Loading ...

Bạn nên thiết kế trang Website cho doanh nghiệp của bạn

Bạn có quan tâm đến thiết kế web? Bạn có muốn lợi nhuận từ trang web của bạn hoặc chỉ thiết kế một trang web đẹp? Sau đó, sử dụng các mẹo trong bài viết này để tìm hiểu những gì nó cần để làm cho các trang web tuyệt vời.

Đảm bảo rằng bạn sử dụng văn bản neo bên phải. Văn bản neo của một liên kết nên mô tả rõ ràng những gì khách truy cập nên mong đợi khi họ nhấp vào liên kết. Ví dụ: nếu liên kết dẫn tới trang đặt hàng tiện ích của bạn, văn bản neo có thể đọc "Thứ tự các vật dụng". Cụ thể tránh sử dụng "nhấp vào đây" dưới dạng văn bản neo.

Mua một chương trình để giúp bạn thiết kế một trang web tuyệt vời, có rất nhiều trên thị trường. Những chương trình chuyên nghiệp này rất dễ sử dụng và có thể giúp bạn tạo các trang web đẹp hơn nhanh hơn. Nếu trang web của bạn không có khiếu nại, khách truy cập sẽ không đến.

Bất kể đám đông mục tiêu của bạn hay mục đích của trang web của bạn, bạn luôn muốn nhắm mục tiêu cho một thời gian tải mười hai hoặc tốt hơn. Bạn muốn trang web của bạn tải nhanh trên trình duyệt của bất kỳ ai đang truy cập trang của bạn. Hầu hết người dùng trực tuyến muốn được làm hài lòng ngay lập tức và bạn cần chắc chắn rằng bạn có thể làm điều này cho họ.

Luôn luôn nghiên cứu từ khoá trước khi viết nội dung. Khách hàng của bạn luôn phải là trọng tâm hàng đầu, nhưng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm vẫn cần thiết để đưa những khách hàng đó đến các trang của bạn. Nếu bạn muốn trang web của mình thành công, bạn phải hiểu cách sử dụng từ khoá đúng.

Tạo một bản đồ trang web là một phần rất quan trọng của quá trình thiết kế web. Bản đồ trang web là một cách hiệu quả để thông báo cho khách truy cập về các loại nội dung mà trang web của bạn cung cấp và là một công cụ tuyệt vời để điều hướng trang web của bạn. Các trình thu thập thông tin công cụ tìm kiếm cũng sẽ sử dụng bản đồ trang web của bạn vì lý do tương tự và do đó, bao gồm bản đồ trang web sẽ giúp tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn. Đảm bảo rằng trang web của bạn có một bản đồ trang web và thông qua đó.

Hãy nhớ rằng rất quan trọng để thiết kế trang web của bạn được thử nghiệm trên nhiều trình duyệt web khác nhau. Mọi thiết bị, trình duyệt và nền tảng sẽ thay đổi cách trang web của bạn hiển thị, điều này có thể tạo ra trải nghiệm người dùng không tốt. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những trình duyệt nào được sử dụng nhiều nhất và tập trung vào chúng, vì vậy hãy tìm kiếm thông tin này. Kiểm tra trang web của bạn trên mọi trình duyệt và bao gồm các trình duyệt phổ biến trên điện thoại di động nữa.

Khi điều chỉnh HTML, bạn luôn cần lưu một bản sao. Bạn có thể lưu một bản sao của mã của bạn trong một Notepad doc; chỉ cần lưu nó như .html và nó sẽ tiết kiệm như một trang web thực tế. Bằng cách này, bạn có thể xoay quanh mọi thứ và biết rằng có một bản sao lưu có thể xảy ra lỗi. Không lưu các trang có thể dẫn đến việc phải bắt đầu từ đầu.

Mặc dù sẽ có rất nhiều thiết kế hấp dẫn và chiến lược, bạn cần sử dụng trí tưởng tượng của riêng bạn khi thiết kế trang web của bạn. Hãy đến với những ý tưởng và các tính năng của riêng bạn hoặc cải tiến một số mà bạn ngưỡng mộ trên các trang web khác. Thực hiện kỹ thuật này sẽ giúp bạn tạo ra một trang web chất lượng.

Bây giờ bạn cần phải nắm bắt tốt những gì cần thiết để thiết kế một trang web trong khi lợi nhuận từ nó cùng một lúc. Sử dụng thông tin được trình bày trong bài viết này để bạn có thể thành công thiết kế trang web của bạn.