Loading ...

Good Solid Advice Giới thiệu về Thiết kế Website mà mọi người đều có thể sử dụng

Nhiều người muốn học để trở thành một nhà thiết kế website tốt, nhưng họ không chắc chắn nếu họ có những gì nó cần để trở thành tốt trong đề tài. Bất cứ ai cũng có thể là một nhà thiết kế website giỏi mà họ chỉ cần học cách làm thế nào trước, bạn càng học từ những nơi như bài viết này, bạn càng chắc chắn trở thành thiết kế website.

Video HTML5 được thiết lập để trở thành tiêu chuẩn tiếp theo để hiển thị video trên web và tự nhiên, bạn nên cung cấp cả cách để người dùng có thể phát nội dung của bạn thông qua định dạng HTML5 cũng như một định dạng khác chẳng hạn như đèn flash dành cho những người có trình duyệt cũ hơn phiên bản.

Khi bạn đang nghĩ về cách thiết kế một trang web, bạn cần phải chắc chắn để suy nghĩ về điều hướng. Bạn muốn điều hướng của bạn để có thể dễ dàng truy cập và dễ sử dụng. Đặt thanh điều hướng trên mỗi trang ở một nơi đáng chú ý. Ngoài ra, đảm bảo rằng nó chảy tốt với phần còn lại của trang và không làm sao lãng khách truy cập.

NoScript là bạn của bạn và kiểm tra trang web của bạn phải vượt qua để nó được coi là chức năng. Phần mở rộng NoScript có thể được tải về cho Mozilla Firefox; làm như vậy sẽ cho phép bạn chắc chắn rằng thiết kế trang web của bạn có thể được đọc. Một số hệ thống đặt hàng hoặc các loại nội dung khác không thể chạy kịch bản miễn phí, nhưng nếu trang web trống mà không có kịch bản trên, điều đó không tốt.

Sử dụng phím tắt. Nhiều khía cạnh của thiết kế web không phải là khó khăn như họ có vẻ và có các phím tắt về cách làm chúng. Một số phím tắt bao gồm mã HTML có thể giúp bạn thực hiện nhanh chóng thay đổi trang web của mình.

Cung cấp cho khách truy cập trang web của bạn một cách để cung cấp cho bạn phản hồi. Điều này cho phép bạn xem liệu có bất kỳ điều gì gây nhầm lẫn hoặc nếu bạn đang thiếu thứ gì đó trên trang, để bạn có thể khắc phục nó khi có thể. Cho phép khách truy cập tham gia tích cực vào trang web của bạn sẽ khiến họ muốn ghé thăm lại.

GOOD SOLID ADVICE GIỚI THIỆU VỀ THIẾT KẾ WEBSITE MÀ MỌI NGƯỜI ĐỀU CÓ THỂ SỬ DỤNG

Một điều bạn nên luôn chú ý khi nghĩ về thiết kế web là công nghệ mới nhất hiện nay. Khi tiến bộ công nghệ để làm web, do đó hãy chắc chắn bạn luôn cập nhật với những gì đang thay đổi để bạn hiểu rõ hơn về cách hoạt động của web.

Để giúp trang web của bạn hoạt động theo cách mà nó dự định, đảm bảo rằng tất cả liên kết của bạn đang hoạt động. Nếu bạn đã bị hỏng liên kết sau đó khách truy cập của bạn có thể nhận được nản lòng khi họ cố gắng bấm vào một cái gì đó mà họ quan tâm. Khách vãng lai không phải là điều bạn muốn bởi vì họ sẽ khiến trang web của bạn trở nên điên loạn.

Khi thiết kế một trang web cho một ứng dụng di động, điều quan trọng là bạn chọn đúng độ phân giải màn hình. Từ Android đến iPad, các trang web sẽ được hiển thị trên các thiết bị khác nhau. Nếu bạn đang hy vọng đạt được kết quả tốt nhất, hãy đi với độ phân giải màn hình có vẻ tốt trên bất kỳ loại màn hình nào.

Sử dụng lời khuyên từ bài viết này bạn có thể trở thành một nhà thiết kế web tốt ngay lập tức, và bây giờ bạn nên cảm thấy tự tin hơn và nghĩ cũng tốt. Vì vậy, bây giờ bạn có một số kiến ​​thức sâu sắc về chủ đề mà bạn có thể áp dụng đó hướng tới các nỗ lực thiết kế web của bạn và trở thành một nhà thiết kế tuyệt vời của các trang web trong thời gian không.