Loading ...

Những gì bạn có thể làm Để Nhận Thiết kế hay nhất cho Website của bạn

Nhiều người muốn học để trở thành một nhà thiết kế web tốt, nhưng họ không chắc chắn nếu họ có những gì nó cần để trở thành tốt trong đề tài. Bất cứ ai cũng có thể là một nhà thiết kế web giỏi mà họ chỉ cần học cách làm thế nào trước, bạn càng học từ những nơi như bài viết này, bạn càng chắc chắn trở thành thiết kế web.

Tìm hiểu các kiến ​​thức cơ bản về HTML và CSS. Mặc dù có nhiều mẫu cho phép bạn chỉ cần điền vào chỗ trống, để tạo một trang web, các mẫu này chỉ cung cấp các khả năng thiết kế hạn chế. Hiểu cách ngôn ngữ đánh dấu và tờ kiểu dáng làm việc cùng nhau sẽ cho phép bạn tùy chỉnh trang web của bạn với nội dung của trái tim bạn.

Để giúp bạn thiết kế trang web chuyên nghiệp hơn, đừng bao gồm một hình ảnh trong nền trang. Hình nền hét lên trang web có chất lượng thấp, cộng với các trang web này thường mất mãi mãi để tải. Khi bạn đang đi cho một cái nhìn chuyên nghiệp hơn, điều cuối cùng bạn muốn là khách truy cập của bạn chờ đợi mãi mãi bởi vì hình ảnh vẫn đang được tải trên các trang của bạn.

Nếu bạn chưa bao giờ thiết kế một trang web, hãy thử sử dụng bố cục được tạo sẵn. Đây có thể dễ dàng được tìm thấy trực tuyến cho một số blog các trang web như Blogspot hoặc Tumblr. Có một bố cục thú vị sẽ thu hút sự chú ý đến nội dung và cung cấp cho trang web một cái nhìn chuyên nghiệp. Chỉ cần đảm bảo bố cục của bạn hấp dẫn đối tượng mục tiêu của bạn!

Khi thiết kế trang web của bạn, thử đưa ra ba hoặc bốn từ khóa mà bạn mong đợi người dùng nhập vào các công cụ tìm kiếm khi họ cố gắng tìm trang của bạn. Các từ khoá này sau đó sẽ được lặp lại nhiều lần trong tiêu đề, phần thân trang và mô tả thẻ meta. Điều này sẽ làm cho người dùng dễ dàng hơn để xác định vị trí trang web của bạn trên web.

Đảm bảo rằng biểu trưng doanh nghiệp của bạn được thiết kế và nổi bật trên tất cả các trang trong trang web của bạn. Biểu trưng của bạn là một thành phần quan trọng trong thương hiệu của bạn và đây phải là một trong những điều đầu tiên mọi người thấy khi họ truy cập trang web của bạn. Nếu bạn không thể nghĩ ra một ý tưởng tốt cho một logo, thì có những công ty thiết kế sẽ làm cho bạn một cái với chi phí tương đối thấp.

Chú ý đến màu nền và màu chữ của bạn khi thiết kế một trang web. Một cái gì đó như văn bản màu đỏ trên nền xanh không hoạt động tốt. Và nếu bạn nghĩ rằng văn bản màu trắng sẽ xuất hiện với nền đen, có thể hơi quá sáng cho độc giả của bạn. Đi với một cái gì đó tinh tế.

Nếu bạn muốn xây dựng một trang web tuyệt vời, hãy cho Adobe Dreamweaver một thử. Đó là lý tưởng cho người mới bắt đầu xây dựng và dễ dàng để tìm hiểu. Nó cũng bao gồm các mẫu tuyệt vời để làm cho trang web của bạn trông tuyệt vời.

Sử dụng lời khuyên từ bài viết này bạn có thể trở thành một nhà thiết kế web tốt ngay lập tức, và bây giờ bạn nên cảm thấy tự tin hơn và nghĩ cũng tốt. Vì vậy, bây giờ bạn có một số kiến ​​thức sâu sắc về chủ đề mà bạn có thể áp dụng đó hướng tới các nỗ lực thiết kế web của bạn và trở thành một nhà thiết kế tuyệt vời của các trang web trong thời gian không.