Loading ...

Năm yếu tố trong việc xây dựng trang web tuyệt vời

Trong việc xây dựng các trang web tuyệt vời, có những tài nguyên hoặc yếu tố nhất định mà bạn sẽ cần. Quá thường xuyên, các nhà xây dựng trang web thường quan tâm đến việc trang web của họ trông đẹp như thế nào nhưng họ lại coi thường chức năng của trang web. Điều quan trọng là mỗi một trong những yếu tố cần thiết sẽ được dành cho việc thiết lập một trang web có vẻ tốt, đầy đủ chức năng. Dưới đây là năm yếu tố trong việc xây dựng các trang web tuyệt vời:

  1. Trang web của bạn phải là một nhiệm vụ dễ dàng để điều hướng và dễ đọc.

Một trang web được tổ chức kém thực sự là một dấu hiệu chắc chắn chủ sở hữu không quan tâm hoặc hỗ trợ khách hàng này kém. Nếu bạn có thể đang đọc một tờ báo, hãy quan sát rằng mỗi câu chuyện và tiêu đề hàng đầu đều ở gần đầu với nếp gấp, giúp người đọc của bạn dễ dàng nhìn thấy và tập trung. Đó là một cách giống hệt nhau trong việc tổ chức nội dung trang web internet của bạn. Cho dù chúng là đồ họa, âm thanh hoặc văn bản, trang web của bạn phải có khả năng hướng người mua đến những phần quan trọng nhất của nó. Không bao giờ làm cho người mua cửa hàng xung quanh cho thông tin.

 

  1. Cung cấp nội dung mới và nghiên cứu tốt luôn.

Bạn đã bao giờ nghe câu nói Nội dung là Vua! Vâng, nội dung trang web của bạn thực sự là vua. Bằng cách cung cấp thông tin có liên quan với trang web của bạn, thông tin thực tế và được nghiên cứu kỹ lưỡng, bạn đang tăng thêm giá trị cho khách hàng của mình. Hơn nữa, với nội dung mới, trang web của bạn cũng sẽ được hiển thị cho các công cụ tìm kiếm liên tục. Khách hàng của bạn có thể tiếp tục quay lại một trang web bất cứ khi nào họ biết rằng bạn có thông tin có giá trị và bạn đủ quan tâm để tiếp tục cập nhật nó.

TRONG VIỆC XÂY DỰNG TRANG WEB TUYỆT VỜI

  1. Tận dụng đồ họa nhưng vẫn làm được.

Thật tuyệt khi các trang web được trang bị cho đa phương tiện như đồ họa, âm thanh và video. Tuy nhiên, hãy chắc chắn để sử dụng những thông minh này. Một trang web bao gồm quá nhiều đồ họa có thể mất khá nhiều thời gian để tải. Một người cố gắng tìm kiếm thông tin sẽ không chờ đợi nhiều hơn chỉ vài giây cho bất kỳ cách nào mọi người tải và nếu trang web của bạn được hoàn thiện với đồ họa; bạn nên mất bất kỳ khách hàng. Thêm hình ảnh thu hút sự chú ý từ người đọc và chỉ vào thông điệp của bạn.

 

  1. Tương tác với độc giả của bạn

Có thể nói chuyện với độc giả trang web của bạn là một trong những giải pháp hiệu quả nhất để thu hút khách hàng và làm cho họ. Điều này có thể được thực hiện theo một số cách như tạo biểu mẫu trang liên hệ để điền vào nơi khách hàng nhận ra rằng họ có thể được nghe, hoặc phát triển cuộc thăm dò ý kiến ​​hoặc có thể thực hiện khảo sát để tìm hiểu khách hàng của bạn thực sự muốn gì. Bạn có thể làm điều này hơn nữa bằng cách tạo một diễn đàn đơn giản nơi khách hàng hoặc độc giả có thể nói chuyện với nhau.

NĂM YẾU TỐ TRONG VIỆC XÂY DỰNG TRANG WEB

  1. Luôn sản xuất nội dung cá nhân, nguyên bản và mới mẻ của bạn.

Tính cách của bạn cùng với giọng nói của bạn sẽ thiết lập giao diện của trang web của bạn. Khi tạo nội dung cá nhân của bạn, bạn có thể di chuyển trang web của mình theo hướng bạn muốn. Bạn có thể sử dụng các nhà văn ma với điều kiện bạn không sử dụng hành động của họ. Sử dụng hành động của họ như một phương pháp mà bạn nên tiết kiệm thời gian thực hiện nghiên cứu, nhưng luôn viết lại bài viết của họ để khách hàng biết rằng đó là bạn đang nói. Người đọc có thể chỉ cần biết nếu bạn vừa viết ra một bài viết không phải của bạn. Bằng cách viết nội dung cá nhân của bạn, bạn tình cờ tạo được uy tín của mình cho khán giả.

Cuối cùng, xây dựng các trang web tuyệt vời không phải là một lần. Đó là điều mà bạn cần phải liên tục học hỏi. Với một tâm trí cởi mở, phát triển một trang web tuyệt vời và năng động luôn luôn có thể!