Loading ...

Thiết kế trang Web Made Easy Những gì bạn cần biết

Thiết kế trang web kết hợp một diện tích lớn kiến ​​thức. Thiết kế web có thể bị áp đảo nếu bạn không đủ chuẩn bị. Các mẹo dưới đây sẽ giúp bạn thiết kế một trang web tìm kiếm tuyệt vời một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hãy thử không quá đồ họa. Mặc dù đồ họa có thể cung cấp cho bạn một trang web chuyên nghiệp, quá nhiều có thể dẫn đến một trang web đông đúc. Không chỉ sử dụng đồ họa để trang trí trang web; chúng nên được sử dụng để làm cho nó tốt hơn. Trang web của bạn sẽ dễ dàng điều hướng hơn nếu bạn giữ cho đồ họa lộn xộn đến mức tối thiểu.

Bất cứ nơi nào logo của bạn xuất hiện trên trang web của bạn, bạn nên đi kèm nó với một khẩu hiệu bổ sung hoặc khẩu hiệu. Lý tưởng nhất là khẩu hiệu này phải lôi cuốn và mang tính thông tin, và nên cung cấp một số tóm tắt cơ bản về mục đích của trang web hoặc cung cấp sản phẩm của bạn. Sự kết hợp giữa logo và khẩu hiệu nên xuất hiện trên mỗi trang để tạo ra sự gắn kết.

Không đặt cửa sổ pop-up trên trang web của bạn. Cửa sổ bật lên có thể làm phiền khách hàng của bạn và sẽ phân tâm họ khi họ đang điều hướng. Khi cửa sổ bật lên xuất hiện, bạn sẽ nhanh chóng mang lại sự thất vọng cho khách truy cập. Điều này có thể làm cho họ rời khỏi trang web của bạn và không trở lại.

Tối ưu hóa thời gian tải trang web của bạn. Mọi người có nhiều khả năng rời khỏi trang web của bạn nếu thời gian tải quá dài. Hãy thử giảm số lượng đồ họa bạn sử dụng, cũng như lượng Flash và JavaScript trên trang web của bạn, tối ưu hóa mã HTML của bạn, sử dụng bộ nhớ cache máy chủ và giảm thiểu việc sử dụng mã JS và CSS.

Thử nghiệm sớm và thường xuyên. Thực hiện các bài kiểm tra khả năng sử dụng trong giai đoạn đầu của việc thiết kế trang web của bạn. Tiếp tục thử nghiệm, cải tiến và thêm nội dung hiện tại cho một trang web chiến thắng.

Thử bao gồm các lời chứng thực của khách hàng thực. Rất ít người muốn trở thành người đầu tiên thử một sản phẩm hoặc dịch vụ, vì vậy hãy cho khách hàng biết rằng những người khác đã thử các sản phẩm của bạn và họ hài lòng với họ. Hãy thử hỏi một số khách hàng đã làm các dự án với bạn để tạo một đoạn ngắn về kinh nghiệm của họ với công ty của bạn, để đưa vào trang web của bạn.

THIẾT KẾ TRANG WEB MADE EASY NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT

Để giúp bạn thiết kế một trang web tốt, bạn cần phải làm cho nó như vậy nó là đơn giản để điều hướng. Danh mục chính bao gồm tất cả mọi thứ và là xương sống của trang web của bạn. Vì vậy, xây dựng một trang web có thể chảy dễ dàng từ một khu vực khác, nếu không trang web của bạn sẽ rất khó hiểu và mọi người sẽ không truy cập vào nó.

Cố gắng giảm thiểu sử dụng hình ảnh của bạn. Nói chung, thiết kế đơn giản hơn hiệu quả hơn cho người dùng. Vì vậy giữ cho trang web của bạn đơn giản, nhưng cũng gọn gàng. Tránh các trang lộn xộn với các hình ảnh lớn, cồng kềnh và có thời gian tải dài. Hãy thử sáng tạo với bố cục và sử dụng "mắt của bạn". Ví dụ: sử dụng các tiêu điểm bắt mắt để có người xem đến thăm một cái gì đó cụ thể.

Tự chủ một trang web hiếm khi là một ý tưởng hay. Thiết kế trang web, hoặc hầu hết các trang web chính mình, nhưng để cho người khác lưu trữ nó để bạn có thể tập trung vào bảo mật của nó.

Thông tin được cung cấp ở đây là thông tin cơ bản để bắt đầu, và trở thành một chuyên gia sẽ mất một ít thời gian và thực hành. Một khi bạn bắt đầu chơi xung quanh, bạn sẽ học hỏi nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Đọc lại các mẹo ở đây nếu bạn cần phải làm mới sự hiểu biết của mình.