Loading ...

Mẹo chính Để Tăng Thiết kế trang Web của bạn

Nó không phải là dễ dàng để làm tất cả các hoạt động phải làm với máy tính hoặc Internet của chúng ta. Tuy nhiên với các công cụ thích hợp, bất cứ ai cũng có thể tạo ra một trang web một cách nhanh chóng. Nếu bạn có thể có được nó, bạn thậm chí có thể biến nó thành một sự nghiệp. Nếu bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu thêm về thiết kế trang web, hãy đọc tiếp.

Khi bạn đang thiết kế một trang web, điều quan trọng là có đúng chính tả và ngữ pháp. Ngoài việc kiểm tra chính tả nội dung của bạn, hãy nhờ một người bạn hoặc đồng nghiệp kiểm tra mọi thứ. Có ngữ pháp và chính tả tốt trên trang web của bạn sẽ giúp mang lại cảm giác chuyên nghiệp và khách truy cập của bạn sẽ có nhiều khả năng trở lại.

Giữ các trang của bạn ở một khoảng thời gian hợp lý. Thêm nội dung thông qua các trang mới trên trang web của bạn, thay vì buộc nó vào cuối trang chủ. Phần lớn, người đọc đang do dự để tiếp tục đi đến một trang dường như cuộn lại mãi mãi. Nếu bạn phải có nhiều nội dung trên một trang, hãy bao gồm các siêu liên kết ở trên cùng và trong các phần trên trang. Điều này cho phép người dùng điều hướng thông qua các nội dung có sẵn mà không cần di chuyển quá mức.

Để giúp các trang web của bạn tải nhanh chóng, bạn nên nén tất cả các hình ảnh trên trang web. Nếu bạn có hình ảnh được nén sau đó các trang sẽ tải nhanh hơn nhiều. Không có gì gây phiền nhiễu cho người xem hơn là chờ đợi một hình ảnh đồ họa 250k để tải khi nó thực sự chỉ được 20k.

CHÍNH ĐỂ TĂNG THIẾT KẾ TRANG WEB CỦA BẠN

Nếu bạn đang thiết kế một trang web rất lớn, bạn nên luôn luôn bao gồm khả năng tìm kiếm. Đặt trong hộp tìm kiếm ở góc phải bên trên đầu trang chủ, vì điều này cho phép khách truy cập trang web gõ vào một từ khóa duy nhất hiển thị bất cứ đâu trên trang web của bạn. FreeFind và Google đều cung cấp các plugin tìm kiếm có thể dễ dàng được thêm vào trang web của bạn.

Đặt hấp dẫn, thông tin thú vị trên trang web của bạn. Mặc dù nhìn là rất quan trọng, nội dung là chìa khóa để trở lại khách truy cập. Khi nội dung của bạn cung cấp thông tin hữu ích và có giá trị đáp ứng nhu cầu của khách truy cập trang web của bạn, những khách truy cập này có nhiều khả năng trở lại trang web của bạn trong tương lai.

Nếu bạn định sử dụng các quảng cáo trên trang web của bạn như là một cách để tăng thu nhập của bạn, hãy đảm bảo duy trì một tỷ lệ thích hợp. Giữ quảng cáo của bạn không quá 25 phần trăm nội dung của bạn đảm bảo trang web của bạn không bị lộn xộn với quá nhiều trong số họ. Giống như mọi người không xem truyền hình nếu không có gì ngoài quảng cáo, khách truy cập trang web ít có khả năng ở lại trang của bạn nếu bạn có quá nhiều quảng cáo.

Làm cho văn bản dễ sử dụng bằng cách sử dụng màu sắc tương phản hoặc hình nền dễ đọc. Khi văn bản của bạn khó đọc hơn vì màu nền hoặc màu chữ tạo ra sự căng mắt hoặc các phần văn bản không thể đọc được, khách truy cập trang web ít có khả năng bám lấy xung quanh.

Ngay khi bạn hoàn thành bài viết này, bạn có thể xây dựng một trang web của riêng bạn với một trang web miễn phí hoặc dịch vụ demo. Một khi bạn đã thử những điều cơ bản này, bạn sẽ thấy nó dễ dàng như thế nào. Sau đó bạn có thể tạo một trang web sẽ thu hút khách truy cập. Chỉ cần thực hành những gì bạn đã học được từ bài viết trên.