Loading ...

Điều mà mỗi nhà thiết kế website cần biết

Các trang web có một vài mục đích hiện nay. Bạn có thể sử dụng nó như là một trung tâm thông tin, một mạng xã hội giao tiếp, hoặc một cổng giải trí. Bất kể trang web, mọi trang web đều cần một quản trị viên web hiểu biết được thiết kế đúng. Ở đây bạn sẽ nhận được một số mẹo về thiết kế website sẽ giúp bạn tạo ra một trang web tuyệt vời.

Tránh cố gắng thêm mọi tiện ích mới vào trang web của bạn. Nó có thể được hấp dẫn để làm cho trang web của bạn trông cắt cạnh bằng cách bao gồm tất cả các tùy chọn thiết kế web mới ra khỏi đó, nhưng nó có thể kết thúc biến người ra. Nói chung, đơn giản sẽ có được công việc được thực hiện thậm chí tốt hơn so với cách bố trí hào nhoáng.

Hãy cảnh giác với các công ty lưu trữ web cho rằng họ cung cấp băng thông không giới hạn cho khách hàng của họ. Thông thường có cái gì đó được viết bằng chữ in nhỏ khác xa so với điều đó. Trong nhiều trường hợp, người dân sẽ gặp phải vấn đề khi sử dụng chính sách công bằng.

Hãy chú ý đến nền tảng của bạn. Một số trang web đã di chuyển các hình nền GIF, có thể là thời điểm tuyệt vời, nhưng có thể khiến văn bản của bạn khó đọc vào những thời điểm khác. Chọn nền phù hợp với trang web, không cạnh tranh với nó, và khách truy cập sẽ tìm thấy tài liệu của bạn dễ tiếp cận và hữu ích hơn.

Tìm hiểu các kiến ​​thức cơ bản về HTML và CSS. Mặc dù có nhiều mẫu cho phép bạn chỉ cần điền vào chỗ trống, để tạo một trang web, các mẫu này chỉ cung cấp các khả năng thiết kế hạn chế. Hiểu cách ngôn ngữ đánh dấu và tờ kiểu dáng làm việc cùng nhau sẽ cho phép bạn tùy chỉnh trang web của bạn với nội dung của trái tim bạn.

ĐIỀU MÀ MỖI NHÀ THIẾT KẾ WEBSITE CẦN BIẾT

Để giúp khách truy cập trang web của bạn dễ dàng điều hướng qua trang web của bạn, hãy thiết kế nó để nó trở nên dễ dàng tìm ra "công cụ". Khi bạn có một trang web đơn giản giúp dễ dàng xác định thông tin, bạn sẽ giữ khách truy cập lâu hơn. Nếu bạn làm cho nó khó khăn cho họ, sau đó họ sẽ nhận được nản lòng và để lại.

Đảm bảo rằng trang chủ của bạn không quá khó đọc. Những ai đang mua sắm trên web sẽ đưa ra quyết định nhanh chóng về một trang web dựa trên trang đầu của trang. Đảm bảo rằng bạn cung cấp mô tả rất rõ ràng về doanh nghiệp của bạn hoặc mục đích khác cho trang web của bạn. Các thông tin khác trên trang web của bạn cũng phải là tối thiểu, nhưng vẫn rõ ràng, để bạn không áp đảo khách truy cập.

Bạn luôn nên cố gắng tạo ra một trang lỗi tuỳ chỉnh cho trang web của bạn; trang này nên bao gồm sơ đồ trang web cơ bản liên kết người dùng đến các phần chính của trang web của bạn. Điều này đảm bảo rằng nếu khách truy cập đi theo liên kết không đúng hoặc đánh vần URL của bạn sai, họ sẽ có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.

Để có bố cục đẹp nhất, hãy đảm bảo rằng màu sắc bạn chọn cho nền và phông chữ vẫn còn nguyên vẹn với mắt. Việc chọn chuyển động nền hoặc màu neon có thể gây khó khăn cho người đọc, và họ có thể điều hướng đến một trang web khác. Tuy nhiên, bao gồm hình ảnh để chia nhỏ nội dung của bạn và làm cho trang web hoàn chỉnh.

Như đã đề cập trước đó, bạn có thể sử dụng trang web để truyền tải thông tin hoặc để giải trí. Bạn phải hiểu thiết kế để hoàn thành nó. Hãy làm những lời khuyên này cho trái tim và tạo một thiết kế trang web để tự hào.