Loading ...

Thiết kế trang web Giống như A Pro Mẹo và Kỹ thuật

Bạn có muốn xây dựng một trang web, nhưng không biết làm thế nào? Bạn có muốn một sự hiện diện trên Internet nhưng vì giá mà bạn không có khả năng để có ai đó tạo ra một trang web cho bạn? Bài viết sau đây là nơi bắt đầu bởi vì có rất nhiều đề xuất để giúp bạn tạo trang web mà bạn luôn muốn.

Khi bạn thiết kế một trang web, kéo nó lên trong các trình duyệt khác nhau. Nội dung của bạn có thể hiển thị rất khác với khách hàng sử dụng trình duyệt thay thế. Hãy chắc chắn bạn nghiên cứu tất cả các trình duyệt phổ biến mà mọi người đang sử dụng và sau đó thiết kế phù hợp. Ngoài ra, hãy để người khác sử dụng hệ điều hành khác với bạn kiểm tra tính tương thích của trang web.

Hãy chắc chắn rằng việc quét trang web của bạn là một vấn đề đơn giản. Có rất nhiều bài kiểm tra trực tuyến giúp đánh giá khả năng sử dụng của một trang web cụ thể. Chia nhỏ văn bản thành các phần nhỏ, dễ quét để giúp người đọc nhanh chóng tìm thấy thông tin họ đang tìm kiếm. Ngoài ra, giữ thông tin quan trọng ở trên cùng. Người dùng của bạn sẽ đánh giá cao nó, bởi vì nó giúp họ biết nếu trang web của bạn có những gì họ đang tìm kiếm.

Cung cấp cho khách truy cập khả năng tìm kiếm trang web của bạn để họ dễ dàng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Nếu ai đó không thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm ngay lập tức, suy nghĩ tiếp theo của họ sẽ là tìm kiếm một lĩnh vực tìm kiếm. Đặt cái này ở nơi nào đó hiển nhiên và bao gồm một nút tìm kiếm.

Sử dụng hình ảnh một cách khôn ngoan. Hình ảnh bitmap không có xu hướng sử dụng internet tốt và một số GIF không hoạt động tốt với nhiều màu sắc. Kích thước hình ảnh cũng quan trọng, vì hình ảnh lớn hơn có thể làm cho người xem của bạn phải đợi cho họ tải xuống. Chọn hình ảnh nhỏ hơn và sử dụng chúng ít để làm cho trang web của bạn dễ quản lý hơn.

THIẾT KẾ TRANG WEB GIỐNG NHƯ A PRO MẸO VÀ KỸ THUẬT

Màu trắng là màu nền phổ biến nhất trực tuyến vì một lý do. Các nghiên cứu cho thấy nền trắng với văn bản đen là cách dễ dàng nhất để mọi người đọc, khiến nội dung của bạn trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Các thiết kế nền phức tạp, phức tạp trông thật cool, nhưng chúng thường làm người đọc ngượng ngùng. Thông thường tốt nhất là giữ lại một nền đơn giản.

Tạo một bản đồ trang web là một phần rất quan trọng của quá trình thiết kế web. Bản đồ trang web là một cách hiệu quả để thông báo cho khách truy cập về các loại nội dung mà trang web của bạn cung cấp và là một công cụ tuyệt vời để điều hướng trang web của bạn. Các trình thu thập thông tin công cụ tìm kiếm cũng sẽ sử dụng bản đồ trang web của bạn vì lý do tương tự và do đó, bao gồm bản đồ trang web sẽ giúp tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn. Đảm bảo rằng trang web của bạn có một bản đồ trang web và thông qua đó.

Đối với thẻ hình ảnh của bạn, hãy luôn cố gắng bao gồm mô tả ngắn gọn trong thuộc tính ALT. Không chỉ tốt cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, mà nó còn có lợi cho những người dùng khiếm thị dựa vào trình đọc màn hình để mô tả các nội dung của thẻ hình ảnh. Mô tả ngắn gọn và mô tả càng tốt.

Sử dụng các mẹo ở đây và bạn có thể thực hiện công việc tuyệt vời trên trang web của mình. Bất kể lý do bạn thiết lập một trang web, đó là một công cụ tiếp thị tuyệt vời. Nhưng điêu tôt đẹp nhât se đên vơi bạn!