Loading ...

Làm thế nào để Thiết kế trang Web Trong Giấc mơ của bạn

Bạn phải nhớ rằng trang web của bạn không phải là về những gì bạn muốn xem trong một trang web, đó là về quảng bá sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách hiệu quả. Bạn không cần phải có bằng cấp về thiết kế trang web để tạo một trang web hiệu quả, bạn chỉ cần phải có kiến ​​thức về những gì hoạt động và những gì không. Tiếp tục đọc cho một số mẹo để thiết kế trang web của bạn lên cấp độ tiếp theo.

Đây không phải là thập kỷ 90, vì vậy tránh khung. Họ đã từng rất giỏi trong những ngày đầu thiết kế web, nhưng họ có nhiều sai sót. Khung thiết kế làm cho độc giả đánh dấu trang web của bạn trở nên khó khăn hơn và việc di chuyển trở thành một việc vặt. Bạn có thể sử dụng kỹ thuật dễ dàng hơn để cải thiện khả năng sử dụng trang web.

Kết hợp màu sắc là chìa khóa trong việc xây dựng thương hiệu cho trang web của bạn. Bạn muốn đảm bảo rằng văn bản của bạn có thể dễ nhìn thấy đối với màu nền của bạn. Văn bản tối trên nền sáng là cách đơn giản nhất để khách truy cập của bạn đọc. Nếu bạn có nghi ngờ về sơ đồ màu của bạn, chạy nó bởi một vài người và xem những gì họ nghĩ về nó.

Đừng quá tải một trang web với đồ họa và hình ảnh hơn là cần thiết. Đồ hoạ rất quan trọng, nhưng quá nhiều người có thể làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn. Đồ hoạ nên cải thiện trang web của bạn, không chỉ đẹp nó lên. Sử dụng một số lượng đầy đủ của đồ họa giữ lộn xộn và giúp bạn tập trung vào khả năng sử dụng trang web.

Không giữ nội dung lỗi thời trên trang web của bạn. Nếu bạn có một cái gì đó trên trang web liệt kê một sự kiện đã xảy ra cách đây vài tháng, rất có thể bạn đã đánh mất một số độc giả. Người dùng cẩn thận với thời gian của họ và nếu họ có thể cho biết rằng trang web của bạn không được cập nhật thường xuyên, họ sẽ rời khỏi. Đặt lịch trình để xem lại trang web, để đảm bảo rằng thông tin lỗi thời đã bị xóa và nội dung mới sẽ được thêm vào vị trí của nó.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT KẾ TRANG WEB TRONG GIẤC MƠ CỦA BẠN

Cung cấp cho một số suy nghĩ để nền tảng của trang web của bạn. Một số trang web đã di chuyển các hình nền GIF, có thể là thời điểm tuyệt vời, nhưng có thể khiến văn bản của bạn khó đọc vào những thời điểm khác. Chọn một nền bổ sung cho trang web của bạn, và khách truy cập sẽ dễ dàng hiểu được thông điệp mà bạn muốn chuyển tải.

Trang web của bạn có thể được quét một cách dễ dàng. Các bài kiểm tra khả năng sử dụng đã xác định rằng phần lớn khách truy cập trực tuyến sẽ không đọc tất cả nội dung mà thay vào đó quét một thứ gì đó thú vị. Sử dụng tiêu đề phụ để phá vỡ văn bản thành các phần độc giả của bạn sẽ đánh giá cao. Ngoài ra, giữ thông tin quan trọng nhất của bạn ở đầu trang. Tất cả điều này đảm bảo trải nghiệm đáp ứng tốt hơn cho khách truy cập của bạn bởi vì họ có thể nhanh chóng tìm thấy những gì họ cần.

Để giúp bạn thu hút đám đông chuyên nghiệp hơn vào trang web của bạn, đảm bảo bạn thiết kế trang web của mình mà không có lỗi chính tả. Khi thiết kế trang web, sử dụng trình kiểm tra chính tả và nếu cần, trình kiểm tra ngữ pháp. Nếu bạn có một trang web với ngữ pháp và ngữ pháp kém, mọi người sẽ không muốn làm ăn với bạn bởi vì họ sẽ nghĩ đó là không chuyên nghiệp.

Những mẹo này cung cấp nhiều cách để làm cho trang web của bạn tốt hơn. Kiến thức mới được tìm thấy sẽ giúp bạn hoàn thành rất nhiều. Vì vậy, áp dụng những gì bài viết này đã dạy cho bạn để tạo ra một trang web được thiết kế tốt để quảng bá doanh nghiệp của bạn.