Loading ...

Làm thế nào để thiết kế trang web mạnh mẽ

Bắt đầu vào thiết kế trang web là một cái gì đó sẽ mở ra nhiều cánh cửa cho bạn trong tương lai, đặc biệt là với cách thế giới kỹ thuật số đang mở rộng và được tích hợp vào cuộc sống của chúng tôi. Nếu bạn muốn tìm hiểu về thiết kế web, sau đó đọc qua bài viết này và xem làm thế nào bạn có thể nhận được vào nó và cảm thấy tự tin trong chủ đề.

Đồ họa bạn sử dụng rất quan trọng. Tệp BMP lớn và có thể làm chậm trang web. Đối với các nút văn bản đơn giản hoặc đồ họa không phải là ảnh, hãy sử dụng PNG cho các tệp có 256 màu hoặc lớn hơn. Sử dụng một file GIF cho bất cứ điều gì ít hơn 256. JPEG hoạt động tốt nhất cho hình ảnh.

Adobe Photoshop là một chương trình phần mềm có giá trị cho bất kỳ nhà thiết kế web dành riêng. Sử dụng loại chương trình này sẽ giúp trang web trông chuyên nghiệp hơn trong một khoảng thời gian ngắn. Nếu bạn không sử dụng chương trình như vậy, có thể rất khó khăn và mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu làm thế nào để thiết kế một trang web chất lượng cao vội vàng.

Để giúp bạn thiết kế một trang web không có sự lộn xộn, không bao gồm bất kỳ văn bản cuộn nào trên trang web của bạn. Các trang web có những thứ liên tục chuyển động qua lại trên màn hình thực sự đang làm bạn mất tập trung. Không chỉ là điều này distracting và gây phiền nhiễu, nó la hét không chuyên nghiệp và sẽ khiến khách truy cập của bạn để lại một cách nhanh chóng.

THIẾT KẾ TRANG WEB MẠNH MẼ

Bỏ qua cửa sổ bật lên. Người dùng ghét họ và họ sẽ không thêm bạn bất kỳ giá trị. Người sử dụng Internet có nhiều khả năng rời khỏi trang web của bạn và không tìm thấy nó đáng tin cậy nếu bạn sử dụng cửa sổ bật lên.

Điều rất quan trọng là bạn hiểu nhu cầu của khách truy cập web của bạn. Bạn nên tập trung vào người dùng cuối vào mọi lúc. Chúng bao gồm khả năng sử dụng, trải nghiệm người dùng, khả năng truy cập và tương tác người dùng. Đây là những cân nhắc quan trọng nhất phải được thực hiện. Đặt mình vào khách hàng giày dép thực sự có thể giúp bạn thiết kế trang tốt nhất có thể.

Để được cập nhật về thủ thuật thiết kế web mới, bạn nên tham gia một diễn đàn trực tuyến. Khi tham gia các bảng tin này, bạn gặp những người thường có hiểu biết về tất cả các công nghệ thiết kế web mới. Nếu không có công nghệ thiết kế web mới này, bạn có thể kết thúc với một trang web đã lỗi thời hoàn toàn.

Có điều hướng rõ ràng. Khi khách truy cập đến trang web của bạn, đảm bảo họ có thể đi qua trang web của bạn. Bạn phải có điều hướng rõ ràng để thực hiện việc này. Có tất cả các liên kết quan trọng ở những nơi nổi bật. Hãy thử liên kết nhiều trang trong trang web của bạn. Cho phép tìm thông tin từ mọi phần của trang.

Không bao giờ đặt pop-up quảng cáo trên trang web của bạn. Trong khi quảng cáo PPC có thể là một nỗ lực có lợi, quảng cáo pop-up gây phiền nhiễu chắc chắn nên tránh. Nó sẽ dẫn đến những người không muốn truy cập vào trang web của bạn cả. Hãy chắc chắn rằng bạn không đặt bất cứ điều gì quá gây phiền nhiễu cho người khác.

Bây giờ bạn đã học được một số các ins and outs của thiết kế web, bạn nên, hy vọng, có thêm một chút háo hức để sử dụng nó để lợi thế của bạn và đạt được một lợi nhuận hợp lý thông qua nó. Thiết kế web là tương lai và bây giờ bạn có một ý tưởng tốt về làm thế nào để trở nên tốt ở đó. Sử dụng điều này để lợi thế của bạn và trở thành thành công trong những năm tới.