Loading ...

Bí mật ẩn của Thiết kế trang Web Made Simple!

Bài viết này sẽ là một trợ giúp lớn cho bạn nếu bạn muốn trau dồi các kỹ năng thiết kế web của bạn. Bài báo này sẽ cho bạn biết các nguyên tắc của thiết kế web nói chung. Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu hoặc một bác sĩ thú y, có rất nhiều thứ khác để tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Đảm bảo rằng bạn lưu thông tin cá nhân mà người dùng có thể cần phải nhập lại vào trang của bạn. Ví dụ nếu một người phải nhập thông tin của họ để đăng ký một tài khoản, và sau đó là điền vào một mẫu trên trang web của bạn mà yêu cầu cùng một thông tin, bạn muốn lưu dữ liệu của họ, để họ không phải mất thời gian để lấp đầy tất cả mọi thứ một lần nữa. Tạo ra thông tin dính đơn giản hóa toàn bộ quá trình, và khách truy cập chắc chắn sẽ đánh giá cao tất cả thời gian mà họ đã lưu.

Sử dụng tiêu đề mô tả. Nhiều chủ nhân trang web quên đặt tên cho trang của họ, hoặc đặt tên cho họ một cái tên chung chung, chẳng hạn như Welcome Trang. Các công cụ tìm kiếm sử dụng mô tả tiêu đề trong bảng xếp hạng của họ, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn càng mô tả càng tốt, mà không đi quá giới hạn. Hãy chắc chắn rằng nó có thể sử dụng cho người xem của bạn và các công cụ tìm kiếm.

Kiểm tra trang web của bạn trước khi phát hành trực tuyến. Không có gì tồi tệ hơn sau khi tung ra trang web mới của bạn và phải mất nó ngay lập tức do lỗi hoặc các vấn đề khác. Nhận một nhóm người với nhau đang sử dụng các trình duyệt web và nền tảng máy tính khác nhau và yêu cầu họ sử dụng phiên bản beta của trang web của bạn, viết ra bất kỳ vấn đề nào họ gặp phải.

BÍ MẬT ẨN CỦA THIẾT KẾ TRANG WEB MADE SIMPLE

Tránh sử dụng quảng cáo pop-up. Tồi tệ hơn là truy cập trang web và bị tấn công bởi quảng cáo bật lên hoặc hộp đăng ký nhận bản tin. Không quan trọng đối với ai và trang web đại diện, hầu hết khách truy cập sẽ không treo cổ nếu bị bắn phá bằng cửa sổ bật lên. Vì vậy, bạn nên giữ quảng cáo gây phiền nhiễu trên trang web của bạn, để tránh gây khó chịu cho khách truy cập. Đồng thời, nếu máy chủ web của bạn bắt buộc phải có quảng cáo pop-up, hãy nhìn vào một máy chủ mới. Nó không có giá trị mức độ khó chịu mà họ tạo ra.

Đảm bảo trang web của bạn hoạt động cả khi có và không có tiền tố www. Một số người sẽ đánh máy này trước khi họ đi đến trang của bạn như là một lực của thói quen, và một số có thể không. Bạn nên đảm bảo rằng khách hàng sẽ được hướng đến trang web của bạn theo cách nào đó hoặc bạn có thể có một số người bối rối trên tay của bạn.

Nếu bạn có kế hoạch có một trang web thương mại, bạn nên nghiêm túc xem xét việc mua web của riêng bạn lưu trữ. Hầu hết các trang web lưu trữ miễn phí buộc bạn hiển thị các quảng cáo của họ, điều này là phản trực giác nếu bạn đang cố bán một thứ gì đó. Mua riêng của bạn lưu trữ để tránh những rắc rối quảng cáo, để bạn có thể chọn quảng cáo của riêng bạn.

Bây giờ bạn biết thêm về làm một nhà thiết kế web, bạn có thể cảm thấy tốt hơn về các kỹ năng của bạn trong tương lai. Hãy chắc chắn luôn xem các nguồn kiến ​​thức mới, vì càng học được nhiều thì bạn sẽ hoàn thiện các kỹ năng thiết kế web của mình.