Loading ...

Làm cho Thiết kế Web của bạn hiệu quả hơn

Khi bạn tìm hiểu về SEO, trước tiên bạn phải có một blog hoặc trang web sạch sẽ và hấp dẫn. Nếu trang web của bạn không phải là những thứ đó, bạn cần thực hiện một số thay đổi. Thiết kế web là không thể thiếu khi vẽ giao thông. Mọi người đều thú vị trong các trang web hấp dẫn có tính năng cao. Sử dụng những lời khuyên này để cung cấp cho họ những gì họ đang tìm kiếm.

Đối với bài trình bày đa phương tiện, hãy tận dụng tiêu chuẩn HTML5 mới. Mặc dù HTML5 không phải là mạnh mẽ cho hoạt hình và trò chơi như Flash, nó có lợi thế làm việc ổn định trên các trình duyệt điện thoại di động, bao gồm cả những thiết bị có trong phần cứng của Apple. HTML5 cũng khá gọn gàng hơn Flash, do đó thời gian tải cũng sẽ cải thiện.

THIẾT KẾ WEB CỦA BẠN HIỆU QUẢ HƠN

Không sử dụng các trang giật gân cho trang web của bạn trừ khi luật pháp yêu cầu, và đặc biệt là không sử dụng một đoạn giới thiệu Flash. Hầu hết mọi người chỉ muốn nhận nội dung của bạn càng nhanh càng tốt và không cần phải nhìn vào các trang giật gân vô dụng. Nếu bạn có một số nội dung thú vị mà bạn hoàn toàn muốn khách truy cập xem, hãy tích hợp nó vào trang chủ thay thế.

Cho phép khách truy cập hủy hành động nếu họ muốn. Điều này bao gồm các mẫu đơn, ghi danh vào các bản tin qua email và tìm kiếm trên trang web để tìm thông tin nhất định. Nếu khách truy cập của bạn cảm thấy buộc phải hoàn thành một cái gì đó họ không còn muốn, nó có thể để lại một hương vị xấu. Có lẽ họ sẽ tránh ghé thăm trang web của bạn trong tương lai.

Nếu bạn có nhiều trang trên trang web của mình, hãy sử dụng thanh điều hướng ở đầu để giúp khách truy cập tìm thấy thông tin họ cần ngay. Bao gồm thông tin liên lạc, để họ có thể nói chuyện với bạn nếu họ muốn. Các tiêu đề phải rõ ràng và hiển thị, và các đoạn văn phải ngắn gọn và dễ đọc.

Đảm bảo rằng biểu trưng doanh nghiệp của bạn được thiết kế và nổi bật trên tất cả các trang trong trang web của bạn. Biểu trưng của bạn là một thành phần quan trọng trong thương hiệu của bạn và đây phải là một trong những điều đầu tiên mọi người thấy khi họ truy cập trang web của bạn. Nếu bạn không thể nghĩ ra một ý tưởng tốt cho một logo, thì có những công ty thiết kế sẽ làm cho bạn một cái với chi phí tương đối thấp.

LÀM CHO THIẾT KẾ WEB

Đối với thẻ hình ảnh của bạn, hãy luôn cố gắng bao gồm mô tả ngắn gọn trong thuộc tính ALT. Không chỉ tốt cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, mà nó còn có lợi cho những người dùng khiếm thị dựa vào trình đọc màn hình để mô tả các nội dung của thẻ hình ảnh. Mô tả ngắn gọn và mô tả càng tốt.

Có một vũ trụ của các trang web để giúp bạn khi bạn ra khỏi ý tưởng trong việc thiết kế trang web của bạn. Không thiếu các trang web mà từ đó bạn có thể rút ra cảm hứng. Xem qua một số ví dụ và tìm hiểu xem bạn thích điều gì về họ. Kết hợp các yếu tố đó vào trang web của riêng bạn. Hãy nhớ rằng một trang web thành công cần thêm sự sáng tạo chứ không chỉ là những thứ mà bạn đã mượn từ những người khác. Bạn phải nghĩ đến những cách sáng tạo để cải tiến chúng.

Không ai muốn ghé thăm một trang web tải chậm mà không hấp dẫn để xem và là hầu như không có chức năng. Tránh những cạm bẫy mà nhiều người amateurs kinh nghiệm bằng cách sử dụng các mẹo được cung cấp ở đây.