Loading ...

Great Mẹo Và Tricks Giới Thiết kế Website

Chỉ vì bạn có thể điều hướng một thiết kế trang web, điều đó không có nghĩa là bạn có thể xây dựng một trang web. Sử dụng mã HTML và xây dựng các tính năng mới có thể là thách thức. Học tất cả những gì bạn có thể trước khi bạn bắt đầu là điều khôn ngoan nhất bạn có thể làm. Hãy chắc chắn để kiểm tra các mẹo có ở đây nếu bạn cần giúp đỡ.

Có thể trông khá đẹp, nhưng tránh xa quá trình hoạt hình quá nhiều trên trang web của bạn. Có trang quảng cáo bán hàng của bạn xoay, quay và nhấp nháy có thể trông tuyệt vời với bạn, nhưng có thể nó sẽ thúc đẩy người xem tiềm ẩn. Khi bạn thêm quá nhiều giật gân như vậy, nó làm cho trang web của bạn trông amateurish mà không phải là thông điệp bạn muốn chuyển tải.

Mặc dù phổ biến để xem www. ở phía trước URL trang web, bạn nên cố gắng đảm bảo rằng bạn có thể truy cập trang web của mình cho dù bạn chọn bao gồm nó hay không. Điều này sẽ giúp mọi người dễ dàng truy cập bất kể cách họ nhập nó như thế nào.

Không có vấn đề gì đối với khán giả mà bạn muốn nhắm mục tiêu hoặc trọng tâm của trang web, điều quan trọng là tập trung vào thời gian tải dưới 10 giây. Các trang web hiệu quả được thiết kế tốt cần hiển thị trong trình duyệt cho người đọc của bạn chỉ trong giây lát. Hầu hết khách truy cập muốn mọi thứ xảy ra nhanh chóng và dễ dàng. Nếu bạn không cung cấp cho họ, bạn sẽ mất những khách truy cập.

Để giúp bạn thiết kế trang web chuyên nghiệp hơn, đừng bao gồm một hình ảnh trong nền trang. Hình nền hét lên trang web có chất lượng thấp, cộng với các trang web này thường mất mãi mãi để tải. Khi bạn đang đi cho một cái nhìn chuyên nghiệp hơn, điều cuối cùng bạn muốn là khách truy cập của bạn chờ đợi mãi mãi bởi vì hình ảnh vẫn đang được tải trên các trang của bạn.

GREAT MẸO VÀ TRICKS GIỚI THIẾT KẾ WEBSITE

Không sử dụng khung nếu bạn muốn một công cụ tìm kiếm trang web có thể thu thập thông tin! Trong khi khách truy cập vào trang web của bạn có thể thích các trang có khung, công cụ tìm kiếm không lấy thông tin có trong khung. Nếu công cụ tìm kiếm không thể đọc thông tin của bạn, bạn sẽ có một bảng xếp hạng web nghèo. Xếp hạng của bạn thường là những gì xác định số lượng khách truy cập bạn có.

Tối ưu hóa trang web của bạn cho các phiên bản IE cũ hơn. Internet Explorer không được coi trọng, nhưng nhiều người vẫn sử dụng nó, và một số thậm chí còn có phiên bản đã lỗi thời. Chúng không cung cấp nhiều yếu tố phù hợp với tiêu chuẩn web cơ bản, vì vậy các tuỳ chỉnh có thể được sắp xếp theo thứ tự. Làm quen với khái niệm "lỗi mô hình hộp" khét tiếng gây ra sự cố cho Internet Explorer trong nhiều năm.

Kiểm tra trang web của bạn sớm và thường xuyên. Trong khi bạn đang thiết kế web, điều rất quan trọng là bạn thực hiện các bài kiểm tra khả năng sử dụng và tương tác người dùng của trang web càng sớm càng tốt. Đảm bảo bạn tiếp tục thử nghiệm nó khi bạn phát triển và cải thiện trang web của bạn.

Bất cứ ai muốn thiết kế một trang web tuyệt vời nên xem xét dành nhiều thời gian vào hình ảnh tiêu đề. Đây là điều mà khách truy cập nhận thấy ngay khi họ đăng nhập vào trang web của bạn, vì vậy việc có một cái gì đó theo chủ đề và hấp dẫn trực quan là một động thái tốt. Tạo của riêng bạn thay vì sử dụng một tiêu đề premade là cách tốt nhất để đi.

Thiết kế web tuyệt vời mà du khách thưởng thức không phải là tất cả những khó khăn. Nhiều người không nghĩ rằng một người mới có thể phát triển một trang web đẹp. Đảm bảo bạn sử dụng thông tin được trình bày ở đây để bạn có thể xây dựng một trang web tuyệt vời.