Loading ...

Mẹo Để Thiết kế Một Website Điên cuồng thành công

Rất nhiều nhà thiết kế web khát vọng các trang web hào nhoáng bắt mắt, nhưng khách truy cập có kết nối Internet chậm lại không thích họ. Để thành công hơn với một trang web, nó nên được giữ đơn giản để mọi người đạt được chính xác những gì họ cần từ trang web. Đọc tiếp để biết thêm các mẹo thiết kế web sẽ giúp bạn có được một trang web tuyệt vời.

Nếu bạn đang thiết kế một trang web, đảm bảo mã bạn viết có HTML + CSS hợp lệ. Mặc dù hầu hết các trình duyệt đều có thể hiểu được mã không hợp lệ nhưng có thể hiển thị chính xác hoặc không chính xác. Mã hợp lệ sẽ hiển thị theo cùng một cách hầu hết thời gian trong các trình duyệt hiện đại. Bạn có thể kiểm tra tính hợp lệ của mã HTML của bạn với trình xác nhận HTML.

Trang web của bạn phải đơn giản để điều hướng nếu bạn muốn thu hút khách truy cập. Đảm bảo liên kết có thể nhìn thấy và hiển thị ở các vị trí nổi bật. Một menu điều hướng cũng sẽ giúp khách truy cập xác định chính xác những gì họ đang tìm kiếm. Luôn đăng liên kết đến các trang chính của bạn trên mỗi trang phụ để giữ khách truy cập trên trang web của bạn.

Mặc dù phổ biến để xem www. ở phía trước của URL trang web, bạn nên cố gắng đảm bảo rằng bạn có thể truy cập trang web của mình cho dù bạn chọn bao gồm nó hay không. Điều này sẽ giúp mọi người dễ dàng truy cập bất kể cách họ nhập nó như thế nào.

THIẾT KẾ MỘT WEBSITE ĐIÊN CUỒNG THÀNH CÔNG

Nếu bạn tin rằng trang web của bạn có thể được truy cập qua thiết bị di động, bạn sẽ muốn giữ các thiết kế đơn giản. Việc sử dụng flash, hình ảnh quá mức và các menu phức tạp sẽ không tốt cho nền tảng di động. Giữ cho trang của bạn sạch sẽ và đơn giản, hoặc tạo một trang web di động cụ thể cho người dùng của bạn.

Khi thiết kế trang web của bạn, thử đưa ra ba hoặc bốn từ khóa mà bạn mong đợi người dùng nhập vào các công cụ tìm kiếm khi họ cố gắng tìm trang của bạn. Các từ khoá này sau đó sẽ được lặp lại nhiều lần trong tiêu đề, phần thân trang và mô tả thẻ meta. Điều này sẽ làm cho người dùng dễ dàng hơn để xác định vị trí trang web của bạn trên web.

Không sử dụng hình ảnh cho nền của bạn. Khi bạn nghĩ về một số trang web lớn nhất trên Internet, họ không có hình ảnh như là nguồn gốc. Khi bạn sử dụng hình ảnh nền, bạn đại diện cho mình như là một người không phải là thạo trong thiết kế web. Hình ảnh làm hình nền cũng khiến trang web của bạn chậm hơn, khiến người dùng thất vọng.

Tạo một bản đồ trang web là một phần rất quan trọng của quá trình thiết kế web. Bản đồ trang web là một cách hiệu quả để thông báo cho khách truy cập về các loại nội dung mà trang web của bạn cung cấp và là một công cụ tuyệt vời để điều hướng trang web của bạn. Các trình thu thập thông tin công cụ tìm kiếm cũng sẽ sử dụng bản đồ trang web của bạn vì lý do tương tự và do đó, bao gồm bản đồ trang web sẽ giúp tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn. Đảm bảo rằng trang web của bạn có một bản đồ trang web và thông qua đó.

Như bạn thấy, các trang web hào nhoáng không cần thiết. Khi bạn được giáo dục về thiết kế web đơn giản và dễ chịu, trang web của bạn sẽ trở thành một thành công. Sử dụng kiến ​​thức bạn đã học được từ bài viết trên để xây dựng một trang web hấp dẫn.