Loading ...

10 ý tưởng thiết kế web

Ý tưởng thiết kế web luôn thuận tiện, cho dù bạn đang xem xét một thiết kế trang web hoàn toàn mới hay nghĩ đến việc cải tạo và thiết kế trang web hiện có. Không phải tất cả chúng sẽ kéo dài trang web riêng biệt của bạn mặc dù những trang web có khả năng phải hỗ trợ rất nhiều.

Không làm cho thiết kế web của bạn phức tạp. Giảm số lượng lựa chọn mà người dùng của bạn phải thực hiện trên mỗi trang. Giữ cho nó đơn giản và họ sẽ tìm thấy cách của họ xung quanh một cách dễ dàng.

Hãy rõ ràng về mục tiêu trang web của bạn. Thường thì các trang web đóng vai trò của mọi thứ cho mọi người cộng với họ không làm gì tốt. Thay vào đó, hãy nhắm mục tiêu một vài mục chính và thực hiện chúng hiệu quả.

Sử dụng đồ họa lạ mắt một cách tiết kiệm. Thiết kế web dựa trên rất nhiều đồ họa nhanh chóng khiến khách truy cập mệt mỏi. Mặc dù phần giới thiệu Flash ưa thích là một phần giới thiệu hữu ích ngay từ lần đầu tiên, nó không tuyệt vời đến lần thứ 4, thứ 5 và thứ 6.

Giúp mọi người dễ dàng nhận được thông tin họ thực sự muốn. Không bao gồm các trang internet của bạn trong rất nhiều quảng cáo, chương trình khuyến mãi và cửa sổ bật lên. Hãy suy nghĩ những gì các khách hàng tiềm năng muốn và trình bày nó cho họ. Nếu bạn muốn kiếm tiền thì hãy làm điều đó sau khi bạn đã giành được lòng tin của họ, sau đó bạn hãy tin tưởng.

Số lượt truy cập ghét bị buộc phải làm bất cứ điều gì. Vì vậy, không biến nó thành một phần cốt lõi của thiết kế trang web của bạn . Đừng khiến khách truy cập đăng ký trước khi bạn cho phép họ tham gia những gì họ thực sự muốn. Họ sẽ chỉ cần nhấp vào nút trunk và điều hướng đến trang web tiếp theo trong danh sách kết quả tìm kiếm của riêng họ.

Ý tưởng thiết kế web

Cung cấp thông tin của bạn ở khắp mọi nơi. Giúp khách truy cập dễ dàng hỏi bạn các câu hỏi, để gọi điện cho bạn, để gửi email cho bạn cùng với những thứ như vậy. Nếu họ không thể có cơ hội thì họ sẽ không tin tưởng bạn.

Tặng quà miễn phí. Mặc dù thiết kế trang web tốt là rất quan trọng nhưng nó không phải là một thứ duy nhất quan trọng đối với người dùng. Cung cấp cho họ thông tin họ cần miễn phí và họ sẽ quay lại nhiều lần. Khi họ tin tưởng bạn thì họ sẽ đầu tư vào bạn / đăng ký, v.v.

Cung cấp hỗ trợ tuyệt vời. Một lần nữa điều này có thể là một cái gì đó để tăng cường thiết kế web tốt. Không có điểm trong việc sử dụng một trang web tuyệt vời và tương tác khách truy cập nghèo nàn. Họ sẽ đến một lần và không trở lại.

Xem lại tất cả đồ họa của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn không có quá nhiều đồ họa trên một trang hiểu rằng những người có sẵn được giảm kích thước. Các hình ảnh nhỏ hơn tải nhanh hơn để giúp khách truy cập của bạn truy cập trang web nhanh hơn. Một thỏa thuận lớn cho người dân về kết nối quay số.

Chọn một phông chữ rõ ràng làm cho nó màu đen (hoặc tối) trên nền trắng (hoặc ánh sáng). Đừng bị cám dỗ để "làm đồ họa lạ mắt". Chỉ vì nó không có đề nghị bạn phải sử dụng nó.

Bắt một thiết kế trang web rất đơn giản. Kết hợp tất cả những thứ mà nên được xem xét là không. Bạn không thể vội vàng thiết kế tốt. Phải mất một lượng lớn các công việc làm lại. Thường xuyên chỉnh sửa và thay đổi thiết kế web của bạn. Không bao giờ dừng lại và liên tục cố gắng tìm những ý tưởng mới. Khi bạn có thể đủ khả năng nhận được trong chuyên gia. Điều này sẽ cho phép bạn tập trung vào việc xây dựng trang web thay thế cho việc cố gắng trở thành một chuyên gia trong thiết kế trang web