Loading ...

Điều tuyệt vời về Thiết kế Website Đó là đơn giản Để Thực hiện theo

Bạn là nhà thiết kế website mới? Bạn có biết bắt đầu từ đâu với thiết kế của bạn? Tốt thiết kế web dựa trên các khái niệm cơ bản và nguyên tắc cơ bản giúp làm cho một trang web chức năng và làm hài lòng. Bạn có thể thực hiện việc này? Nếu không, hãy thử sử dụng các mẹo được liệt kê dưới đây để tạo các thiết kế website tốt hơn.

Kết hợp một khẩu hiệu nổi bật trên trang web của bạn. Một khẩu hiệu sẽ là một phương châm hoặc một số tuyên bố về trọng tâm kinh doanh của bạn. Có khoảng tám giây quan trọng để thu hút và giữ sự chú ý của khách truy cập, vì vậy việc có một dòng giới thiệu dễ hiểu là rất quan trọng.

Bao gồm liên kết đến trang chủ trên mọi trang của trang web. Một trong những cách tốt nhất để làm điều này là tạo ra một tiêu đề đồ họa cho trang của bạn có thể được bao gồm trên tất cả các trang. Người dùng web được sử dụng để nhấp chuột vào đồ họa để trở về nhà vì vậy sẽ không có một đường cong học tập để điều hướng trang web của bạn.

Đảm bảo tất cả các trang web của bạn thực sự có tiêu đề và đảm bảo chúng là có tính mô tả. Một số lượng đáng ngạc nhiên của các trang web trên mạng được gọi là "tài liệu không có tiêu đề" hoặc "tài liệu mới". Điều này không chỉ phủ nhận khách truy cập một thông tin hữu ích để nhớ trang web của bạn, mà còn hoàn toàn hủy hoại SEO của bạn, vì các công cụ tìm kiếm nặng ký trang tiêu đề rất nhiều khi xếp hạng các trang web.

Kích thước trang phải được giữ nhỏ. Không phải mọi người trực tuyến có kết nối nhanh và nếu trang web của bạn mất quá nhiều thời gian để tải, mọi người sẽ mất hứng thú. Giảm thời gian tải của bạn để khách truy cập không có lý do để rời khỏi.

ĐIỀU TUYỆT VỜI VỀ THIẾT KẾ WEBSITE ĐÓ LÀ ĐƠN GIẢN ĐỂ THỰC HIỆN THEO

Để giúp bạn thiết kế một trang web dễ dàng cho mọi người đọc tất cả thông tin, đảm bảo các trang không quá rộng. Nếu các trang không phải là quá rộng thì chúng sẽ phù hợp với màn hình máy tính của hầu hết mọi người. Nếu trang quá rộng, thì một phần thông tin có giá trị của bạn có thể bị bỏ lại khỏi trang.

Sử dụng hình ảnh trên trang web của bạn. Nó làm cho bạn có vẻ thân thiện hơn theo cách đó. Khi mọi người nhìn thấy hình ảnh họ sẽ dành nhiều thời gian hơn để xem trang web của bạn và không thể chờ đợi để nhấp vào hình ảnh tiếp theo.

Photoshop là một công cụ tuyệt vời mà các nhà thiết kế mới làm quen nên đầu tư để giúp tạo ra những thiết kế website đẹp hơn. Khi những người nghiệp dư sử dụng Photoshop, họ thường tạo ra các trang web chuyên nghiệp dựa trên khả năng của phần mềm. Khi bạn đang làm việc mà không có một cái gì đó tương tự như Photoshop, nó sẽ tạo ra một đường cong học tập dốc cho thiết kế, và tăng thời gian cần để đạt được mục tiêu của bạn.

Để giúp bạn thiết kế một trang web không có sự lộn xộn, không bao gồm bất kỳ văn bản cuộn nào trên trang web của bạn. Các trang web có những thứ liên tục chuyển động qua lại trên màn hình thực sự đang làm bạn mất tập trung. Không chỉ là điều này distracting và gây phiền nhiễu, nó la hét không chuyên nghiệp và sẽ khiến khách truy cập của bạn để lại một cách nhanh chóng.

Như bạn đã biết, bạn có thể là một nhà thiết kế mới mà không biết bắt đầu từ đâu với thiết kế trang web của bạn nhưng có nhiều khái niệm và nguyên tắc cơ bản mà bạn nên áp dụng cho thiết kế của mình. Sau khi học các, bạn có thể tạo ra một số thiết kế web tuyệt vời và các mẹo trong bài viết này sẽ giúp bạn bắt đầu.