Loading ...

Tìm hiểu thêm về Thiết kế Web Với Những Mẹo Tuyệt vời

Có rất nhiều công cụ xây dựng trang web trực tuyến, tuy nhiên không có gì là tốt như tạo ra một trang web cá nhân hoá. Mang tầm nhìn cá nhân của bạn vào cuộc sống là chìa khóa để tạo ra một trang web tuyệt vời. Nếu bạn thu thập đúng nhóm các công cụ thiết kế web hữu ích, bạn có thể đạt được mục tiêu của mình. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm các mẹo thiết kế web để thêm vào kho vũ khí của bạn.

Không đi overboard với đồ họa. Đồ họa là điều cần thiết để đảm bảo rằng trang web của bạn là dễ chịu cho mắt, nhưng overusing chúng chỉ clutters trang. Đồ hoạ không phải để trang trí hoặc trang trí. Thay vào đó, chúng sẽ giúp bạn cải thiện mức độ hấp dẫn tổng thể và khả năng sử dụng trang web của bạn. Trang web của bạn sẽ được dễ dàng hơn để sử dụng nếu nó không quá lộn xộn, quá.

Giữ các trang của bạn ở một khoảng thời gian hợp lý. Thêm nội dung thông qua các trang mới trên trang web của bạn, thay vì buộc nó vào cuối trang chủ. Phần lớn, người đọc đang do dự để tiếp tục đi đến một trang dường như cuộn lại mãi mãi. Nếu bạn phải có nhiều nội dung trên một trang, hãy bao gồm các siêu liên kết ở trên cùng và trong các phần trên trang. Điều này cho phép người dùng điều hướng thông qua các nội dung có sẵn mà không cần di chuyển quá mức.

Sử dụng một tờ kiểu dáng để phù hợp. Hầu như không có gì đáng lo ngại hơn là gửi đến một trang không có gì giống như trang bạn đang xem, ngay cả khi nó liên quan đến cùng một chủ đề. Các trang tính giúp lưu định dạng của bạn, vì vậy mỗi trang trông giống như phần còn lại.

Không sử dụng cửa sổ bật lên trên trang web của bạn. Khách hàng bị tắt bởi quảng cáo pop-up quảng cáo liên tục. Hầu hết mọi người sẽ ngay lập tức rời khỏi trang web có cửa sổ bật lên, ngay cả khi họ đang ở trên các trang web lớn. Bạn có thể ngăn chặn sự thất vọng của khách truy cập, và cải thiện danh tiếng của bạn, bằng cách tránh quảng cáo pop-up hoàn toàn. Một số dịch vụ lưu trữ trang web yêu cầu bạn sử dụng quảng cáo bật lên; bạn nên xem các chính sách như các lập luận mạnh mẽ chống lại việc sử dụng một dịch vụ như vậy.

TÌM HIỂU THÊM VỀ THIẾT KẾ WEB

Làm cho liên kết của bạn rõ ràng. Khách hàng không thích dành thời gian lướt qua trang web của bạn để tìm kiếm thứ mà họ quan tâm. Có một bản đồ trang web, cũng như cung cấp liên kết lớn và nổi bật sẽ giúp người xem của bạn tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm mà không lãng phí thời gian trong cuộc săn bắn. Đưa họ đến thông tin của bạn.

Đảm bảo mọi thứ đều dễ dàng tìm trên trang web của bạn. Dành ra một số suy nghĩ nghiêm túc về cách tất cả mọi thứ trên trang web của bạn sẽ được đặt ra. Khi nội dung bị ném ngẫu nhiên trên trang web của bạn mà không nghĩ đến cách bố trí, bạn đang làm mọi thứ trở nên khó khăn hơn cho những người có sử dụng trang web của bạn để đảm bảo sự thành công trực tuyến của bạn - khách truy cập trang web của bạn.

Cung cấp một menu điều hướng trên mọi trang của trang web của bạn. Mặc dù trình đơn này không phải liên kết mỗi trang của trang web của bạn, vì đây có thể là một danh sách đầy đủ nếu bạn có một trang web rất lớn, nên cung cấp liên kết đến các trang chính. Điều này đảm bảo rằng khách truy cập của bạn không phải quay lại trang chủ và bắt đầu hoàn toàn khi không cần thiết.

Một khi bạn đã biết nhiều hơn về thiết kế web, bạn có thể làm cho trang web bằng cách sử dụng Java, Flash, và nhiều hơn nữa. Trang web của bạn có thể ở bên đồng bằng hoặc nó có thể được khá ưa thích. Nó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Sử dụng những lời khuyên này để thiết kế trang web của những giấc mơ của bạn.