giúp bạn có được và đi đúng hướng. Sử dụng những lời khuyên này một cách khôn ngoan để xây dựng một trang web tuyệt vời.